Quảng cáo và bán hàng trên Facebook 2019

quang-cao-va-ban-hang-tren-facebook-2019

Facebook hiện nay vẫn là một thị trường cực màu mỡ cho dân kinh doanh. Có hàng trăm nghìn người dùng đủ mọi lứa tuổi, tầng lớp… Facebook cũng chính là ông trùm mạng xã hội. Được dùng phổ biến, rộng rãi, giúp lan tỏa và tiếp cận thông tin một cách dễ dàng nhanh chóng. Chính vì thế mà học quảng cáo và bán hàng trên Facebook đến thời điểm hiện tại vẫn là một xu hướng lớn. Thu hút không ít sự quan tâm của người dùng, kinh doanh.

Facebook không chỉ là công cụ giúp bày tỏ quan điểm bằng việc sử dụng internet. Chia sẻ thông tin đó mọi lúc, mọi nơi xung quanh mình… Mà đây còn là công cụ “kiếm cơm” của hàng nghìn người đang kinh doanh online, offline… Vì thế mà không có ít cá nhân, doanh nghiệp đổ xô đi học quảng cáo Facebook. Để có thể phát triển thêm mảng kinh doanh online, mở rộng thị trường, đa dạng cách tiếp cận khách hàng, kết nối với khách hàng…. Hiện PA Marketing cũng đang mở các lớp đào tạo quảng cáo và bán hàng trên Facebook cũng như các trang TMĐT khác. Thu hút rất nhiều người quan tâm, học viên đến học và cũng đã giúp được không ít học viên khởi nghiệp, kinh doanh thành công.

1.Vì sao nên học quảng cáo và bán hàng trên Facebook?

Chắc rồi, không phải ngẫu nhiên mà mọi người đổ xô đi đăng ký các khóa học “Quảng cáo và bán hàng trên Facebook” đúng chứ. Cụ thể thì Facebook đưa ra cho bạn quá nhiều lí do thuyết phục:

khong-kho-de-kiem-tien-tren-facebook-nho-ban-hang

Không khó để kiếm tiền trên Facebook nhờ bán hàng

“Mỏ khách hàng”:

 • Như bạn biết, Facebook là mạng xã hội có lượng người dùng lớn nhất thế giới. Ở Việt Nam số lượng người tham gia vào mạng xã hội Facebook cũng ngày càng tăng. Mà lượt tương tác cũng rất nhiều. Cùng với đó, sự phát triển mạnh mẽ của smart phone cũng được cài ứng dụng Facebook sẵn. Nên con người hiện nay và với smart phone, mạng xã hội Facebook là một vật không thể thiếu không thể tách rời.
 • Nắm bắt được điều này Facebook cũng tạo ra rất nhiều tài nguyên: Page, Group,… Để nhóm các đối tượng người dùng cùng độ tuổi, giới tính, sở thích… Để kết nối mọi người lại với nhau cũng như gia tăng tương tác trên Facebook. Cũng là một kho “vàng” lớn cho các cá nhân bán hàng, kinh doanh.

Tiếp cận chính xác theo thời gian mong muốn:

 • Như các bạn thấy thì hầu hết chúng ta đều chỉ dành những thời gian rảnh để online Facebook. Thường thời gian này vào đầu giờ sáng, thời gian nghỉ chưa và buổi tối.
 • Và đương nhiên, đây chính xác là khoảng thời gian lí tưởng đế tiếp cận khách hàng. Trong khoảng thời gian này khi bạn đưa ra thông tin thì rất dễ tiếp cận được đối với khách hàng. Cũng như lưu lại nhiều ấn tượng trong tâm trí khách hàng. Nhưng nên nhó, nghiên cứu khách hàng, thời gian mà khách hàng tiềm năng “CỦA BẠN” sống trên Facebook. Có như vậy mới tiếp cận được đúng, nhiều và hiệu quả.

