10 tiện ích mở rộng Google Chrome giúp tùy chỉnh tài khoản Facebook

Biết lịch sử Facebook của bạn

Những tiện ích mở rộng Google Chrome sẽ giúp bạn có những trải nghiệm thú vị và mới mẻ hơn. Nhất là trong khi sử dụng Facebook trên các trình duyệt web trên cả điện thoại và máy tính.

Bạn có thể muốn tìm thêm nhiều tính năng và nhiều tùy chỉnh hơn. Vì nó chỉ đính kèm với giao diện cũ kỹ đó. Do đó, bạn cần phải cài đặt phần mở rộng trên Google Chrome.

Sử dụng tiện ích mở rộng cho trình duyệt Facebook.

 • Facebook đang rất phổ biến, và có lẽ hầu hết người dùng internet đều sử dụng. Nó cung cấp cho người dùng sự kiểm soát tối đa mọi khía cạnh của cuộc trò chuyện. Thể hiện thông qua thời gian biểu và nhiều hơn nữa.
 • Bạn có thể thấy rằng ngay cả website của Facebook cũng gần như có hầu hết các tính năng và chức năng cần thiết.

Nhưng nếu bạn đang sử dụng Facebook qua trình duyệt Google Chrome. Sẽ có một số tiện ích mở rộng tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng để sửa đổi giao diện Facebook truyền thống. Cũng như thêm một số tính năng khác. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu 1 số một số tiện ích mở rộng của Chrome. Giúp bạn tùy chỉnh tài khoản Facebook của mình. Bạn chỉ cần thêm các tiện ích Google Chrome vào Facebook của mình. Và bắt đầu ngay những trải nghiệm mới mẻ.

Các tiện ích mở rộng Google Chrome cho tùy chỉnh tài khoản Facebook.

Trên cửa hàng Chrome trực tuyến có rất nhiều tiện ích hay và mới mẻ cho bạn. Giúp bạn làm mới các trình duyệt của mình và trải nghiệm được nhiều hơn các tính năng từ Facebook. Dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn 10 tiện ích  Google Chrome vào Facebook. Hãy tải thêm tiện ích về và cùng trải nghiệm nhé!

1.Flatbook

Flatbook

Tiện ích mở rộng Flatbook

 • Cài đặt tiện ích này trên trình duyệt Google Chrome sẽ giúp bạn xem được Facebook với giao diện và thiết kế rất mới. Ứng dụng này tùy chỉnh toàn bộ giao diện của Facebook.
 • Sau khi thêm tiện ích này cho trình duyệt của bạn và kích hoạt tính năng mở rộng này. Bạn sẽ nhìn thấy Facebook trong một giao diện rất mới.

2. Facebook Chat Privacy

Facebook Chat Privacy

Tiện ích Facebook Chat Privacy

 • Đây là một tiện ích mở rộng Google Chrome thực sự tốt cho các trình duyệt web.
 • Bạn có thể thay đổi hành vi của Facebook cũng như ngăn chặn nó gửi lên các bản cập nhật liên tục về việc: Bạn đã đọc tin nhắn hay chưa; Bạn đang trả lời tin nhắn hay không.

Tất cả những xác nhận này của Facebook sẽ bị dừng lại một cách dễ dàng khi bạn thêm tiện ích Facebook Chat Privacy.

3. Social Fixer

Social Fixer

Tiện ích mở rộng Social Fixer

Thêm tiện ích máy tính này sẽ giúp cho việc sử dụng Facebook được dễ dàng hơn. Vì bạn có thể:

 • Tìm thấy các bài viết cụ thể từ timeline chỉ bằng cách tìm kiếm các từ khoá của nó.
 • Tự động thu phóng hình ảnh bất cứ khi nào con chuột di chuyển qua chúng.
 • Xem các GIF động và thay đổi các khía cạnh khác nhau của văn bản.

