Những ai nên học bán hàng, quảng cáo và kiếm tiền trên Facebook

Bạn muốn bán hàng online, muốn kiếm tiền trên Facebook, muốn chạy quảng cáo Facebook, muốn livestream, muốn đăng bài hiệu quả? Hãy để PA Marketing giúp bạn.

1.Những ai nên học bán hàng, quảng cáo và kiếm tiền trên Facebook

 • Bạn là chủ doanh nghiệp đang muốn xây dựng thương hiệu, mở rộng thị trường, phát triển hoạt động kinh doanh hay đơn giản là muốn trò chuyện, lắng nghe khách hàng?
 • Bạn là nhà quản lý cấp trung, là giám đốc kinh doanh, giám đốc marketing, giám đốc bán hàng, phụ trách kinh doanh của doanh nghiệp do bạn làm chủ hoặc do bạn đi làm thuê?
 • Bạn là cá nhân đang kinh doanh và muốn gia tăng doanh số bán hàng?
 • Bạn là người yêu thích kinh doanh nhưng còn đang e dè, lo lắng không biết phải bắt đầu từ đâu, làm như thế nào?
 • Bạn là một nhân viên kinh doanh, nhân viên marketing, nhân viên làm quảng cáo thì đây là cuốn sách gối đầu dành cho bạn.
 • Bạn đang tìm kiếm một công việc mới, một công việc không đòi hỏi bằng cấp đại học hay trình độ thạc sỹ, tiến sỹ, chỉ cần bạn chạy quảng cáo đỉnh là bạn dễ dàng có mức thu nhập hàng tháng lên tới hàng chục triệu đồng.
 • Bạn là học sinh, sinh viên, những bà nội trợ hay những chị em công sở muốn tận dụng thời gian rảnh rỗi để kiếm thêm thu nhập từ việc bán hàng online, bán hàng trên Facebook mà chưa biết phải làm thế nào?
 • Bạn chưa biết tận dụng Facebook để bán hàng, để kinh doanh, để làm quảng cáo và kiếm tiền?
 • Bạn là Marketer của các doanh nghiệp. Bạn đang đau đầu trong việc tìm kiếm cách quảng bá, tiếp cận khách hàng hiệu quả

 bán hàng trên Facebook

Không cần phải sở hữu một lượng tiền lớn để khởi nghiệp hay kêu gọi quỹ đầu tư mạo hiểm, hay kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực bán hàng online/thương mại điện tử, bạn vẫn có thể nắm được cách thức xây dựng và phát triển hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp hay cá nhân với mức thu nhập kha khá dựa trên những kiến thức lĩnh hội được từ cuốn sách này. Tất cả những gì bạn cần phải có là niềm đam mê và mong muốn tăng thêm thu nhập, phát triển công việc kinh doanh tốt hơn và bền vững hơn.

2.Kiếm tiền tỷ trên Facebook 

Nếu bỏ qua cuốn sách này, thì bạn đã bỏ lỡ rất nhiều kiến thức và kinh nghiệm quan trọng mà một chuyên gia mất nhiều năm và tốn rất nhiều tiền quảng cáo viết lại thành một cuốn sách hướng dẫn và chia sẻ với chính bạn.

Cuốn sách mang tính trải nghiệm thực tế.

– Bạn là một người chưa từng sử dụng Facebook vào việc bán hàng, quảng cáo hoặc kiếm tiền từ mỏ vàng Facebook, bạn có thể đọc cuốn sách này để hiểu được cách mà rất nhiều người đang thành công. Đây là những kiến thức mang tính trải nghiệm thực tế thực sự và kinh nghiệm quý được tích lũy trong:

 • Hơn 14 năm làm kinh doanh của tác giả
 • Gần 12 năm giảng dạy bậc đại học chuyên ngành thương mại điện tử và marketing điện tử
 • 9 năm đào tạo, nghiên cứu, bán hàng, quảng cáo trên Facebook với số lượng học viên trực tuyến được đào tạo lên tới gần 50.000 học viên
 • Đào tạo hơn 4.000 học viên trực tiếp, đã đi hầu hết các tỉnh thành để đào tạo cho các doanh nghiệp.
 • Chi tiêu khoảng 300tỷ đồng tiền quảng cáo trên Facebook trong 9 năm liên tục
 • Chạy quảng cáo cho hơn 400 khách hàng với khoảng 350 mặt hàng và ngành hàng khác nhau từ nhà hàng cho tới spa, thời trang, thẩm mỹ, giáo dục, tuyển sinh, đào tạo, bán hàng online, du lịch, đông y…

Cuốn sách giúp được gì cho bạn?