Nhắm vị trí chính xác:

 • Mạng xã hội Facebook là mạng xã hội toàn cầu với độ phủ trên toàn thế giới. Nó cho phép bạn nhắm vị trí chính xác khi chạy quảng cáo. Và việc phân vùng khách hàng mong muốn tiếp cận trong một phạm vi khu vực không còn là điều khó khăn.
 • Hoặc không bạn cũng có thể khoanh vùng theo từng quốc gia, theo vùng miền, theo tỉnh thành phố… Và mọi hành động của khách hàng với bài quảng cáo sẽ đều được Facebook ghi nhớ lại. Bạn có thể đọc, hiểu nó trong bảng báo cáo hàng ngày. Đó chính xác là 1 phần rất nhỏ trong vô số kiến thức bạn sẽ nhận được khi học Quảng cáo và bán hàng trên Facebook.

nham-chon-doi-tuong-tiem-nang-chinh-xac-tren-facebook

Nhắm chọn đối tượng tiềm năng chính xác trên Facebook

Vấn đề về chi phí:

 • Đương nhiên rồi, tối ưu chi phí luôn là điều mà học viên quan tâm khi đến lớp học Facebook Marketing Pro Ver 2019 của PA Marketing. Và bạn sẽ hoàn toàn nhận được điều này ngay sau vào buổi “học và hành” cùng chúng tôi.
 • Với những kiến thức về quảng cáo, tối ưu, nhắm chọn được học… Bạn có thể tiếp cận với hàng trăm nghìn người chỉ trong chớp mắt. Có nhiều hình thức quảng cáo mà bạn chỉ phải trả phí khi có người tương tác với quảng cáo, hay click vào quảng cáo đó. Đối tượng nhắm chọn chuẩn xác rồi. Và thật tuyệt vời khi bạn có thể tối ưu chi phí cho một lần lương tác khi chạy quảng cáo của Facebook vào khoảng 8- 10đ trên một lượt xem đúng chứ.

Hiệu quả đem lại:

 • Đa số đối tượng có độ tuổi từ 18- 35 tuổi có số lượt tương tác với Facebook rất là nhiều. Và họ sẵn sàng và thường xuyên chi trả cho hoạt động mua sắm thông qua hoạt động truyển thông trên internet.
 • Đối với những quảng cáo, sản phẩm nhắm tới đối tượng trong độ tuổi này. Thì chức mừng bạn, quảng cáo, bán hàng và kiếm tiền trên Facebook là thứ mà bạn nên theo đuổi.

Đo lường kết quả:

 • Khác với các hình thức truyền thông quảng cáo khác. Khi quảng cáo trên Facebook, bạn lhông phải chờ đợi một khoảng thời gian dài để có thể nhận bảng báo cáo kết quả chiến dịch truyền thông của mình. Với Facebook, bạn có thể nhận được kết quả chỉ sau 2- 3 ngày quảng cáo. Và còn có thể trực tiếp nhìn nhận và theo dõi sự biến chuyển của quảng cáo.
 • Việc này sẽ giúp bạn dễ dàng kiểm soát và đưa ra nhận xét về quảng cáo của mình. Đồng thời đưa ra định hướng và điều chỉnh kế hoạch để đảm bảo hiệu quả cuối cùng dễ dàng.

2.Vì sao nên bán hàng trên Facebook?

Hiện nay, bạn cứ lướt newfeed trên Facebook thì sẽ gặp rất nhiều bạn bè, người thân bán hàng. Bạn tự hỏi mình có nên bán hàng không? Nhiều người bán vậy liệu còn chỗ cho mình?

bat-dau-viec-kiem-tien-nho-hoc-quang-cao-va-aban-hang-tren-facebook

Bắt đầu việc kiếm tiền nhờ học quảng cáo và bán hàng trên Facebook

Không khó để bán hàng trên Facebook:

 • Như đã nói ở trên Facebook là một mảnh đất vô cùng màu mỡ. Nó là gần như là một thị trường không đáy với khách hàng. Trăm người bán, vạn người mua. Dù người bán có càng ngày càng tăng nhưng cùng chỉ ở mức bão hòa. Và đương nhiên, ai mạnh người đó thắng. Ai khác biệt sẽ được quan tâm.
 • Thế nên việc bán hàng như thế nào để hiệu quả? Bán như thế nào để ra đơn đều? Bán như thế nào để doanh thu ngày càng tăng lên? Làm sao để giữ chân khách cũ và thu hút thêm nhiều khách mới… Thì đó lại là câu hỏi bạn cần phải suy ngẫm.

