Dịch vụ tư vấn Marketing- tư vấn tối ưu hóa Fanpage

dich-vu-tu-van-marketing-toi-uu-hoa-fanpage

Nếu bạn đang kinh doanh online hay đang muốn phát triển mảng kinh doanh trực tuyến. Thì dịch vụ tư vấn Marketing để tối ưu hóa Fanpage của mình là vô cùng cần thiết. Với việc kinh doanh Online thì Fanpage cũng giống như một gương mặt đại diện của thương hiệu. Và điều bạn cần làm là trang hoàng, chỉnh sửa chúng sao cho “chuẩn” nhất.

Là một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn Digital Marketing và đào tạo Marketing. PA Marketing hiểu rằng: Việc phát triển, tối ưu hóa Fanpage chuẩn cho bán hàng là một bước cực kỳ quan trọng khi kinh doanh trực tuyến. Nhờ đó mà công cụ tìm kiếm của Facebook và cả Google sẽ đánh giá trang của bạn tốt hơn. Thông qua những thông tin được tối ưu hóa. Tạo nên lợi thế cho bạn khi khách hàng tìm kiếm sản phẩm bạn đang kinh doanh.

1.Tối ưu hóa Fanpage là gì?

Là một trong những dịch vụ Digital Marketing, nhằm mục đích chỉnh sửa Fanpage chuẩn SEO. Qua đó đẩy trang của bạn lên top trong các công cụ tìm kiếm (Facebook và Google). Đây là cách nhanh chóng và bền vững nhất để cải thiện doanh số kinh doanh cho Doanh nghiệp.

toi-uu-hoa-fanpage

Tối ưu hóa Fanpage

Hiệu quả đem lại:

 • Truyền thông hiệu quả.
 • Vượt trên đối thủ.
 • Đẩy nhanh doanh số.
 • Theo dõi, kiểm soát các hoạt động.

2.Làm gì để tối ưu hóa Fanpage?

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực đào tạo và 5 năm cung cấp dịch vụ tư vấn và triển khai Marketing. Dưới đây PA Marketing sẽ chia sẻ với bạn đọc về các công việc cần thực hiện để tối ưu hóa Fanpage. Cụ thể sẽ có 7 công việc chính mà bạn cần làm:

Đặt tên Fanpage:

dat-ten-fanpage

Đặt tên Fanpage

 • Giống như tên riêng của mỗi người, hãy đặt một cái tên thật hay cho Fanpage của mình. Để khách hàng vừa ấn tượng lại có thể dễ dàng ghi nhớ. Và điều quan trọng là phải liên quan đến sản phẩm/ dịch vụ mà bạn cung cấp. Như vậy mới nhanh chóng tiếp cận được với khách hàng tiềm năng.
 • Những từ ngữ đầu tiên trong tên Fanpage của bạn sẽ được các công cụ tìm kiếm đánh giá cao nhất. Nên cách hiệu quả nhất là bạn có thể đặt tên theo công thức: “Thương hiệu+ Keyword (của lĩnh vực bạn đang làm hay nói cách khác là sản phẩm/ dịch vụ cung cấp)” hoặc ngược lại.

Ví dụ: PA Marketing Academy (Phan Anh- Thương hiệu+ Marketing- lĩnh vực kinh doanh là đào tạo và dịch vụ tư vấn Marketing). Hay “Cà Phê Phố Hội”.

Tối ưu URL- tạo tên người dùng cho Fanpage:

toi-uu-url-trang

Tối ưu url trang

 • Cũng giống như khi bạn tạo tên người dùng cho Profile của mình. Tối ưu URL không chỉ hỗ trợ SEO cho Fanpage mà nó còn giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm. Và đương nhiên, tên người dùng này là duy nhất.
 • Lưu ý là: Khi Fanpage của bạn có được 25 lượt Like thì chủ Fanpage có thể gắn URL duy nhất cho trang của mình. URL là một trong những điểm mà công cụ tìm kiếm rất chú ý. Nên bạn cần tạo một URL có chứa từ khóa. Hay phản ảnh một khía cạnh nào đó về sản phẩm và dịch vụ mà bạn đang cung cấp.
 • Ví dụ: PA Marketing Academy- www.facebook.com/pamarketing.vn Hay: Công ty Thiết bị thẩm mỹ Thanh Vân- www.facebook.com/phanphoithietbispa/

Cách sử dụng từ khóa trên Fanpage:

Cũng giống như cách bạn SEO website, việc tối ưu hóa từ hóa trên Fanpage cũng là một công việc quan trọng. Nhằm SEO Facebook hiệu quả và là hình thức SEO Onpage vô cùng hiệu quả. Công việc này còn được gọi là tối ưu hóa Facebook Note. Ví dụ về Fanpage PA Marketing Academy:

su-dung-tu-khoa-tren-fanpage

Sử dụng từ khóa trên Fanpage

 • Heading 1 ở đây chính là tên Fanpage (cần chưa từ khóa)- Marketing.
 • Meta Description- Phần mô tả (giới thiệu) trang cũng cần có chứ từ khóa. Phần này thường có giới hạn là 140 ký tự.

Ngoài ra trong các hình ảnh, phần mô tả hình ảnh, nội dung đi kèm vầ hastag trong bài viết. Bạn cũng nên nhắc lại từ khóa. Nhưng hãy nhớ là phải thật tự nhiên, đừng spam chính trang của mình.

