Chiến lược xây dựng thương hiệu cá nhân thời 4.0

Chúng ta thường nhận diện một người một doanh nghiệp nào đó qua thương hiệu cá nhân. Vậy thương hiệu cá nhân là gì? Và cách xây dựng thương hiệu cá nhân ra sao? Hãy theo dõi hết bài viết để nhận được câu trả lời bạn nhé!

1.Thương hiệu cá nhân là gì?

Thương hiệu cá nhân: Là hình ảnh, giá trị bản thân của một con người hay một cá nhân trong cộng đồng. Giúp người khác phân biệt được “bạn” với những người xung quanh. Có câu nói danh ngôn: “Hãy cho tôi biết bạn của bạn là ai, tôi sẽ cho bạn biết bạn là người như thế nào” chính là lời giải thích cho việc xây dựng thương hiệu cá nhân như thế nào.

Vai trò của thương hiệu cá nhân.

Trong kinh doanh người ta thường nói đến thương hiệu doanh nghiệp, thương hiệu của sản phẩm và doanh nghiệp. Doanh nhân cũng chỉ đầu tư vào các thương hiệu này là chủ yếu. Nhưng hiện nay, với sự kết nối vô cùng rộng lớn của các loại mạng xã hội theo thời gian thực, mà điển hình là nền tảng mạng xã hội Facebook, thương hiệu cá nhân (hay nhân hiệu – là thương hiệu của một con người) được đề cao và là một vũ khí quan trọng trong quá trình bán hàng trực tuyến hiện nay. Nhân hiệu của một CEO trong một doanh nghiệp lớn, tập đoàn lớn hoặc doanh nghiệp niêm yết trên sàn chứng khoán có thể ảnh hưởng đến giá cả của cổ phiếu.

thuong hieu ca nhan la gi?

Lời khuyên: Hãy xây dựng thương hiệu cá nhân càng sớm càng tốt.

Ví dụ như tin đồn một giám đốc điều hành bị bắt hoặc bị dính vào một vấn đề pháp lý nào đó có thể khiến pháp cổ phiếu bị giảm giá nhiều phiên liên tiếp Hoặc là một công ty nào đó có CEO được công chúng yêu mến thì việc ủng hộ cho thương hiệu hàng hóa của công ty và phát triển kinh doanh cũng rất thuận lợi.

Hãy hành động ngay.

Vì vậy, dù bạn và tôi, chúng tôi chưa là những người nổi tiếng. Hay cũng không phải là CEO của một công ty nào đó. Thì lời khuyên chân thành của tôi là bạn hãy sớm xây dựng thương hiệu cá nhân cho mình. Càng sớm càng tốt, càng lâu càng tốt, càng chất lượng càng tốt. Bạn sẽ thu được trái ngọt sau những ngày gieo trồng “nhân hiệu” vất vả. Tôi tin tưởng mạnh mẽ vào điều đó và hơn nữa, cũng có rất nhiều câu chuyện thành công kiểm chứng rồi.

2.Định vị nhân hiệu

Cũng giống như định vị thương hiệu doanh nghiệp, thương hiệu hàng hóa hoặc dịch vụ, thì mỗi cá nhân chúng ta cũng cần phải định vị nhân hiệu. Định vị nhân hiệu là một khái niệm mới với hàm ý rằng “bạn là ai trong bản đồ nhân hiệu”, “bạn muốn trở thành người như thế nào trên mạng Internet”. Vì có nhiều cách để trở nên nổi tiếng, có thương hiệu. Nhân hiệu của bạn phục vụ gì cho công việc, mối quan hệ và khả năng bán hàng, làm kinh doanh, kiếm tiền? Bạn cần xác định kỹ, như vậy chính là quá trình định vị nhân hiệu.

Định vị nhân hiệu dựa vào đâu?

Đối với thương hiệu hàng hóa, khi nói đến vấn đề định vị thì người ta thường đề cập đến “phân khúc khách hàng, phân đoạn thị trường, mức giá bán của sản phẩm, dịch vụ” trong mối tương quan các sản phẩm khác của đối thủ (bao gồm sản phẩm thay thế và sản phẩm thay thế hoàn hảo). Để dễ hình dung hơn, bạn có thể hiểu rằng nhân hiệu giống như người ta gọi “Hoa Toiec”, “Nguyệt Ielts”, “Phan Anh Marketing”, “Phan Anh Facebook”, “Tuấn nội thất”, “Toàn bitcoin”. Còn định vị nhân hiệu là có thể bao gồm vấn đề phân khúc giá của nhân hiệu đó.

dinh vi thuong hieu ca nhan dua vao dau

3.Làm thế nào để xác định nhân hiệu?

