17 CHIẾN LƯỢC ĐỂ TĂNG DOANH SỐ BÁN HÀNG CỦA BẠN P2

17 CHIẾN LƯỢC ĐỂ TĂNG DOANH SỐ BÁN HÀNG CỦA BẠN

DOANH NGHIỆP NHỎ

  • Cách chủ doanh nghiệp nhỏ có thể tìm thấy các nhóm cộng đồng và cơ hội kết nối

Bạn đang tìm kiếm sự hỗ trợ khi bạn vượt qua những thách thức khi điều hành một doanh nghiệp? Tài nguyên và sách trực tuyến là một nơi tuyệt vời để xem khi bạn có thắc mắc. Một lựa chọn khác cần xem xét: Tìm các nhóm cộng đồng địa phương, quốc gia và trực tuyến nơi bạn có thể tương tác với các chủ doanh nghiệp đồng nghiệp, những người có thể liên quan đến tình huống của bạn.

Dưới đây là một số nơi để bắt đầu khi bạn tìm cách xây dựng mạng lưới hỗ trợ và cộng đồng với tư cách là chủ doanh nghiệp.

Phòng Thương mại Địa phương

Các Phòng Thương mại Địa phương khác nhau giữa các địa điểm, nhưng chúng là một điểm khởi đầu tuyệt vời. Thông thường, với một khoản phí thành viên nhỏ, các chủ doanh nghiệp nhỏ có thể mong đợi tìm thấy cơ hội kết nối, sự kiện, giảm giá, cố vấn và các buổi phát triển chuyên môn. Đây cũng là một nơi tốt để tìm hiểu về các nhóm địa phương cụ thể hơn cho doanh nghiệp của bạn.

Cộng đồng người bán

Mạng cộng đồng người bán trực tuyến giúp bạn tìm câu trả lời, chia sẻ các phương pháp hay nhất và phát triển doanh nghiệp của mình với các doanh nhân đồng nghiệp.

Một số ví dụ gần đây về các cuộc thảo luận và bài đăng trên Cộng đồng người bán:

Một cuộc trò chuyện cởi mở về thời điểm và cách tăng giá

Sự chú ý về chủ sở hữu của xưởng gốm và phòng trưng bày MudFire ở Georgia

Các câu hỏi trong tuần, bao gồm cả điều gì khiến bạn thức đêm với tư cách là chủ doanh nghiệp

Nhóm chung sở thích địa phương

một nhà hàng Việt Nam ở Maine, được New York Times công nhận là  một trong những nhà hàng yêu thích của Mỹ, các chủ sở hữu đã đăng trên Instagram để làm nổi bật công việc của các nhóm chung sở thích địa phương giúp làm cho các doanh nghiệp như của họ trở nên khả th.

Có nhiều tổ chức như thế này trên khắp đất nước cung cấp hỗ trợ, cộng đồng và cơ hội cho các nhóm truyền thống ít được đại diện trên tất cả các loại hình kinh doanh.

Liên hệ trực tiếp

Nếu có một doanh nghiệp hoặc chủ doanh nghiệp mà bạn ngưỡng mộ, đừng ngại kết nối trực tiếp với họ và yêu cầu thời gian để kết nối. Bắt đầu cuộc trò chuyện trực tiếp, gửi email hoặc liên hệ qua tin nhắn trên phương tiện truyền thông xã hội. Nhiều chủ doanh nghiệp thích kể câu chuyện của họ và đưa ra quan điểm của họ cho các doanh nhân muốn đi theo con đường của họ.

 

Khi được sử dụng vì lợi ích lớn hơn, xây dựng có sức mạnh để xây dựng cộng đồng, duy trì sự nghiệp suốt đời và giúp đỡ những người gặp khó khăn. Rõ ràng là nếu bạn nhìn xung quanh rằng khi thế giới phát triển, xây dựng đang phát triển ngay bên cạnh nó. Một số thay đổi đã ảnh hưởng đến cách mọi thứ được thực hiện theo cả mặt tích cực và tiêu cực; tuy nhiên, đã có một số thay đổi đặc biệt đã thay đổi ngành công nghiệp tốt hơn. Có một vài khu vực khác nhau mà tôi nghĩ rằng những thay đổi sáng tạo này có thể được nhìn thấy tốt nhất: xây dựng xanh, tăng sự đa dạng và xây dựng cộng đồng.

Công trình xanh

Trong khi mọi người có thể đã nghe nói về các tấm pin mặt trời, có rất nhiều công nghệ xây dựng xanh mới được đưa vào lĩnh vực này. Từ cách nhiệt xanh đến kính thông minh điện sắc đến mái nhà mát mẻ, cách chúng ta xây dựng đang thay đổi. Những công nghệ này đang tạo ra những cách để xây dựng các cấu trúc mà không làm giảm tác hại đến môi trường.

Nhiều công nghệ trong số này không chỉ mang lại lợi ích cho môi trường mà còn mang lại lợi ích trực tiếp cho con người.

Ví dụ, vật liệu cách nhiệt bằng sợi thủy tinh tiêu chuẩn có chứa các thành phần có thể gây hại cho sức khỏe con người; mặt khác, vật liệu cách nhiệt màu xanh lá cây không chỉ được làm từ vật liệu tái chế mà còn loại bỏ những mối nguy hiểm đối với sức khỏe của chúng ta. Các công ty xây dựng và các nhà lãnh đạo của họ nên xem xét việc sử dụng công nghệ xanh trong xây dựng vì nó có thể giúp dẫn đến một ngành xây dựng bền vững hơn.

