LỢI ÍCH CỦA VIỆC PHÁT TRỰC TIẾP TRÊN TIKTOK

lợi ích của việc phát trực tiếp trên tiktok

Mặc dù ban đầu bạn có thể cảm thấy đáng sợ khi phát trực tiếp trước khán giả trực tuyến, nhưng TikTok LIVE có thể mang lại nhiều lợi ích cho thương hiệu của bạn. Đây chỉ là ba ưu điểm của việc đứng trước máy ảnh:

Kết nối với khán giả của bạn

Một trong những lợi ích chính của phát trực tiếp là có cơ hội kết nối với khán giả của bạn trong thời gian thực. TikTok LIVE cung cấp cho người hâm mộ và người theo dõi liên kết trực tiếp với bạn và thương hiệu của bạn, cho phép họ đặt câu hỏi, tham gia thảo luận và chia sẻ suy nghĩ cũng như cảm xúc của họ với bạn.

Phát trực tiếp cũng tăng thêm cảm giác xác thực cho các nỗ lực tiếp thị của bạn. Mặc dù bạn có thể lập một số kế hoạch trước khi phát trực tiếp trên TikTok, nhưng bạn không nhất thiết phải chỉnh sửa hoặc chỉnh sửa luồng trực tiếp và bạn không thể lường trước mọi thứ sẽ xảy ra. Nhưng đó chính là điều khiến các buổi phát trực tiếp trở nên đặc biệt — khán giả của bạn sẽ tự động cảm thấy có mối liên hệ sâu sắc hơn, chân thực hơn với bạn và thương hiệu của bạn.

Khán giả của bạn muốn biết rằng có một người thực sự đằng sau tất cả nội dung họ xem và TikTok LIVE cho phép bạn thể hiện bạn là ai và tất cả những gì bạn muốn, mang lại cho doanh nghiệp của bạn một bộ mặt đáng tin cậy.

Tăng cường nhận thức về thương hiệu

Còn cách nào tốt hơn để quảng cáo về thương hiệu và sản phẩm của bạn hơn là phát trực tiếp? Phát trực tiếp trên TikTok cho phép bạn tiếp cận nhiều đối tượng, nâng cao nhận thức về thương hiệu và khuyến khích người xem tìm hiểu thêm về bạn.

Có một phần TRỰC TIẾP dành riêng trong tab Trang chủ, nơi bất kỳ ai cũng có thể tình cờ xem luồng trực tiếp của bạn — ngay cả khi họ không phải là một phần của cơ sở người xem hoặc người theo dõi hiện tại của bạn.

Mẹo chuyên nghiệp: Đảm bảo bao gồm lời kêu gọi hành động (CTA) rõ ràng để hướng người xem thực hiện các bước tiếp theo sau video TRỰC TIẾP của bạn — cho dù đó là theo dõi bạn, đăng ký nhận bản tin hay mua sản phẩm kỹ thuật số của bạn .

Thể hiện kỹ năng của bạn

TikTok LIVE là nơi lý tưởng để thể hiện kỹ năng của bạn với khán giả. Bạn có thể khẳng định mình là một chuyên gia trong lĩnh vực của mình bằng cách trả lời ngay các câu hỏi của khán giả và chia sẻ kiến ​​thức về chủ đề bạn đã chọn. Nếu bạn có thể chứng tỏ rằng mình có khả năng và tự tin vào những gì mình làm, thì bạn có thể giành được nhiều người theo dõi hơn và thậm chí cả khách hàng ở cuối dòng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Hãy liên hệ với PAM và thầy giảng viên đại học/ Chuyên gia Marketing bài bản và chuyên nghiệp từ năm 2008-nay để được tư vấn, trợ giúp và mua các khóa học, các gói tư vấn lập kế hoạch kinh doanh, marketing, giúp bạn lập kế hoạch cực kỳ chuyên nghiệp và hiệu quả.

Khóa học Tiktok Marketing :https://pamarketing.vn/khoc-hoc-tiktok/

Khóa học Facebook Ads & Tiktok Ads 2022 : https://pamarketing.vn/facebook-tiktok-ads-2022/

Xin trân trọng cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của tác giả Nguyễn Phan Anh Nếu các bạn hoặc các anh/chị cần tư vấn doanh nghiệp, tư vấn bán hàng, tư vấn chiến lược kinh doanh, marketing online, quảng cáo trực tuyến, chuyển đổi số và xử lý khủng hoảng truyền thông, hoặc hợp tác đào tạo, đào tạo theo yêu cầu của doanh nghiệp… xin vui lòng liên hệ với công ty PA Marketing hoặc chuyên gia Nguyễn Phan Anh của chúng tôi theo thông tin dưới đây.


Bài viết liên quan