Để trả lời cho câu hỏi này, bạn hãy suy nghĩ về những vấn đề dưới đây:

Bạn có đặc điểm gì nổi bật?

+ Bạn bè, người thân của bạn nghĩ gì, nhớ gì, như thế nào về bạn? Bạn có đặc điểm gì nổi bật, lợi thế, sở thích, những giá trị phẩm chất, thành tích học tập nghiên cứu là gì, phát ngôn ra sao, những câu chuyện mà bạn kể, những hình ảnh và video bạn đăng…

Facebook cho phép bạn trở thành bất kỳ ai mà bạn muốn.

+ Bạn là nhiếp ảnh gia nghiệp dư tài ba và giàu tính sáng tạo, hay là ca sỹ trẻ đầy triển vọng? Cũng có thể bạn là chuyên gia về e-marketing hay một fashionista? Bạn là chuyên gia, bậc thầy về Facebook Marketing? Youtube Adsense? Bitcoin? Amazon? Ông trùm thời trang, bà trùm hàng xách tay Nhật…

Hãy bán hàng và tạo uy tín với khách hàng mục tiêu.

Có một điều khá thực tế và thú vị là Internet và Facebook cho phép bạn trở thành bất kỳ ai mà bạn muốn. Nhưng dù như thế nào đi chăng nữa, mục đích mà bài viết này hướng tới cho bạn là bán hàng và tạo uy tín với khách hàng mục tiêu và những người xung quanh.

Hãy bắt đầu công cuộc xây dựng nhân hiệu của chính mính 

Sau khi đã xác định được nhân hiệu, định vị nhân hiệu và hình ảnh của bản thân mong muốn xuất hiện và bắt đầu công cuộc xây dựng nhân hiệu của chính bạn hoặc của những người thuê bạn làm. Ví dụ như các ngôi sao showbiz hoặc những người nổi tiếng thường sẽ có người chăm sóc thương hiệu và hình ảnh cho họ. Thông qua các tài khoản mạng xã hội Facebook, Instagram, Zalo, website cá nhân v.v…

Có thể bạn chưa biết:

Chỉ riêng tài khoản Facebook của CEO Facebook Inc có đến 12 nhân viên chăm sóc và phát triển nội dung. CEO họ rất bận. Người nổi tiếng cũng vậy. Họ sẽ cần những chuyên gia xây dựng hình ảnh và nhân hiệu để giúp họ phát triển nội dung, định hướng và định vị phong cách của nhân hiệu.

4.Hãy tìm kiếm một hoặc một vài hình ảnh định vị và thông điệp định vị thích hợp nhất và bắt đầu xây dựng hình ảnh cho bản thân.

+ Chủ động sáng tạo nội dung: viết, biên tập, chia sẻ, chủ động giao lưu bình luận các câu chuyện của khách hàng, bạn bè (nếu có thể và hợp lý).

+ Nội dung nhất quán và có tính logic, có chủ đề liên quan đến “hình ảnh” của bạn đang muốn xây dựng.

+ Nên có “gu”phong cách hay cái tôi riêng: về hình ảnh, lối viết bài.

>>> Xem thêm: 8 bước xây dựng thương hiệu cá nhân chuẩn quốc tế.

dinh vị thuong hieu ca nhan

Xây dựng nội dung.

+ Nội dung các bài viết có thể là bất cứ điều gì mà bạn thấy phù hợp với hình ảnh mà bản thân đang xây dựng. Hoặc có lợi cho việc bán hàng, kinh doanh. Ví dụ như các nội dung có tính giải trí, xã hội, thời sự, cảm xúc, nhân văn, khác biệt, dễ dàng “câu view, câu comment, câu like”.

Tạo hình ảnh cá nhân tốt.

+ Bạn cũng nên thường xuyên chia sẻ quan điểm cá nhân. Phản biện có tri thức và hiểu biết. Chia sẻ kinh nghiệm làm việc, hình ảnh, hoạt động cá nhân. Đặc biệt là những hình ảnh video có tính chất “tạo hình ảnh tốt” cho bạn. Như chụp hình với người nổi tiếng. Đi dự hội thảo, làm việc với chuyên gia. Chia sẻ danh ngôn, truyện ngụ ngôn… đánh vào cảm xúc và lương tri của người đọc.

