Xã hội hóa Website khi kết nối Facebook và tham gia mạng xã hội

Xã hội hóa Website của bạn: Như chúng ta tiếp tục nghiên cứu trên Facebook phần lớn tập trung vào cách thức mà bạn có thể sử dụng Facebook từ phạm vi trong vòng Facebook. Facebook biết nhiều hơn những tính năng hữu ích mà nó cung cấp. Càng có nhiều người sẽ quay trở lại hơn. Bạn cũng sẽ ở lại lâu hơn, ngày càng nhiều người hơn. Bạn sẽ nói về việc làm thế nào cho nó có thể lớn hơn nữa.

Facebook sử dụng rất nhiều thời gian để xây dựng những tính năng gây nghiện bạn . Khi sử dụng những dịch vụ của nó. Đó là một vòng lặp tuyệt vời của sự ăn khớp. Nhưng Facebook chỉ luôn quan tâm vào việc: Mở rộng những trải nghiệm của nó với những phần còn lại của trang web. Mở rộng là vòng lặp ăn khớp tới mỗi trang web trên mạng. Cùng PA Marketing đi vào tìm hiểu kỹ hơn nhé!

1.Xã hội hóa Website bằng việc kết nối với Facebook.

Plug-in xã hội của Facebook là một tính năng mở rộng Facebook tới những phần còn lại của trang web. Cung cấp nhiều cơ hội hơn tới cho bạn, cũng như một nhà tiếp thị. Bởi vì: Họ làm tăng khả năng kết nối với những khách hàng tiềm năng mới. Những khách hàng hiện tại, và những người yêu thích thương hiệu của bạn.

tang-luot-traffic-cho-webiste

Kết nối Facebook, tăng lượt Traffic cho website

Tính năng kết nối của Facebook với website:

Facebook đã tạo ra Facebook connect trong tháng 12 năm 2008.

 • Nếu như bạn đã truy cập thực tế vào bất cứ một trang web lớn nào; Hoặc thậm chí những trang blog hàng đầu nhất. Cho dù bạn có nhận ra hay không. Bạn đã có thể nhìn thấy sự cài đặt của Facebook connect.
 • Hơn 2,5 triệu trang web đã được tích hợp với Facebook hay nói các khác là họ đã xã hội hóa Website của mình. Ngoài ra còn có hơn 80 trang web hàng đầu của Mỹ. Và hơn một nửa trong số 100 trang web hàng đầu trên toàn cầu.

Tính năng mở rộng của Facebook Connect:

Facebook Connect là một chương trình mà nó còn nhiều hơn 1 hộp màu xanh “Connect with facebook. Cho phép bạn đăng nhập bằng thông tin Facebook của bạn. Thay vì đăng ký cho trang web.

 • Facebook đưa ra một định nghĩa cơ bản và cho các nhà phát triển. Cho phép người dùng mang đến cá tính của họ và kết nối khắp mọi nơi. Facebook Connect là một công cụ mạnh mẽ với tập hợp các tính năng có thể được tích hợp vào bên trong những trang web. Xã hội hóa website của bạn, giúp nhiều người biết và tiếp cận Website của bạn.
 • Đối với những nhà tiếp thị. Tích hợp Facebook Connect giúp mang lại nhiều cái nhìn hơn về những trang Web của họ. Như vậy sẽ mang cho bạn nhiều cơ hội hơn để kết nối và chuyển đổi. Cũng như để thực hiện những tính năng khác của Facebook connect.

 facebook-connect

Facebook Connect

Những tính năng khác trong việc xã hội hóa Website:

 • Ngoài ra nó cung cấp nguồn lực nhiều hơn cho người sử dụng. Những người truy cập vào trang Web của bạn và không cần phải tạo ra lần đăng nhập mới. Chỉ để lại một lời bình luận hoặc tương tác với trang Web của bạn theo một vài cách khác.
 • Hãy nhớ rằng: Những trang web sử dụng plug-in xã hội của nó không nhận được bất cứ thông tin nào mà mọi người cung cấp. Nó được chuyển đến Facebook và mọi người có thể nhìn thấy những trải nghiệm cá nhân bằng cách: Sử dụng đồ thị xã hội của Facebook (Mối quan hệ giữa bạn với những người bạn của bạn).

2.Plug- in xã hội của Facebook giúp xã hội hóa Website.

Vào tháng 4 năm 2010, Facebook đã tung ra plug-in xã hội:

(https://developers.facebook.com/ docs/plugins/). Chương trình giúp Facebook Connect dễ dàng hơn nhiều với người dùng.

