Mẹo hay với cách kiếm Bitcoin miễn phí cho “Ma mới”

hoc-cach-kiem-bitcoin-mien-phi-hang-ngay

Phong trào đầu tư Bitcoin, đào Bitcoin ngày càng phát triển và được nhiều người quan tâm. Nhưng với những cá nhân mới tập chơi Bitcoin hay chưa có đủ chi phí đầu tư cho dàn “Trâu cày”. Thì việc học cách kiếm Bitcoin miễn phí hàng ngày là cách đơn giản nhất cho bạn.

Khi mà giá trị đồng tiền ảo ngày càng tăng. Thay vì việc tự tay xây dựng cả 1 dàn máy đào Bitcoin khủng với chi phí khổng lồ. Cách đào Bitcoin đơn giản và tiết kiệm nhất chính là Bitcoin miễn phí. Chính vì vậy, hôm nay PA Marketing sẽ chia sẻ đến bạn đọc cách kiếm Bitcoin nhanh, rẻ nhất.

1.Học cách kiếm Bitcoin miễn phí mỗi ngày.

Việc tự gây dựng cho mình 1 dàn máy đào Bitcoin khủng hay đăng ký đào trên hệ đám mây đều khả thi. Nhưng để làm được việc này bạn cần phải có được 1 số vốn không nhỏ. Hơn nữa, bạn còn phải hiểu và nhận thức được sâu về vấn đề cũng như cách thức đào Bitcoin. Nhưng nếu bạn mới chỉ là “Ma mới” trong lĩnh vực đầu tư tiền số thì hãy bắt đầu với Cách kiếm Bitcoin online:

Bước 1:

tao-vi-bitcoin

Tạo ví Bitcoin

 • Trước khi bắt đầu học cách kiếm Bitcoin miễn phí, đầu tiên bạn cần phải tạo cho mình 1 “ví Bitcoin”.
 • Ví Bitcoin chính là địa chỉ để bạn có thể nhận được các Bitcoin miễn phí trên mạng.

Bước 2:

hoan-tat-thong-tin

Hoàn thiện thông tin tài khoản- Nguồn: taimienphi

 • Tiếp theo, bắt đầu việc hoàn tất các thông tin cần thiết của bản thân theo yêu cầu.
 • Nhập thông tin đăng ký vào trường đăng ký trên màn hình. Tích chọn vào “I agree to…” sau đó Click vào “Creat account”.

Bước 3:

xac-thuc-tai-khoan-qua-email

Xác thực tài khoản qua email

Tiếp theo bạn cần vào email của mình và xác thực tài khoản. Mở hộp thư vừa nhận được và nhấp vào “Verify Email Address”.

Bước 4:

dang-nhap-vi-bitcoin-cach-kiem-bitcoin-mien-phi

Giờ thì đăng nhập ví Bitcoin của bạn và Click chọn “View your accounts”.

chon-receive

Sau đó tiếp tục nhấn vào “Receive” trong mục BTC Wallet.

Một hộp thoại nhỏ sẽ hiện ra gồm có: Mã QR Code; 1 đoạn ký tự gồm chữ cái và số. Bạn sẽ được cấp địa chỉ ví của mình để nhận Bitcoin Free trên các trang mạng.

dia-chi-vi-bitcoin

Địa chỉ nhận Bitcoin- cách kiếm Bitcoin miễn phí- ảnh: taimienphi

Lưu ý: Dãy chữ và số địa chỉ nhận Bitcoin của bạn sẽ không giữ nguyên mà thay đổi. Nhưng tất cả đều là địa chỉ ví của bạn nhé!

Bước 5:

 • Sau khi có được địa chỉ ví Bitcoin của mình. Bạn vào trang web freebitco.in điền đầy đủ thông tin yêu cầu.
 • Sau khi đăng nhập, để hoàn thành cách kiếm Bitcoin miễn phí và nhận. Bạn chọn vào mục “Free Bitcoin” và xác nhận Captcha, nhấn “Roll” Để bắt đầu thực hiện quay số.

nhan-bitcoin-mien-phi

Nhận Bitcoin miễn phí trên mạng

Bước 6:

Sau khi đã kiếm được 1 lượng khá Bitcoin miễn phí, bạn có thể rút về ví Bitcoin của mình bằng cách Click chọn “Withdraw”. Còn nếu không nó sẽ được tự động rút về ví của bạn vào chủ nhật hàng tuần nếu ví Bitcoin của bạn có tối thiểu 0.00030000 BTC.

2.List các website cho người mới học cách kiếm Bitcoin miễn phí.

Có rất nhiều trang website hỗ trợ kiem Bitcoin tu dong. Rất phù hợp những bạn mới tập chơi và chưa có đủ chi phí đầu tư. Cùng lưu lại, vui chơi có thưởng “Bitcoin” nha:

list-trang-web-kiem-bitcoin-mien-phi

List trang web kiếm Bitcoin miễn phí

 • FreeBitco- nhận ngay Bitcoin miễn phí khi quay số ngẫu nhiên sau 60 phút.
 • Dailyfreebits- cách kiếm Bitcoin miễn phí 30 Satoshi/ 60 phút.
 • Ads4btc- Click xem quảng cáo, nhận ngay Bitcoin miễn phí.
 • FieldBitcoins- 5 phút nhận Bitcoin miễn phí 1 lần.
 • BTCclick- nghe tên là biết rồi, chỉ cần Click và nhận Bitcoin miễn phí về ví.

Thị trường Bitcoin ngày càng mở cửa, có rất nhiều website hỗ trợ việc kiếm Bitcoin miễn phí tại nhà. Đây cũng là 1 phương pháp kiếm tiền online rất hiệu quả. Tuy nhiên, việc đầu tư vào Bitcoin cũng rất rủi ro. Vậy nên hãy tìm hiểu thật kĩ về Bitcoin trước khi tham gia nhé! Bắt đầu từ việc học cách kiếm Bitcoin miễn phí đầu tiên cho mình. Vừa tiết kiệm lại tránh được những rủi ro không đáng có.


Bài viết liên quan