Thoải mái sáng tạo nội dung.

+ Hãy thoải mái sáng tạo các nội dung phù hợp với các khách hàng mục tiêu của mình. Sử dụng ngôn từ và hình ảnh phù hợp với phong cách nhân hiệu mà mình đã định vị. Tránh việc sử dụng các nội dung câu likes, câu view, giật tít sốc theo hướng thiếu tích cực, nhảm nhí, sốc sex sến.

Cập nhật thông tin của cá nhân hoặc doanh nghiệp.

Hãy cập nhật các thông tin cá nhân của bạn hoặc của doanh nghiệp một cách đầy đủ, dễ tìm, dễ thấy, thuận tiện cho khách hàng muốn tìm hiểu về bạn. Bao gồm các công cụ và phương tiện liên hệ trực tuyến rõ ràng (số điện thoại để chat trên Viber, Zalo, email liên hệ, website – nếu có, Skype). Sắp xếp các album ảnh gọn gàng. Tránh những bức ảnh mà bạn bị gắn thẻ (tag) không mong muốn.

Hãy là chính mình.

Nên hạn chế những bình luận và tranh luận khiến các bên tham gia cảm thấy “mệt mỏi”, “căng thẳng”, không có lợi cho việc xây dựng thương hiệu cá nhân và bán hàng, kinh doanh của bạn. Điều quan trọng là bạn cần phải là chính mình, chứ không phải là một người thành công “đầy ảo mộng” ở trên mạng xã hội. Vì hiện nay cũng có nhiều tài khoản người dùng sống ảo, chạy theo các giá trị ảo, lao vào các trò chơi, cuộc thi thách thức khiến chúng ta cảm thấy có phần lệch chuẩn.

Kiên trì và khôn ngoan.

Việc xây dựng thương hiệu cá nhân đòi hỏi sự kiên trì về thời gian. Sự khôn ngoan trong mỗi bài viết. Sự chăm chỉ cung cấp các nội dung cần thiết (hãy kể một câu chuyện có tên “nghìn lẻ một ngày” cho Facebook của bạn). Chứ không phải chỉ là ngày một ngày hai mà đã có được nhân hiệu ngay, nổi tiếng ngay, kiếm được nhiều tiền ngay.

Câu chuyện thực tế

Thực tế đã có một câu chuyện vui vui thế này xảy ra: Có một chị học viên, sau khi học xong chương trình đào tạo “Bán hàng & Quảng cáo trên Facebook” toàn diện và chuyên sâu của Phan Anh xong. Sau đó một tuần có gửi email phàn nàn cho tôi với đại ý rằng “chào thầy, tôi đã làm theo tất cả các hướng dẫn của thầy nhưng tôi chẳng thấy bán được đơn hàng nào, cũng chẳng thấy tăng thêm chút tương tác nào…”. Và tôi cũng rất vui vẻ và kiên nhẫn giải thích cho chị ấy hiểu rằng “thuốc bổ chị uống cũng cần 3-6 tháng mới cảm thấy có tác dụng ít nhiều”. Không đơn giản làm theo mấy gợi ý như vậy ngày một ngày hai đã thành công được.

Lợi ích của việc xây dựng thành công thương hiệu cá nhân.

Khi đã có chút thành công trong việc xây dựng thương hiệu cá nhân, bạn có thể kiếm được rất nhiều tiền từ việc bán hàng. Cho thuê “PR status” cho các thương hiệu hoặc người bán hàng khác. Các cơ hội hợp tác sẽ đến nhiều hơn. Và khách hàng biết đến bạn sẽ dễ dàng tin tưởng mua hàng hoặc có thể sẽ mua nhiều hơn, thường xuyên hơn so với thông thường.

Tăng cơ hội kiếm tiền.

Khi xây dựng thương hiệu cá nhân hiệu quả, bạn sẽ lại có thêm nhiều người quan tâm, muốn kết bạn và “theo dõi” bạn hơn. Những điều này sẽ giúp gia tăng đáng kể cơ hội bán hàng và kiếm tiền, tăng thêm thu nhập cho bạn.

loi ich cua viec xay dung thuong hieu ca nhan thanh cong

5.Hệ sinh thái thương hiệu cá nhân

Hệ sinh thái thương hiệu cá nhân bao gồm các công cụ để chúng ta đăng tải. Bộ nhận diện thương hiệu cá nhân. Định vị nhân hiệu và phong cách. Phát triển nội dung phù hợp.