Cuốn sách mong muốn giúp bạn nhận ra các công thức thành công đặc biệt, giúp bạn có thêm thu nhập, có khả năng tìm kiếm công việc mới (ví dụ như công việc làm quảng cáo thuê), phát triển công việc kinh doanh tốt hơn, bền vững hơn, tăng doanh số mạnh hơn nữa, tránh bị tụt hậu do xu hướng bán hàng và quảng cáo trên Facebook đang quá mạnh, thay đổi nhanh. Bạn muốn tăng doanh số gấp nhiều lần và tăng doanh số bền vững thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua công cụ Facebook.

Giới thiệu cuốn sách “Kiếm tiền tỷ trên Facebook” của tác giả Phan Anh.

Bán hàng, quảng cáo và kiếm tiền trên Facebook (Tái bản 2020)

Đừng bỏ lỡ cuốn sách hướng dẫn thực hành marketing cập nhật những xu hướng, phương thức marketing hiện đại này. Kiếm tiền tỷ trên Facebook (phiên bản 2021) và các khóa học video, học trực tuyến, học 1-1 là cuốn sách tái bản và cập nhật mới lần thứ năm (05) – cuốn sách về  là cuốn cẩm nang kinh nghiệm hỗ trợ đắc lực cho chính bạn, dù bạn là ai, là marketer, những người bán hàng, những người muốn kiếm tiền trên mạng Internet và Faebook thông qua những thông tin phân tích về đặc điểm, hành vi của lượng người tiêu dùng khổng lồ trên Facebook; cùng với những cách thức mới nhất, tối ưu nhất để tiếp cận khách hàng, xây dựng thương hiệu, mở rộng thị phần cho doanh nghiệp trong thời đại công nghệ số. Đặc biệt cuốn sách sẽ rất có ý nghĩa và giá trị cho những người mới gia nhập thị trường.

 • Bạn là giảng viên Marketing, bạn muốn cập nhật những thông tin thực tế mới nhất về quảng cáo, bán hàng, xây dựng phát triển thương hiệu, các cách tiếp cận khách hàng hiệu quả… trong lĩnh vực Marketing để chia sẻ với sinh viên?
 • Bạn là người ham học hỏi và muốn tìm hiểu về hoạt động kinh doanh trên mạng xã hội lớn nhất thế giới?

Những gì bạn cần là đọc tiếp cuốn sách này tới trang cuối cùng và suy nghĩ về nó, áp dụng nó trong công việc kinh doanh, bán hàng trực tuyến của mình.

Tác giả: Nguyễn Phan Anh

Tạm kết

Dù bạn đang gặp phải bất cứ vấn đề gì trong việc kinh doanh truyền thống và online. Có nhu cầu gì cho việc học tập, tư vấn…. Thì đều có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH PA MARKETING

Đơn vị đào tạo và tư vấn, triển khai về marketing online, các khóa học trực tuyến: Bán hàng trên Facebook; Lập kế hoạch kinh doanh và marketing hiệu quả; CEO – Giám đốc điều hành 4.0; CMO – Giám đốc marketing thời đại số; Content Marketing… Nhận quảng cáo, truyền thông & xử lý khủng hoảng truyền thông… bài bản số 1 tại Việt Nam. Nhận tư vấn chiến lược và triển khai các giải pháp bán hàng trực tuyến đa nền tảng.

Hotline: 0917781399/ 0906 950333; Email: cskh.pamarketing@gmail.com

Fanpage: facebook.com/pamarketing.vn

Website: pamarketing.vn Youtube: www.youtube.com/pamarketing


Bài viết liên quan