Không khó để học quảng cáo và bán hàng trên Facebook. Nhưng có người chỉ bảo, dìu dắt, “phò tá” bạn trong đoạn đường đầu chẳng phải sẽ dễ dàng hơn sao? Và có bao giờ bạn thấy rằng mình muốn và cần học chạy quảng cáo để bán hàng trên Facebook bài bản, hiệu quả hơn?

Học quảng cáo và bán hàng trên Facebook hiệu quả:

Không phải cứ chạy quảng cáo thì mới có thể bán được hàng trên Facebook. Nhưng chạy quảng cáo là một cách để bán hàng rất hiệu quả. Và là con đường nhanh nhất, công cụ tốt nhất để bạn bán hàng và tìm thấy khách hàng của mình. Nhờ khả năng tiếp cận chính xác, chi tiết đến đúng đối tương mục tiêu.

khai-giang-lop-hoc-facebook-marketing-pro-ver-2019-voi-nhieu-uu-dai-lon

Khai giảng lớp học Facebook Marketing Pro 2019 với nhiều ưu đãi lớn

 • Có rất nhiều cách bán hàng trên Facebook. Bạn có thể sử dụng luôn Facebook cá nhân của mình, hay tạo Fanpage bán hàng, Group bán hàng,… Mỗi cách đều có những ưu và nhược điểm riêng. Tuy nhiên tùy theo mục đích, sản phẩm/ dịch vụ kinh doanh mà chúng ta cần thì nên chọn các kênh bán hàng cho phù hợp.
 • Để làm được những điều trên, chúng ta cần phải có kiến thức căn bản về Facebook. Như với Facebook Ads, để hiệu quả bạn cần biết: Mình bán gì? Đối tượng là ai? Sở thích, hành vi của họ là gì? Họ cần gì ở sản phẩm của bạn?… Rồi đến việc: Phạm vi chạy quảng cáo như thế nào? Cách đọc các chỉ số đo lường hiệu quả quảng cáo từ Facebook… Tất cả những thứ trên chúng ta có thể tự học, tự tìm hiểu được. Tuy nhiên việc này sẽ mất rất nhiều thời gian lại chưa chắc đã đem lại hiệu quả.

Học quảng cáo bán hàng trên Facebook, càng sớm càng tốt:

 • Có thể nói: Dù biết ít hay nhiều thì học chạy quảng cáo và bán hàng trên Facebook là việc nên làm. Càng sớm thì bạn càng có nhiều hơn cơ hội để kiếm tiền và phát triển.
 • Nói như vậy là bởi: Không chỉ có bạn biết đến việc bán hàng trên Facebook. Mà xung quanh chúng ta có rất nhiều người hàng ngày đều chạy quảng cáo cũng như bán hàng. Nên bạn cần phải nhanh chân bước vào và tìm hiểu cách khai thác thị trường màu mỡ này.

Từ các vấn đề trên chúng ta có thể nhận thấy rằng: Việc học quảng cáo và bán hàng trên Facebook là điều cần thiết cho mỗi chúng ta. Nhất là khi bạn đang sống và làm việc trong thời buổi công nghệ 4.0, thời đại của công nghệ số, thông tin số này. Và đương nhiên, nếu bạn thực sự mong muốn học kiến thức, hành trên những kinh nghiệm của người đi trước. Để thực sự hiểu và tích lũy kinh nghiệm cho chính mình để kinh doanh thành công. Hãy đến với PA Marketing, chúng tôi sẵn lòng giúp bạn hết mình.

Xem thêm các khóa học khác TẠI ĐÂY!


Bài viết liên quan