Tăng sự đa dạng

Khi tình trạng thiếu lao động được nhìn thấy trong nhiều ngành công nghiệp, xây dựng sẽ phải xem xét tình huống dự phòng thông thường của họ để tìm thêm công nhân.

Tôi có thể nói, cả dựa trên kinh nghiệm cá nhân của tôi và nghiên cứu, rằng sự đa dạng thực sự có thể mang lại lợi ích cho ngành. Bạn có thể học được rất nhiều điều từ những người làm việc với bạn và các nền tảng khác nhau đặc biệt hữu ích khi bạn cần phân tích một vấn đề từ một góc độ khác. Kinh nghiệm xây dựng một con người, và mỗi nhân viên của tôi có một trải nghiệm khác nhau cũng như của riêng tôi.

 

Một nghiên cứu của Boston Consulting Group (BCG) cho thấy sự đa dạng giúp tăng sự đổi mới trong một công ty. Sự đa dạng cùng với tính toàn diện, theo một  nghiên cứu của Cloverpop, có thể giúp cải thiện 60% quyết định của nhóm và 87% quyết định kinh doanh.

Có một số cách mà ngành xây dựng và các nhà lãnh đạo của nó có thể tiếp tục trên con đường tăng sự đa dạng. Bước đầu tiên là xem xét các chính sách của công ty và đảm bảo rằng chúng không xung đột với mục tiêu tăng sự đa dạng. Khi các chính sách và thủ tục của công ty đã được sắp xếp theo thứ tự, có một vài bước nữa mà một công ty có thể thực hiện.

Một là giảm rào cản ngôn ngữ. Điều này bao gồm việc cung cấp đào tạo bằng một ngôn ngữ mà một nhân viên cảm thấy thoải mái và thông thạo nhất. Nó cũng có thể bao gồm việc kết hợp nhiều hình ảnh hơn trong đào tạo để giảm lượng tiếng Anh cần thiết để hiểu các khái niệm. Một bước khác mà các nhà lãnh đạo xây dựng có thể thực hiện là xây dựng quan hệ đối tác với các doanh nghiệp do thiểu số sở hữu khác.

 

Xây dựng cộng đồng

Xây dựng là một ngành công nghiệp, xây dựng theo cả nghĩa đen và ẩn dụ. Khi được thực hiện đúng cách, có nhiều cách mà việc xây dựng có thể tác động tích cực đến cộng đồng của chúng ta.

Ví dụ, những con đường mới và các tòa nhà được bảo trì thường xuyên có thể giúp thúc đẩy nền kinh tế của một khu vực. Xây dựng mới trong một khu vực có thể có nghĩa là việc làm mới.

Một số loại công trình cũng có thể cực kỳ có lợi cho cộng đồng và mang lại hoặc hồi sinh các tòa nhà quan trọng như trường học và bệnh viện. Do đó, việc xây dựng có tiềm năng giúp đỡ nhiều cộng đồng chưa được phục vụ. Các nhà lãnh đạo nên làm việc để đảm bảo rằng khi họ đảm nhận một công việc, đó là vì lợi ích của cộng đồng.

Mặc dù hầu hết các chủ đề được phác thảo đều dành riêng cho các doanh nhân trong ngành xây dựng, nhiều chủ doanh nghiệp khác có thể thực hiện kế hoạch ba bước này để tác động tích cực đến sự nghiệp của họ cũng như những người xung quanh. Luôn tìm kiếm các tùy chọn xanh và lựa chọn thay thế khi có thể. Bao quanh bạn và nhóm của bạn với những người đa dạng với các nguồn gốc khác nhau, và cuối cùng, hãy nhớ luôn xây dựng cộng đồng xung quanh bạn.

Các doanh nhân giúp mở đường cho tương lai, vì vậy điều quan trọng là phải tìm hiểu các chiến thuật cơ bản và các lĩnh vực tốt nhất để tập trung nguồn lực của bạn nhằm xây dựng một ngày mai tốt đẹp hơn.

 

Xin phép được cảm ơn trước rất nhiều.
Phan Anh
Hãy liên hệ với PAM và thầy giảng viên đại học/ Chuyên gia Marketing bài bản và chuyên nghiệp từ năm 2008-nay để được tư vấn, trợ giúp và mua các khóa học, các gói tư vấn lập kế hoạch kinh doanh, marketing, giúp bạn lập kế hoạch cực kỳ chuyên nghiệp và hiệu quả.

https://pamarketing.vn/khoa-hoc-lap-ke-hoach-kinh-doanh-marketing-hieu-qua-danh-chien-thang-nam-2022/

https://pamarketing.vn/facebook-tiktok-ads-2022/

https://pamarketing.vn/khoa-dao-tao-facebook-tiktok-marketing-2022/

Xin trân trọng cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của tác giả Nguyễn Phan Anh Nếu các bạn hoặc các anh/chị cần tư vấn doanh nghiệp, tư vấn bán hàng, tư vấn chiến lược kinh doanh, marketing online, quảng cáo trực tuyến, chuyển đổi số và xử lý khủng hoảng truyền thông, hoặc hợp tác đào tạo, đào tạo theo yêu cầu của doanh nghiệp… xin vui lòng liên hệ với công ty PA Marketing hoặc chuyên gia Nguyễn Phan Anh của chúng tôi theo thông tin dưới đây.

 


Bài viết liên quan