Một số công cụ cơ bản để xây dựng thương hiệu cá nhân.

Dưới đây là một số công cụ cơ bản để xây dựng thương hiệu cá nhân cho bạn trong giai đoạn hiện nay. Và bạn cần chú trọng vào việc thiết kế bộ nhận diện Facebook cá nhân, Fanpage, banner website và cả ảnh bìa cho kênh Youtube… nữa. Nếu bạn cần làm việc đó, bạn có thể liên hệ với tôi để được tư vấn và giúp đỡ.

>>> Liên hệ với chúng tôi nếu cần giúp đỡ : Học viện PA Marketing Việt Nam

          + Facebook Profile:

Tài khoản Facebook cá nhân của bạn. Công việc của bạn là đăng bài, tăng tương tác, tăng số lượng bạn bè, tăng số lượt theo dõi, tăng lượt chia sẻ trên mỗi bài viết, tăng lượt bình luận trên mỗi bài viết… và tất nhiên là tăng cả đơn hàng trên mỗi bài viết.

           + Facebook Fanpage:

Trang Fanpage của bạn, có thể là Fanpage cá nhân, Fanpage thương hiệu hoặc Fanpage cộng đồng mà bạn sở hữu.

           + Facebook Groups:

Một cộng đồng dạng nhóm mà bạn xây dựng được để gia tăng uy tín cho bản thân mình. Có thể là group kín, group cộng đồng lớn, và bạn có thể sở hữu nhiều group như vậy.

           + Zalo:

Tài khoản Zalo của cá nhân của bạn, cũng như tài khoản trang OA Zalo (tài khoản OA Zalo giống như tài khoản Fanpage của Facebook). Bạn cần chú trọng cập nhật tin tức, câu chuyện và kết bạn trên Zalo. Zalo cũng là một nền tảng tốt để bạn phát triển thương hiệu cá nhân.

           + Website cá nhân:

Bạn có thể mua tên miền và thiết lập một trang website cá nhân để chia sẻ các bài viết của bạn trên website cá nhân ví dụ như www.phananhonline.com hoặc website www.pamarketing.vn . Chú trọng đến việc làm tối ưu hóa công cụ tìm kiếm hay còn gọi  “s.e.o” từ khóa.

           + Tài khoản Instagram:

Instagram là một ứng dụng mạng xã hội dành riêng cho điện thoại di động chuyên về hình ảnh và các câu chuyện bằng hình ảnh. Instagram được Facebook Inc mua lại và tích hợp vào hệ thống quảng cáo của Facebook.

           + Youtube:

Youtube là một mạng xã hội chia sẻ video thuộc tập đoàn công nghệ Google Inc sở hữu. Tại Việt Nam, Youtube cũng quá nổi tiếng và phổ biến. Bạn cần có kênh Youtube của riêng mình để tạo các video với các nội dung video bất kỳ (ví dụ như video trải nghiệm sản phẩm, khách hàng, hướng dẫn bảo hành, hướng dẫn kỹ thuật, vlog video…).

xay dung thuong hieu ca nhan tren youtube

Sự “kết nối” tuyệt vời giữa thương hiệu và nhân hiệu.

Hãy tưởng tượng, nếu bạn làm nhà hàng, bạn có một kênh video chuyên về món ăn, ẩm thực, bạn sẽ thấy sự “kết nối” tuyệt vời giữa thương hiệu và nhân hiệu, giữa marketing và bán hàng. Bản thân tôi cũng từng sai lầm do không đầu tư đa kênh trên Internet (tức là ban đầu tôi chỉ tập trung và chú trọng vào Facebook đặc biệt là Facebook Ads) nên đã không xây dựng kênh Youtube. 6 tháng gần đây tôi mới bắt đầu xây dựng kênh Youtube thương hiệu của bản thân và đã có những phản hồi tích cực.

Hãy bắt đầu ngay nhé.

Các bạn hãy bắt đầu ngay nhé. Bạn có thể tham khảo thêm kênh Youtube cá nhân của tôi tại địa chỉ www.youtube.com/pamarketing hoặc là vào Youtube tìm từ khóa (PA Marketing) để tham khảo thêm. Tôi tin tưởng rằng các bạn hoàn toàn có thể làm tốt hơn như thế. Tốt hơn những gì tôi và những người khác đã làm. Bằng sự sáng tạo và sự nhiệt huyết chúng ta sẽ có được điều đó sớm thôi. Nếu như chúng ta biết bắt đầu ngay từ hôm nay theo một cách khác biệt.