Tối ưu hóa địa chỉ, số điện thoại và các thông tin cần thiết khác:

 Đây cũng là một công việc mà chúng tôi luôn nhắc nhở khách hàng của mình khi tìm tìm đến dịch vụ tư vấn Marketing Online.

toi-uu-hoa-cac-thong-tin-tren-trang

Tối ưu hóa các thông tin trên trang

 • Cả Google và Facebook đều đánh giá cao các trang có đầy đủ và rõ ràng các thông tin về: Số điện thoại; Địa chỉ liên hệ, trụ sở công ty; Website (nếu có); Email….
 • Bạn không nên bỏ qua những thông tin này. Vì những thông tin mà bạn đưa lên sẽ giúp khách hàng tin tưởng và tìm đến cửa hàng của bạn một cách dễ dàng hơn.

Tối ưu hóa hình ảnh, bài viết cập nhật:

seo-hinh-anh-noi-dung-dang-tren-trang

Seo hình ảnh, nội dung đăng trên trang

 • Về nội dung: Khi bạn cập nhật các bài viết lên tường trang Fanpage. Thì hãy nhơ: 18 ký tự đầu tiên của bài đăng đó đóng vai trò như thẻ “Meta Description” nói bên trên. Nên hãy biết cách tận dụng nó để phô ra các lợi thế. Nó còn được xem như tiêu đề trong SEO.
 • Về hình ảnh: Nên ưu tiên sử dụng video từ 1- 4 phút để giới thiệu sản phẩm. Vì nó kích thích mua hàng hơn rất nhiều. Và đừng quên gắn Logo, thông tin liên hệ trên đó nhé. Hình ảnh thì nên đăng từ 3- 6 hình ảnh đẹp, chất lượng. Nên là hình ảnh bản quyền bạn tự chụp sẽ tốt hơn.

Đặt backlink về Fanpage trên các trang hiện có của bạn:

dat-backlink-ve-fanpage

Đặt backlink về Fanpage

 • Càng có nhiều liên kết trỏ về trang của bạn. Thì trang của bạn càng được Google đánh giá cao hơn. Và dĩ nhiên thứ hạng tìm kiếm cũng từ đó mà tăng đáng kể.
 • Nguyên tắc này áp dụng cho cả Google và Facebook. Bạn có thể viết bài trên các trang, group, diễn đàn, blog khác. Và đi link về trang của mình, chúng đều rất có lợi cho SEO.

Đánh giá 5 sao trên Fanpage:

danh-gia-5-sao-cho-fanpage

Đánh giá 5 sao cho fanpage

 • Nếu sản phẩm/ dịch vụ của bạn thực sự chất lượng thì điều này không hề khó.
 • Trong thời gian đầu, sau khi xây dựng hoàn chỉnh, cập nhật thông tin trên Fanpage. Bạn có thể nhờ bạn bè, người mua hàng sử dụng dịch vụ đánh giá 5 sao kèm nhận xét trên Fanpage. Càng dài và càng tích cực càng hiệu quả.

Ngoài ra thì bạn cũng đừng quên chăm sóc Fanpage và khách hàng của mình đều đặn nhé. Xen kẽ các bài biết, video, hình ảnh, các chương trình mini game, chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức, mẩu chuyện ngắn…

3.Dịch vụ tư vấn Marketing tối ưu hóa Fanpage tại PA Marketing.

Trên đây là những công việc bạn cần thực hiện để tân trang bộ mặt thương hiệu hoàn hảo. Nhưng không phải ai cũng biết cách làm chính xác hay làm sao cho thực sự hiệu quả. Đôi khi là không có thời gian hay không đủ khả năng về mặt tài chính và nhân sự chuyên về công việc này. Vì vậy mà chúng tôi giới thiệu đến các bạn gói dịch vụ tư vấn Marketing tối ưu hóa Fanpage của mình. Với gói dịch vụ này, chúng tôi sẽ giúp bạn:

dich-vu-tu-van-marketing-toi-uu-hoa-cho-fanpage

Dịch vụ tư vấn Marketing tối ưu hóa cho Fanpage

Xác định vấn đề:

 • Rà soát và tìm hiểu lý do Fanpage hoạt động kém hiệu quả.
 • So sánh với đối thủ trên thị trường để tìm ra giải pháp.

Tư vấn giải pháp:

 • Thực hiện tối ưu hóa tên Fanpage và URL Fanpage.
 • Tối ưu hóa từ khóa theo vùng mục tiêu.
 • Bổ sung đủ nội dung, thông tin cần thiết.
 • Phân luồng và điều hướng khách hàng hiệu quả.
 • Theo dõi hiệu quả hoạt động Fanpage.

Ngoài ra:

 • Gói dịch vụ này hoàn toàn có thể được đào tạo trực tiếp cho đội ngũ marketing hiện có của bạn. (Đào tạo Marketing cho Doanh nghiệp).
 • Hoặc chúng tôi sẽ xây dựng một đội ngũ Marketing ngoài. Để trực tiếp xử lý các vấn đề về phát triển Fanpage cho khách hàng.

tao-dung-phat-trien-fanpage

Tạo dưng, phát triển Fanpage

Với đội ngũ chuyên viên Marketing Online chuyên và tài năng. Đội chuyên gia tư vấn, thiết kế, xây dựng thương hiệu toàn diện. Với kinh nghiệm triển khai hiệu quả cho hàng trăm doanh nghiệp vừa và nhỏ. Chúng tôi tự hào đem đến cho quý khách hàng các gói đào tạo và dịch vụ tư vấn Marketing chuyên nghiệp, hiệu quả nhất. Quý khách hàng có nhu cầu, vấn đề cần được tư vấn, hỗ trợ về Marketing. Vui lòng liên hệ với PA Marketing để được tư vấn và giải đáp tốt nhất. Chúc bạn thành công!


Bài viết liên quan