11 Website Marketing hay nhất tại Việt Nam

11 website marketing hay nhất tại Việt Nam

Người làm digital marketing vì tính chất công việc đa dạng của mình sẽ phải tương tác với rất nhiều kênh. Họ thực hiện rất nhiều tác vụ khác nhau từ planning, research, execution cho tới report. Chúng ta cũng được đòi hỏi phải có sự năng động để có thể xử lý mọi công việc. Bài viết này hướng đến việc tổng hợp những wesite dành riêng cho các Digital Marketers nhằm giúp công việc của bạn linh động, dễ dàng và hiệu quả hơn.

Website marketing là gì?

Là hình thức tiếp thị qua mạng Internet. Việc dùng trang web để quảng cáo cho sản phẩm, thông tin giá cả, địa điểm sản phẩm. Website marketing bao hàm việc rao bán, thực hiện thanh toán và dịch vụ hỗ trợ cho sản phẩm. Việc trả hoa hồng cho giới thiệu bán sản phẩm (Affiliate marketing). Affiliate marketing là việc trả hoa hồng cho mạng lưới phân phối và cộng tác bán sản phẩm qua mạng.. Hiện nay hình thức này vẫn còn khá mới mẻ tại Việt Nam

Mục đích web marketing

– Tạo ra một kênh dịch vụ để tiếp thị và bán sản phẩm cho khách hàng thông qua mạng Internet.

– Giúp cho người bán hàng làm việc trên mạng Internet để quảng cáo và bán hàng. Những website của công ty, báo chí, thương mại điện tử, đó là những trang website giúp quảng bá dịch vụ sản phẩm trên môi trường Internet.

Ví dụ:

Bạn cũng có thể dùng blog để quảng cáo sản phẩm hay dịch vụ bạn cung cấp. Bạn viết vào blog những thông tin chi tiết sản phẩm. Bạn là một chuyên gia tư vấn và hướng dẫn cách sử dụng, giải đáp thắc mắc về nó. Như vậy là bạn có một kênh riêng cho mình khi bán hàng qua mạng. Ngoài ra hình thức một website thương mại điện tử có đầy đủ tính năng về thanh toán. Đây là một hình thức mua bán qua mạng phổ biến hiện nay.

Forum (diễn đàn)

Đây cũng là một phần của website marketing. Những lời bình luận khen ngợi, hay những gợi ý về sản phẩm giúp cho người dùng có biết thêm thông tin. Đó sẽ là những tác động giúp cho khách hàng đi đến việc mua sản phẩm. Website marketing không chỉ là thông tin trên website. Nó còn là một chiến dịch giúp thu hút khách hàng tiềm năng cho công việc kinh doanh

Sau đây, mình xin giới thiệu đến các bạn 11 website marketing hay nhất tại Việt Nam

1. Brandsvietnam.com

Brandsvietnam là một cổng thông tin thương hiệu và marketing toàn diện tại Việt Nam.

2. Digimarkvn.com

Digimarkvn.com là trang web hướng dẫn tạo video giới thiệu( intro) cực đẹp và chuyên nghiệp.

3. Conversion.vn

4. Seomxh.com

5. Marketingchienluoc.com

6. Congdongisocial.com

7. Timeuniversal.vn

8. Cuocsongagency.com

9. Marketingvietnam.net

10. Saga.vn

11. Toiyeumarketing.com

Xem thêm các bài chia sẻ khác của PA Marketing >>>TẠI ĐÂY!!!

 


Bài viết liên quan