Đào tạo Facebook Marketing tại Hà Nội

Các khóa đào tạo Facebook Marketing từ A-Z ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu theo học ngày càng cao của học viên. Bao gồm cả các cá nhân, chủ cửa hàng, doanh nghiệp… Với mong muốn phát triển việc kinh doanh của mình trên thị trường online.

Đó cũng chính là lí do PA Marketing Academy với những chuyên gia hàng đầu về Digital Marketing cho ra đời khóa đào tạo “Facebook Marketing từ A-Z”. Để đáp ứng nhu cầu cũng như hỗ trợ các học viên đạt được các mục tiêu mong muốn trong mảng kinh doanh online.

1.Đào tạo Facebook Marketing.

Với các chuyên gia, giảng viên, chuyên viên đào tạo Facebook Marketing tại PA Marketing. Chúng tôi luôn và sẵn sàng hỗ trợ các học viên tìm hiểu các kỹ năng, công cụ Marketing. Cũng như cách thức để phát triển doanh nghiệp. Nhờ vào việc khai thác tối đa tiềm năng từ quảng cáo trên Facebook.

khoa-hoc-thuc-chien-100%

Khóa học thực chiến 100%

Khóa học Offline:

 • Lớp đào tạo Facebook Marketing 100% cầm tay chỉ việc, học và hành trên chính sản phẩm mình kinh doanh. Cùng với sự hỗ trợ của đội ngũ giảng viên, chuyên viên Marketing trong quá trình cả trước-trong-sau khóa học.
 • Bạn sẽ được học từ các lý thuyết cơ bản cho đến các kỹ thuật chuyên sâu. Học cả về cách tư duy, nhắm chọn cũng như cách thiết lập kế hoạch, chiến lược… Cho tiết từng bước triển khai để có được một chiến dịch quảng cáo “toàn thắng”.

Khóa học Online:

khoa-hoc-online-voi-bo-cac-video-duoc-cap-nhat-lien-tuc

Khóa học online với bộ các video được cập nhật liên tục

 • Nhằm đáp ứng nhu cầu của các học viên ở xa, học viên không có đủ thời gian để tham gia các lớp học… PA Marketing đã tiến hành sản xuất bộ video khóa học Faceboook Marketing hơn 100 video được cập nhật liên tục.
 • Vậy là chỉ cần một thiết bị thông minh có kết nối internet. Bạn đã có thể bắt đầu việc học chạy quảng cáo Facebook tại bất cứ đâu. Ở nhà, quán cafe, khách sạn… Miễn là bạn sẵn sàng cho việc học.

2.Khóa học Facebook Marketing tại PA Marketing.

Chương trình đào tạo Facebook Marketing Pro by Phan Anh (Ver. 2020) trong 02 tuần (06 buổi học) sẽ giúp các bạn thành thục chạy quảng cáo trên Facebook:

 • Thành thạo 13 mục tiêu tiếp thị: Truy cập website, tương tác fanpage, lượt xem video, tin nhắn Facebook Messenger…
 • Tối ưu quảng cáo 16 vị trí hiển thị.
 • Tối ưu nội dung quảng cáo và hình ảnh.
 • Nhắm chọn đối tượng khách hàng chuẩn.

giang-vien-giau-kinh-nghiem-nhiet-huyet

Giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết

Khóa đào tạo Facebook Marketing sẽ giúp bạn:

 • Hiểu rõ về cơ chế giá thầu, cơ chế tương tác. Công thức hiệu quả quảng cáo để tăng tương tác quảng cáo mạnh. Giảm được giá thầu quảng cáo và tăng được lượng comment, inbox.
 • Lựa chọn được sản phẩm phù hợp trong chiến lược bán hàng trên Facebook nói riêng và bán hàng trên Internet nói chung; Các lựa chọn đánh hàng và nguồn hàng; Các chiến lược Up-sales và Cross-sales; Chăm sóc khách hàng để không cần quảng cáo cũng bán được hàng.
 • Tiết kiệm chi phí quảng cáo, tăng hiệu quả bán hàng; Tăng doanh thu thông qua 6 nền tảng bán hàng của Facebook như: Facebook Profile, Facebook Group, Facebook Messenger, Facebook Fanpage, Livestream, Facebook Ads. Đây là một khóa học đầy đủ nhất về các phương thức bán hàng trên Facebook chứ không chỉ là quảng cáo Facebook Ads.
 • Tăng đơn hàng, giảm chi phí bán hàng; Bán hàng đa kênh trên nhiều nền tảng Internet (website, seo, trang thương mại điện tử…), và đa kênh trên Facebook (6 nền tảng).
 • Quản lý chiến dịch quảng cáo, chỉnh sửa chiến dịch quảng cáo, tăng ngân sách hiệu quả; Nhân chiến dịch hiệu quả, tối ưu từng phần/ từng bước của các chiến dịch quảng cáo và cách đặt ngân sách.
 • Xây dựng được đội ngũ nhân viên, hiệu quả…

Những lợi ích nhận được từ khóa học Facebook Marketing Pro by Phan Anh:

 • Thành thạo các kỹ năng và làm chủ Facebook Ads; Tối ưu về hình ảnh, nội dung, sản phẩm… Giúp giảm chi phí và tăng tính hiệu quả cho chiến dịch quảng cáo.
 • Tự tạo lập cho quy trình đặt quảng cáo và quy trình bán hàng. Hiểu sâu về cách quảng cáo, bán hàng, và kiếm tiền trên Facebook.
 • Tặng bộ khóa học Facebook Marketing Pro by Phan Anh gồm 05 khóa học, dài gần 150 video bài học cập nhật liên tục. Trị giá là 500K/ 1 khóa học x 5 khóa là 2,5 triệu đồng.
 • Các buổi học đều được thực hành và thảo luận trực tiếp trên lớp với giảng viên Nguyễn Phan Anh và đội ngũ chuyên gia trợ giảng.
 • Tài nguyên học tập, học liệu đầy đủ và cập nhật, bao gồm cả các phần mềm, file excel, ebooks; Video hỗ trợ cho việc quảng cáo, bán hàng, theo dõi đơn hàng, website.
 • Giảm ngân sách quảng cáo, tăng số lượng đơn hàng/ ngày/tuần/ tháng; Nhắm chọn mục tiêu (target) khách hàng chính xác hơn; Xây dựng mô hình kinh doanh trực tuyến bền vững.
 • Hỗ trợ cầm tay chỉ việc trọn đời và được cấp khóa học video Facebook Marketing cập nhật mới nhất cho tất cả học viên.
 • Phát triển công việc kinh doanh thuận lợi và bùng nổ doanh số.
 • Bán hàng đa nền tảng trên Facebook Profile; Facebook Fanpage; Facebook Group; Facebook Livestream; Facebook Ads; Facebook Messenger…
 • Tự chủ được công việc quảng cáo và bán hàng của mình. Không bị phụ thuộc vào Facebook (vì mình đa kênh, đa nền tảng) hoặc nhân viên. Vì mình có thể tự làm hoặc tự đào tạo.

3.Đăng ký học tại PA Marketing.

lop-dao-tao-facebook-marketing-voi-su-ho-tro-cua-ca-giang-vien-va-tro-giang

Lớp đào tạo Facebook Marketing với sự hỗ trợ hết mình của giảng viên và trợ giảng

Để đăng ký tham gia khóa đào tạo Facebook Marketing tới đây của PA Marketing. Bạn có thể đăng ký trực tiếp TẠI ĐÂY!!! Hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, giải đáp những thắc mắc liên quan theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH PA MAKRETING

Đơn vị đào tạo và tư vấn, triển khai về makreting online, Bán hàng trực tuyến, thương mại điện tử, truyền thông & Xử lý khủng hoảng truyền thông… bài bản số 1 tại Việt Nam.

Hotline: 0917781399

Email: cskh.pamarketing@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/pamarketing.vn

Website: https://pamarketing.vn/

Phan Anh: SĐT: 0989623888- Email: phananhonline@gmail.com- Facebook: facebook.com/phananhonline


Bài viết liên quan