4. Rather

Rather

Thêm tiện ích mở rộng Rather

Bạn có thể thất vọng khi thấy các bài đăng tương tự nhau ở mọi nơi trên dòng thời gian. Bạn muốn xem nhiều bài đăng khác từ mọi người hay các nhóm. Chỉ cần tải thêm tiện ích mở rộng Google Chrome- Rather mọi vấn đề đó của bạn sẽ được giải quyết bằng cách:

 • Loại bỏ tất cả các bài đăng với những từ khoá được chỉ định.
 • Sau đó hiển thị các bài đăng khác trên dòng thời gian của bạn.

Để sử dụng được lợi ích của Rather. Bạn sẽ phải thêm tiện ích Google Chrome vào Facebook trên trình duyệt Google Chrome của mình. Sau đó có thể sử dụng ngay tiện ích mới này.

5. Friends Feed

 Friends Feed

Tiện ích Friends Feed

Nếu bạn không không muốn nhìn thấy mọi hành động của bạn bè bạn trên dòng thời gian của họ. Và xóa các bài viết cùng thông báo trên khỏi Facebook của bạn. Thì hãy tải thêm tiện ích Friends Feed, nó sẽ giúp bạn thực hiện điều này.

6. Better Facebook for Chrome

Better Facebook for Chrome

Tiện ích Better Facebook for Chrome

Với tiện ích máy tính Better Facebook for Chrome. Bạn có thể tùy chỉnh bố cục của mình và thay đổi cách hoạt động của Facebook. Người dùng cũng có thể thay đổi và cải thiện trải nghiệm Facebook của họ.

7. Toolkit For Facebook

Toolkit For Facebook

Tiện ích Toolkit for Facebook

 • Facebook Social Toolkit là một bộ các công cụ tự động của Facebook. Được tạo ra để tiết kiệm tối đa nhất thời gian cho bạn.
 • Điều này sẽ cải thiện trải nghiệm Facebook tổng thể của bạn. Bởi nó cho phép bạn thực hiện những việc không giống như tất cả các trang Facebook: Đăng lên trang của bạn, xóa tất cả nhận xét, thích tất cả nhận xét và nhiều hơn nữa.

8. Photo Zoom

Photo Zoom

Tiện ích Photo Zoom for Facebook

Photo Zoom là tiện ích mở rộng Google Chrome, được tích hợp trực tiếp vào Facebook để bạn có thể: Xem được hình ảnh lớn hơn của album; Ảnh đại diện … Và rất nhiều điều khác nữa bất cứ khi nào bạn di chuột qua một hình ảnh.

9. Ponyhoof

Ponyhoof

Tiện ích Ponyhoof

Ponyhoof  giúp thay đổi giao diện Facebook của bạn với các nhân vật hoạt hình đầy màu sắc của My Little Pony. Thông qua việc nhượng quyền kinh doanh.

10. Fluff Busting Purity

Fluff Busting Purity

Tiện ích Fluff Busting Purity

 • Tiện ích mở rộng Fluff Busting Purity cho phép bạn Dọn dẹp và Tùy chỉnh Facebook. Nó có vô số các tính năng để loại bỏ rác và lộn xộn trên Facebook.
 • Fluff Busting Purity cho phép bạn giấu: Các bài viết đề xuất, bài viết có liên quan, bài viết tài trợ; Câu chuyện được tài trợ, sự kiện sắp tới, các trò chơi bạn bè của bạn đang chơi. Hoặc trò chơi bạn có thể muốn chơi…

Trên đây là 10 tiện ích mở rộng Google Chrome tuyệt vời mà bạn có thể tích hợp với trình duyệt của mình. Để tùy chỉnh tài khoản Facebook với tính linh hoạt và kiểm soát nhiều hơn. Giúp bạn có những trải nghiệm mới mẻ hơn trong những giờ Online Facebook. Từ đó mà bạn có thể ứng dụng nó vào việc bán hàng trên Facebook của mình. Nếu có bất cứ thắc mắc nào về Marketing Online cần tư vấn, hãy liên hệ với chúng tôi- PA Marketing để được hỗ trợ tốt nhất. Chúc bạn thành công!

Nguồn: techviral.netBài viết liên quan