           + Các diễn đàn dạng website diễn đàn hoặc group diễn đàn

Đây cũng là một địa chỉ để các bạn tham gia vào và xây dựng thương hiệu cá nhân mạnh mẽ.

6.Bộ nhận diện thương hiệu cá nhân:

Tôi cho rằng khi làm nhân hiệu hay xây dựng thương hiệu cá nhân, mỗi chúng ta nên tạo cho mình một sự chuyên nghiệp bằng cách tạo ra bộ nhận diện nhân hiệu. Bộ nhận diện thương hiệu cá nhân có thể bao gồm logo, slogan dành cho cá nhân của chúng ta. Màu sắc chủ đạo khi vào Facebook, Youtute, website của bạn để tạo ra sự chuyên nghiệp và ghi nhớ thương hiệu luôn.

Câu chuyện thực tế.

Chúng ta đều biết các ứng viên tổng thống Hoa Kỳ đều có sử dụng các logo cho sự kiện vận động tranh cử. Điển hình như ngài cựu Tổng thống Hoa Kỳ Obama có biểu tượng chữ “O và nước Mỹ” và thông điệp “Yes, We can”. Hoặc Tổng thống đương nhiệm ngài Donal Trump cũng có logo và thông điệp ứng cử vào nhiệm kỳ mới.

Logo của ứng viên Tổng thống Hoa Kỳ, ngài Barack Obama năm 2012

Logo Ứng viên tổng thống Hoa Kỳ ngài Trump Pence năm 2016

Bộ nhận diện thương hiệu cá nhân giúp thương hiệu cá nhân của bạn trở nên chuyên nghiệp, xuất sắc và cá tính hơn bao giờ hết.

Có thể các bạn sẽ nghĩ rằng “cần gì phải cầu kỳ như thế”, “chuyên nghiệp quá mức cần thiết”, hay “chỉ dành cho các Tổng thống” khi tôi đưa ra ý tưởng và lời khuyên này? Tôi cho rằng chúng ta nên học hỏi những điều hay lẽ phải. Những điều chuyên nghiệp và tuyệt vời từ chính các quốc gia phát triển như Hoa Kỳ. Lại từ chính đội ngũ làm truyền thông và thương hiệu cá nhân vô cùng xuất sắc cho các ứng viên tổng thống và sau này là các tổng thống Mỹ.

Hãy học hỏi những điều hay lẽ phải.

Chúng ta không thể trở thành Tổng thống Mỹ, chắc chắn rồi. Nhưng chúng ta có thể có một cái logo, tên, và một cái slogan như vậy chứ nhỉ? Như vậy rất chuyên nghiệp, xuất sắc và thương hiệu cá nhân của bạn sẽ trở nên cá tính hơn bao giờ hết.

7.KHÓA HỌC FACEBOOK MARKETING BY PHAN ANH- XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN ĐẬM CHẤT RIÊNG.

Bạn muốn tự xây dựng cho mình 1 thương hiệu đậm chất riêng của mình. Đến với khóa học Facebook Marketing cấp tốc của chúng tôi, việc này sẽ chỉ còn là vấn đề thời gian. Khóa học vô cùng tiện lợi cho những người bận rộn, có ít thời gian tham gia các khóa học dài hạn.Chúc bạn thành công!

1.Thông tin giảng viên.

Trình độ học vấn.

 • Là giảng viên- doanh nhân, chứ không phải diễn giả hay nhà đào tạo hô hào.
 • Co-fouder/ CEO chuỗi bán lẻ thời trang trẻ em cao cấp 12 năm thương hiệu (2006-nay)
 • Giảng viên đại học 12 năm giảng dạy bậc đại học (2008-nay); học 5 trường đại học, tốt nghiệp 4 trường, tốt nghiệp MBA đại học Nice-Sophia và Thạc sỹ Luật Kinh tế đại học Luật.
 • Chuyên gia đào tạo 10 năm (từ 2010-nay

Kinh nghiệm giảng dạy.

