Tính năng an ủi người dùng của Facebook- “Cố vấn tình yêu!”

tinh-nang-an-ui-nguoi-dung-cua-facebook

Khó có thể tin được rằng Facebook có thể hiểu được sự thay đổi tâm trạng của bạn. Và cũng càng khó có thể tin được là Facebook biết cách an ủi 1 người. Facebook đã và luôn khẳng định được vị thế trong giới Mạng xã hội. Đầy đủ các tính năng, “trang bị tận răng” cho người dùng. Vậy tính năng an ủi người dùng Facebook liệu có thật???

Sự tinh tế của Facebook luôn khiến người dùng đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Chỉ qua những thông tin khai trên Facebook, các cmt, stt hay tìm kiếm. Facebook đã có thể đưa ra cho bạn những gợi ý vô cùng hay ho. Mới đây, sự tinh tế của Facebook đã khiến người dùng không biết nên vui hay buồn. Cùng PA Marketing tìm hiểu xem nó là gì nhé!

1.Bạn buồn vì bị “bồ đá”? Đừng lo, đã có Facebook an ủi bạn.

Nghe thật vô lí nhưng đây là sự thật đấy!

bat-ngo-voi-tinh-nang-an-ui-nguoi-dung-facebook

Bất ngờ với tính năng an ủi người dùng Facebook

 • Có 1 bất ngờ là mới đây 1 cô gái đã chia sẻ với dòng tâm trạng: “ FB vãi thật, có cô em mới đổi Status từ “Đang ly thân” qua “Độc thân” cái Facebook nó an ủi liền. Khuyên là “Tụi tao có thể chặn thằng bồ cũ của mày nếu mày không thích thấy mặt nó nữa. Thậm chí bọn tao có thể xóa tất cả nội dung mà mày đã Share mà có mặt nó”….
 • Đúng là chuyện thật như đùa đúng chứ, tính năng an ủi người dùng Facebook của anh Mark thật khiến người dùng “Cười ra nước mắt”.

bat-ngo-voi-tinh-nang-an-ui-nguoi-dung-facebook chia-se-nguoi-dung-ve-tinh-nang-an-ui-nguoi-dung-facebook

Chia sẻ từ người dùng về tính năng an ủi của Facebook

2.Tính năng an ủi người dùng Facebook- thử chia tay để trải nghiệm tính năng mới xem sao???

Điều đáng ngạc nhiên là Facebook có thể tự nhận biết được những thay đổi đáng chú ý của người dùng.

facebook-co-van-tinh-yeu-thoi-cong-nghe

Facebook- cố vấn tình yêu thời công nghệ

 • Điều này 1 phần có lẽ là nhờ các thuật toán của Facebook có sẵn. Qua đó đưa ra các gợi ý liên quan. Và đôi khi những gợi ý này khiến bạn giật mình vì nó quá “Fast & Furious”.
 • Tính năng này khá giống với ứng dụng trong tinh năng Help Center trên Facebook. Ở đây, bạn hoàn toàn có thể tìm cho mình 1 giải pháp với các vẫn đề đang gặp phải. Ví dụ như: Vừa bị bồ đá, hãy gõ từ khóa liên quan và chờ đợi điều thú vị. Nó không chắc sẽ giải quyết được triệt để vấn đề của bạn. Nhưng chắc chắn nó sẽ khiến bạn vui lên nhiều đấy!

3.Ai đã chặn bạn trên Facebook?

Đôi khi bạn đang cưa cẩm nàng. Nhưng thật không may là nàng chẳng thèm quan tâm đến những lời mật ngọt đó. Thậm chí, bạn lại nằm trong danh sách chặn của nàng mà không hay biết. Vậy làm sao để biết nàng có chặn bạn hay không?

ai-da-chan-facebook-ban

Ai chặn bạn trên Facebook?

Họ không nhận được tin nhắn của bạn:

 • Nếu như bạn đã bị chặn. Chắc chắn họ sẽ không nhận được tin nhắn của bạn. Vậy nên nếu họ không trả lời thì chưa chắc bạn đã bị chặn đâu.
 • Còn nếu họ không nhận được tin nhắn của bạn thì thật không may. Bạn đã bị nàng chặn; Hoặc cũng có thể nàng đã bỏ qua tin nhắn của bạn.

Tự hỏi liệu tính năng an ủi người dùng Facebook có thể phát hiện trường hợp này???

Tìm kiếm trên Facebook khi bạn đang sử dụng Facebook:

 • Nếu bạn vẫn tìm thấy họ qua tên Facebook thì bạn có thể yên tâm rằng mình chưa bị chặn. Vì khi ai đó chặn bạn, bạn sẽ không thể tìm thấy họ trên Facebook đâu.
 • Nhưng đôi khi bạn không tìm thấy họ không phải do họ đã chặn bạn. Mà có thể họ đã đặt chế độ riêng tư để không bị ai đó tìm thấy.

Tìm kiếm khi đã đăng xuất trên Facebook:

 • Thêm 1 điều thú vị nữa để xem ai đó đã chặn bạn hay chưa nhé!
 • Nếu bạn vẫn có thể tìm thấy họ khi đăng xuất. Nhưng khi đang đăng nhập Facebook lại không tìm thấy. Điều này có nghĩa là: Họ đã thiết lập tính năng để mọi người có thể tìm thấy họ. Và đương nhiên là “Ngoại trừ bạn”. Điều này cũng có nghĩa là bạn đã bị chặn.

Tìm kiếm trên Google:

Google là 1 trong các công cụ tìm kiếm được sử dụng rộng rãi nhất. Vậy hãy thử xem nó có thông tin gì về người bạn kia- người đã chặn bạn không nhé!

 • Đầu tiên hãy đăng xuất tài khoản Facebook của bạn. Tiếp đó, tìm kiếm tên người bạn đó trong phần dấu “”. Ví dụ: “Phan Anh”…. Nếu có kết quả được trả về, hãy click vào nó.
 • Sau đó, đăng nhập Facebook của bạn trên 1 trình duyệt khác. Quay trở lại công cụ tìm kiếm và click lại vào nó. Nếu thấy kết quả khác biệt so với lần click trước. Ví dụ như báo cáo về sự tồn tại của hồ sơ thì chia buồn nhé! Bạn đã bị chặn. Ngược lại, thì chưa chắc nhé! Vì có thể hồ sơ Facebook của họ chưa được Google lập chỉ mục. Và bạn vẫn còn hi vọng.

Thật tuyệt vời đúng chứ! Không ngờ rằng Facebook có thể hiểu bạn tới mức đưa ra từng đường đi nước bước. Dù bạn đang trong cơn đau khổ của tình ái thì Facebook cũng sẽ khiến bạn phải cười phá lên với các gợi ý: Tùy chỉnh tần suất thấy nhau; Hay đổi avatar thật “Chảnh chó”; Phũ hơn ta bỏ hiển thị tin nhắn, bỏ tag ảnh. Thậm chí là chặn, hủy kết bạn… Vậy nên bạn đừng lo, có lỡ bị bồ đá thì đã có tính năng an ủi người dùng Facebook của anh Mark rồi- chuẩn Cố vấn tình yêu thời công nghệ luôn!


Bài viết liên quan