Học chạy quảng cáo Facebook

Tìm học chạy quảng cáo Facebook là nhu cầu lớn hiện nay đến từ các chủ cửa hàng, doanh nghiệp và cá nhân kinh doanh online. Đây là một công cụ kiếm tiền từ Facebook vô cùng hiệu quả và phổ biến. Mà nếu biết cách khai thác giá trị từ nguồn này. Bạn sẽ kiếm bội tiền từ việc kinh doanh online của mình.

Nhưng khá nhiều người vẫn còn băn khoăn, thậm chí là bỡ ngỡ khi nghe đến cụm từ này. Dù rằng có nhu cầu và rất muốn học nhưng không biết học thế nào, ở đâu… Thì ở bài viết hôm nay, PA Marketing sẽ cùng bạn đi vào làm rõ những vấn đề này.

1.Chạy quảng cáo Facebook là gì?

Chạy quảng cáo Facebook là hình thức quảng cáo trả phí để hiển thị hình ảnh/ video/ nội dung quảng cáo trên Facebook. Những nội dụng quảng cáo này có thể được hiển thị ở các vị trí quy định của Facebook.

quang-cao-ban-hang-voi-facebook-ads

Quảng cáo bán hàng với Facebook Ads

  • Quảng cáo Facebook là dịch vụ quảng cáo dành cho tất cả mọi doanh nghiệp, công ty hay cá nhân. Bất cứ ai cũng có thể học chạy quảng cáo Facebook. Nhưng lưu ý: Quảng cáo không nên vi phạm chính sách của mạng xã hội Facebook đề ra.
  • Phí quảng cáo được tính dựa trên các hình thức như: Số lần hiển thị, lượt click vào web, lượt thích trang, lượng tương tác với bài viết…

Có mặt ở Việt Nam từ ngày 26 tháng 09 năm 2006, đến nay Facebook ngày càng hoàn thiện và phát triển. Facebook Ads hiện tại đã trở thành 1 trong những kênh quảng cáo chính. Đã quá đỗi quen thuộc đối với bất cứ cá nhân hay doanh nghiệp nào muốn đưa sản phẩm bán trên mạng.

2.Tại sao nên học chạy quảng cáo Facebook?

Biết cách chạy quảng cáo Facebook, bạn sẽ nhận được rất nhiều giá trị, tài nguyên từ thị trường này. Và đặc biệt là những giá trị này sẽ “đẻ ra tiền” nếu bạn biết cách sử dụng. Và đó cũng là lời giải cho câu hỏi: “Tại sao nên học chạy quảng cáo Facebook Ads?

hoc-chay-quang-cao-facebook-chua-bao-gio-la-muon

Học chạy quảng cáo Facebook chưa bao giờ là muộn

Thị trường tiềm năng:

  • Facebook hiện đang là trang mạng xã hội có nhiều đông người sử dụng nhất thế giới. Đến nay nó vẫn chưa hề có dấu hiệu giảm nhiệt mà không ngừng lớn mạnh.
  • Và trong số hàng tỉ người đã, đang và sẽ sử dụng Facebook đó. Sẽ có rất nhiều người sau này có thể trở thành khách hàng của bạn. Sẵn sàng mua những gì bạn bán, sử dụng những dịch vụ mà bạn cung cấp.

Và nếu bạn có thể quảng bá sản phẩm, thương hiệu của mình rộng rãi trên thị trường này. Tức là họ có thể nhìn thấy sản phẩm/ dịch vụ, thương hiệu của bạn qua các bài quảng cáo. Thì khả năng tiếp cận, thu hút và chuyển đổi đơn hàng của bạn càng cao. Mà muốn vậy thì trước hết bạn phải học chạy quảng cáo Facebook.

Facebook có nguồn data cực chất:

  • Nếu đã biết đến Facebook, hẳn bạn không thể không biết đến vụ Facebook là lộ thông tin của hàng triệu người dùng. Trong đó có đến 50 triệu tài khoản người dùng Việt Nam bị lộ. Vụ scandal của Facebook vào tháng 03/2018 vô cùng rầm rộ. Bằng 1 cách nào đó, Cambridge Analytica- Một đơn vị chuyên phân tích data của Facebook đã can thiệp vào cuộc bầu cử tổng thống Mỹ. Và dữ liệu từ Facebook đã ảnh hưởng lớn tới kết quả của cuộc bầu cử.
  • Nhìn ở một khía cạnh nào đó thì người dùng Facebook đang bị “xâm phạm đời tư”. Nhưng nếu nhìn nhận ở khía cạnh của nhà quảng cáo, những người đang kinh doanh. Thì việc này là một tin vui cho họ. Vì họ sẽ có được những tập data chất cho quảng cáo của mình. Giúp quảng cáo có thể tiếp cận chính xác nhừ các dữ liệu đã được phân tích.