 • Hàng tuần tư vấn 2-3 CEO, chủ doanh nghiệp kể từ 2012-nay (đã đào tạo, tư vấn hàng trăm, hàng nghìn CEO và chủ DN, chủ shop)
 • Với 4.000 học viên học offline qua hơn 200 lớp học trên khắp cả nước;
 • Gần 50.000 học viên học online qua video các nền tảng giáo dục trực tuyến Kyna, Edumall, UdemyVietnam, Unica, PAM… với 25 khóa học video đã xuất bản từ 2014-nay.

Kinh nghiệm thực chiến.

 • Trực tiếp chạy quảng cáo hàng nghìn chiến dịch quảng cáo, chi tiêu quảng cáo Agency với con số gần 15 triệu đô la (từ 2011-nay) cho hơn 300 nhãn hàng.
 • Đã từng đến các trường đại học lớn (Harvard, Standford, MIT, Chicago, Washington…), thăm quan văn phòng trụ sở các tập đoàn lớn nhất (Facebook, Google, Microsoft, Boeing, Tesla, Amazon…) để được học hỏi và mở rộng hiểu biết và kinh nghiệm thực tế.

>> Xem thêm: Giảng viên Phan Anh.

>>> Các bạn có thể vào thăm trang cá nhân của thầy Phan Anh để xem cách thầy xây dựng thương hiệu cá nhân của riêng mình.

2.Khóa học Facebook Marketing 2021 – bí quyết bán hàng thành công trên Facebook.

1.Nội dung khóa học.

Bạn sẽ nhận được gì khi học khóa học

 1. Facebook chuyên sâu 2021.
 2. Nắm bắt thương hiệu cá nhân và tầm quan trọng của nó trong thời đại hiện nay.
 3. Biết cách định vị thương hiệu cá nhân cho bản thân.
 4. Tạo ra các chiến lược xây dựng thương hiệu cá nhân.
 5. Biết cách xây dựng thương hiệu cá nhân trên nhiều kênh truyền thông.
 6. Biết cách tận dụng thương hiệu cá nhân để phát triển kinh doanh
 7. Nắm được quy trình truyền thông & xử lý khủng hoảng.

Đặc biệt được cầm tay chỉ việc thực hành trên lớp. Đội ngũ suport hỗ trợ 24/7 sau khi học xong khóa học

> ĐĂNG KÍ NGAY!

 

2.Cam kết của PA Marketing.

 1. Gảm tới 20% ngân sách trong khi tăng tới 20% doanh thu từ Facebook*
 2. Kiến thức được chia sẻ luôn mới nhất, cập nhật nhất, hiệu quả nhất.
 3. Thực hành ngay trên lớp, với sản phẩm – dịch vụ của chính mình.
 4. Học viên được hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo, trọn đời, 24/7
 5. Được tư vấn & giải đáp mọi câu hỏi về kinh doanh, bán hàng, cskh…
 6. Được tiếp cận 08 nền tảng bán hàng không quảng cáo trên Facebook
 7. Tăng mạnh lượng tương tác tự nhiên, chất lượng, chuyển đổi cao.
 8. Thành thạo cách tạo tài khoản quảng cáo cá nhân và doanh nghiệp.
 9. Thành thạo cách xác định mục tiêu nhắm chọn và tạo chiến dịch
 10. Biết cách livestream hiệu quả để bán hàng trăm đơn/ ngày.

>>> Đăng kí khóa học ngay để nhận được ưu đãi từ PA Marketing!

3.Chia sẻ của học viên.

Trăm nghe không bằng một thấy. Dưới đây là những chia sẻ, cảm nhận chân thực nhất của học viên về Thầy Phan Anh, về PA Marketing.

Tại PA Marketing: Chữ “tín” hơn chữ “vàng”. Các bạn có thể yên tâm giao “tương lai” cho chúng tôi.

CÔNG TY TNHH PA MAKRETING

Đơn vị đào tạo và tư vấn, triển khai về makreting online, Bán hàng trực tuyến, thương mại điện tử, truyền thông & Xử lý khủng hoảng truyền thông… bài bản số 1 tại Việt Nam.

Hotline: 0917781399 – 0906.950.333; Email: cskh.pamarketing@gmail.com

Fanpage: facebook.com/pamarketing.vn; Website: pamarketing.vn

www.fb.com/phananhonline; Youtube: www.youtube.com/pamarketing

Kinh doanh bán hàng 2021                                          Kinh doanh bán hàng online tại nhà 2021

Chiến lược xây dựng thương hiệu cá nhân.


Bài viết liên quan