5 website tạo Landing Page miễn phí đẹp nhất

Website tạo landing page Wordpress.org – lựa chọn hàng đầu cho sư mới lạ, độc đáo

Landing page là một dạng trang quảng cáo trên Internet. Nếu website của bạn là một siêu thị với nhiều cổng thì landing page chính là những cổng vào đó. Muốn gây chú ý với khách hàng ngay từ đầu thì chiếc cổng đó phải đẹp và thu hút. Chính vì thế, landing page ngày càng được ưa chuộng trong quảng cáo trực tuyến. Vậy có những website nào tạo giúp tạo landing page miễn phí và đẹp? Hãy cùng tham khảo 5 website tiêu biểu sau nhé.

1.   Website tạo landing page đẹp ladipage.vn

1.Website tạo landing page đẹp ladipage.vn
giao diện website ladipage.vn

Ladipage.vn là một trang website hỗ trợ tạo landing page mới nhất của Việt Nam. Web mới thành lập hồi tháng 10 năm 2016 nhưng đã thu hút được không ít lượng người dùng. Ladipage cho phép người dùng tạo môt landing page dạng kéo thả. Bạn sẽ không cần phải biết về kĩ thuật code, chỉ cần chọn mẫu và thiết kế theo ý mình. Website này hỗ trợ với hơn 500 mẫu trang đích với hơn 20 lĩnh vực khác nhau. Điều này mang đến những sự lựa chọn rất đa dạng cho người tiêu dùng. Nó lý giải vì sao mà chỉ mới ra mắt nhưng Ladipage đã tạo nên sự chú ý đình đám.

2.   Weebly.com – website tạo landing page tuyệt vời

Weebly.com – website tạo landing page tuyệt vời
giao diện website Weebly.com

Trên  những website quảng cáo trực tuyến chắc hẳn bạn không còn lạ lẫm với những trang đích bắt mắt. Đó chính là những landing page đang được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Việc tạo landing page khá dễ dàng nhờ những website hỗ trợ điển hình như weebly.com. Khác với ladipage.vn website này được thành lập từ khá lâu đời và đã có tên tuổi. Ở đây bạn hoàn toàn có thể tự tạo landing page miễn phí dễ dàng bằng việc kéo thả. Với những trang đích được tạo miễn phí thì tên miền sẽ có weebly đứng trước. Tuy nhiên điều này không gây ảnh hưởng gì lớn đến trang đích của bạn.

3.   Website tạo landing page mang đến một sự trải nghiệm mới – Sites.google.com

Website tạo landing page mang đến một sự trải nghiệm mới - Sites.google.com
giao diện website Sites.google.com

Khi truy cập vào Sites.google.com bạn sẽ thấy hiện lên ngay một giao diện để thiết kế landing page. Bạn chỉ cần lên ý tưởng thiết kế và đến website này để biến thiết kế đó thành hiện thực. Tiện ích hơn là Sites.google.com hỗ trợ cả nội dung youtube, lịch, bản đồ rất dễ sử dụng. Tuy nhiên, bạn lưu ý rằng với máy tính Sites.google.com chỉ hỗ trợ trên trình duyệt chrome và firefox.

4.   Website tạo landing page WordPress.org – lựa chọn hàng đầu cho sư mới lạ, độc đáo

Website tạo landing page WordPress.org – lựa chọn hàng đầu cho sư mới lạ, độc đáo
giao diện website WordPress.org

WordPress.org gần như là sự lựa chọn hàng đầu của các Marketer. Bởi WordPress.org hỗ trợ tạo landing page theo một phong cách riêng . Với những người thích mới lạ, độc đáo thì đây là lựa chọn hàng đầu. Và đương nhiên nó phù hợp với những người đã biết về kĩ thuật thiết kế. Còn khi bạn chưa có nhiều khả năng thiết kế thì website này không phải là sự lựa chọn tối ưu.

5.   Wix.com – website tạo landing page hàng đầu

Wix.com – website tạo landing page hàng đầu
giao diện website Wix.com

Wix.com  khá giống với Weebly.com , cho phép người dùng có thể tạo landing page khá dễ dàng bằng việc kéo thả. Có sẵn các trang đích miễn phí cho người dùng tùy biến theo ý mình. Theo thống kê, Wix.com có đến hơn 50 triệu tài khoản đăng kí cho đến nay. Điều đó cho thấy, Wix.com khá được ưa chuộng trên toàn thế giới.

Tìm hiểu các bài chia sẻ khác TẠI ĐÂY!!!


Bài viết liên quan