Chính vì vậy mà bạn có thể thấy tính năng “Đề xuất cho bạn” từ Facebook. Để hiển thị rất nhiều nội dung mà bạn phân tích. Điều này là do Facebook biết và phân tích chính xác được hành vi, thói quen của bạn trên mạng xã hội này.

lop-hoc-quang-cao-facebook-marketing-by-phan-anh

Lớp học quảng cáo Facebook Marketing by Phan Anh

Khả năng tiếp cận nhanh, rộng:

  • Với tính năng kết nối cao cùng sự phát triển của internet. Mạng xã hội Facebook càng cho thấy khả năng lan truyền của mình là “bất bại”. Chỉ cần một người dùng like, comment hay thể hiện sự quan tâm đối với bài quảng cáo của bạn một cách nào đó. Bài đăng của bạn sẽ được hiển thị trên Newsfeed của bạn bè họ. Lôi kéo, thu hút được sự quan tâm, chú ý của những người này tới Fanpage của bạn một cách tự nhiên.
  • Cùng với đó quảng cáo trên Facebook, doanh nghiệp, nhà quảng cáo có thể thu thập ý kiến, phản hồi của khách hàng. Và kịp thời giải quyết các vấn đề phát sinh, khiếu nại. Cũng như kịp thời đáp ứng các yêu cầu của khách hàng thông qua sự tương tác trên Fanpage. Nhờ vậy mà khách hàng cũng có cảm tình hơn với thương hiệu. Nhất là khi việc mua- bán qua mạng ngày càng được chuộng như hiện nay. Thì việc học chạy quảng cáo Facebook, tiếp cận, trao đổi và thực hiện các giao dịch trực tuyến… Là hướng đi vô cùng tiềm năng cho nhà bán hàng.

hoc-that-lam-that-ra-tien-ngay-voi-cac-khoa-hoc-cam-tay-chi-viec

Học thật, làm thật, ra tiền ngay với các khóa học cầm tay chỉ việc

Chi phí thấp, hiệu quả cao:

  • Với các hình thức quảng cáo như TVC, bạn có thể phải bỏ ra hàng chục thậm chí hàng trăm triệu đồng cho việc sản xuất và quảng bá. Nhưng với Facebook, chỉ với vài trăm hoặc vài triệt đồng. Bạn đã có thể tiếp cận hàng nghìn, chục nghìn khách hàng tiềm năng nhanh chóng. Vừa quảng bá được thương hiệu, bán được sản phẩm/ dịch vụ. Vừa tiếp cận và tạo thêm được tập khách hàng tiềm năng.
  • Dù không phải là kênh Marketing rẻ nhất. Nhưng nó là kênh Marketing có chi phí thấp nhất so với hiệu quả mà nó mang lại. Hơn nữa, bạn hoàn toàn có thể làm chủ và kiểm soát được ngân sách chi tiêu hàng ngày. Hoặc là tổng chi phí cho cả chiến dịch quảng cáo. Thậm chí là giới hạn được giá trên mỗi click vì Facebook hoàn toàn cho phép bạn làm được điều này. Nên chẳng có lý do gì mà không theo học Facebook Marketing cả.

Ngoài ra thì còn có một số ưu điểm khác như: Linh động trong quảng cáo, ngân sách; Phân phối nhanh, hợp lý; Có nhiều hình thức quảng cáo phù hợp theo các mục tiêu khác nhau; Khả năng kết nối, tương tác cao;… Tóm lại việc theo học chạy quảng cáo Facebook là việc nên làm. Dù không tự chạy quảng cáo bán sản phẩm cho mình. Thì bạn cũng hoàn toàn kiếm được tiền khi học quảng cáo nhờ việc đi chạy thuê và nhiều hình thức khác. Nên nếu bạn thực sự muốn theo học một lớp đào tạo Facebook Ads “rất gì và này nọ”. Thì hãy liên hệ với chúng tôi!

anh-cac-khoa-hoc-phan-anh


Bài viết liên quan