Plug-in xã hội bao gồm những điều dưới đây:

plug-in-xa-hoi-cua-facebook

Plug-in xã hội của Facebook

 • Like button: Cho phép người dùng chia sẻ những trang web với bạn bè của họ thông qua tiểu sử sơ lược Facebook của họ.
 • Send button: Cho phép người dùng gửi nội dung của họ tới bạn bè của họ
 • Comments: Cho phép bạn thiết lập một hệ thống bình luận trên trang Web của bạn cho người dùng Facebook. Đó cũng là 1 cách xã hội hóa Website của bạn.
 • Activity feed: Chỉ cho người dùng thấy bạn bè của họ đang làm gì trên trang web của bạn.
 • Recommendation: Khuyến khích người dùng đưa những thông tin cá nhân cho những trang mà bạn thích trên trang Web của bạn.
 • Like box: Chỉ cho những người hâm mộ trang Facebook của bạn và viết những dòng bài mới. Và cho phép người sử dụng thích trang Facebook từ trang web của bạn.
 • Registration: Là một cách đơn giản để người dùng đăng ký tài khoản trên trang của bạn.
 • Facepile: Hiển thị hình ảnh của những người dùng đã từng like Page hoặc đăng ký trên trang của bạn.
 • Live stream: Giúp người dùng tương tác với site trong một sự kiện trực tiếp.

3.Công cụ và cách xã hội hóa Website qua sức mạnh của Facebook.

Hãy cùng điểm qua những công cụ nổi bật nhất. Và thảo luận xem: Làm thế nào bạn có thể bắt đầu dùng sức mạnh của Facebook Connect để quảng bá website của bạn.

Thiết lập kết nối website với Facebook:

 • Trước hết, chúng ta sẽ đề cập đến việc những plug-ins này kết hợp với Website của bạn như thế nào. Trong mọi trường hợp, bạn sẽ phải cắt và dán những đoạn code vào Website của mình. Điều đó có nghĩa là bạn cần một sự hiểu biết về HTML và khả năng tùy chỉnh Website ở một mức độ tương đối. Chỉ là một đoạn code ngắn, nhưng bạn cần phải biết đặt nó ở đâu.
 • Một số trường hợp khác thậm chí còn dễ dàng hơn. Ví dụ như nếu website của bạn sử dụng nền tảng của WordPress. Bạn sẽ tìm thấy những plug-in của WordPress được thiết kế riêng cho Facebook.

Nếu đầu bạn đang quay cuồng khi đọc đến đoạn này. Tốt nhất là bạn nên giao những nhiệm vụ này cho lập trình viên Web của mình.

ket-noi-website-voi-facebook

Kết nối Website với Facebook

Một số lợi ích khi sử dụng Facebook Connect và những plug-in của nó:

 • Dễ dàng đăng nhập: Những người dùng đã đăng nhập vào Facebook có thể tham gia trang của bạn chỉ với một cú nhấp chuột. Xác minh tài khoản thông qua sự chứng nhận của Facebook. Đó là cách xã hội hóa Website gián tiếp nhưng hiệu quả rất cao.
 • Xã hội hóa: Giúp cho trang của bạn trở nên phổ biến; Cá nhân hóa và quen thuộc hơn với cộng đồng. Chứng minh cho những người dùng mới rằng người bạn đáng tin cậy của họ đã Like website của bạn. Những người dùng có kết nối với nhau có thể thấy những gì bạn mình đã xem; Hay bình luận trên trang. Điều này nhanh chóng tạo ra sự tin tưởng trong cộng đồng người dùng.
 • Theo kịp xu hướng: Chức năng xã hội đã trở nên vô cùng phổ biến đến nỗi nếu như không có nó. Website của bạn trông sẽ thật là kém hấp dẫn. Với những tính năng xã hội được thêm vào. Người dùng sẽ có những trải nghiệm cảm xúc tương tự với những gì họ đã quen trong vài năm qua.

Không thể phủ nhận được sức mạnh cũng như sự phổ biến của Facebook. Lượng truy cập cực khủng đến từ Facebook. Bạn cứ thử nghĩ xem nếu như chỉ cần 1/10 số đó truy cập vào Website của bạn. Thì con số đó đã là bao nhiêu. Vậy mới nói, việc xã hội hóa Website của bạn qua việc kết nối với Facebook sẽ đem lại những lợi ích vô cùng to lớn. Hãy thử thiết lập kết nối này cho Website của mình và chờ xem hiệu quả mà nó đem lại nhé! Chúc bạn thành công.


Bài viết liên quan