Học Facebook Marketing ở đâu tốt?

Có lẽ việc học Facebook Marketing ở đâu tốt là thắc mắc của hầu hết của những người đang kinh doanh. Nhất là khi mới bắt đầu chuyển hướng sang việc kinh doanh online. Hoặc những người mới và đang làm trong lĩnh vực Digital Marketing.

Chính vì vậy mà ở bài viết hôm nay, PA Marketing sẽ đưa ra cho các bạn một vài gợi ý nhỏ. Giúp ích cho việc trả lời câu hỏi “Học Facebook Marketing ở đâu tốt?” của rất nhiều người hiện nay.

1.Tại sao nên học Facebook Marketing.

Mạng xã hội Facebook hiện nay đã và đang trở nên phổ biến. Thậm chí là trở thành một phần không thế thiếu với hàng tỷ người dùng thế giới nói chung và người dùng Việt Nam nói riêng.

facebook-dang-va-se-luon-la-thi-truong-tiem-nang-cho-kinh-doanh

Facebook đang và sẽ luôn là thị trường tiềm năng cho kinh doanh

 • Ngày nay, Facebook đã không còn chỉ đơn thuần là nơi để chia sẻ các thông tin, cảm xúc. Mà còn là một “miếng bánh béo bở” mang đến nhiều lợi ích cho hàng triệu cá nhân, cửa hàng nhỏ lẻ cho đến các công ty, doanh nghiệp. Đương nhiên là nếu bạn biết cách khai thác các tài nguyên có sẵn trên mạng xã hội này để kinh doanh. Giúp việc tiếp cận đối tượng khách hàng mục tiêu của mình nhanh chóng trên diện rộng. Và cho hiệu quả gấp nhiều lần so với hình thức Marketing truyền thống.
 • Chưa kể Facebook Marketing hiện nay đã và đang trở thành một mạch sống lớn, không thể thiếu trên thị trường kinh doanh trực tuyến. Được nhiều cá nhân, công ty doanh nghiệp kinh doanh áp dụng vào thực tiễn thành công. Mang lại hiệu quả cao cho các chiến lược Marketing.

Nhưng muốn tận dụng Facebook Marketing hiệu quả. Thì bạn cần phải nắm rõ kiến thức, công cụ cũng như khai thác tối đa các tính năng có sẵn. Vì vậy việc lựa chọn cho mình một nơi học quảng cáo Facebook ở đâu tốt hiệu quả. Là yếu tố quan trọng quyết định sự thành công khi Marketing trên nền tảng này.

2.Các tiêu chí đánh giá để tìm câu trả lời cho câu hỏi “học Facebook Marketing ở đâu tốt?”.

Có nhu cầu thậm chí là rất muốn tham gia các lớp, khóa đào tạo Facebook Marketing chuyên nghiệp. Nhưng bạn lại không biết học Facebook Marketing ở đâu tốt, hiệu quả và uy tín. Cũng không biết thế nào mới là tốt? Dựa vào đâu để đánh giá một trung tâm đào tạo Facebook Marketing tốt hay không. Thì đầu tiên, bạn cần tránh các lớp học như sau:

nguoi-nguoi-nha-nha-theo-hoc-facebook

Người người nhà nhà theo học Facebook

 • Lớp chỉ có 1 giảng viên và quá đông học viên. Và bạn không thể tương tác trực tiếp được với giảng viên của mình.
 • Khóa học quá nhiều lý thuyết xuông mà không có thực hành, không làm được trực tiếp trên sản phẩm của bạn đang kinh doanh.
 • Lớp học đông, chỉ ngồi nghe mà không có sự tương tác từ 2 phía.
 • Giảng viên là người mới, chưa có nhiều kinh nghiệm trên thị trường, giỏi “lên đồng”.
 • Không có hoặc ít có sự hỗ trợ cả trước, trong và sau khi học.
 • Sau khi học xong, học viên thậm chí chưa biết cách đặt quảng cáo đơn giản nhất.

Và từ đó thì bạn cần biết các tiêu chí chọn lớp học Facebook Marketing ở đâu tốt bao gồm:

khong-qua-kho-de-lam-quang-cao-mien-la-ban-tim-dung-dia-chi-hoc-facebook-marketing-o-dau-tot

Không quá khó để làm quảng cáo, miễn là bạn tìm đúng địa chỉ học Facebook Marketing ở đâu tốt

Học đi đôi với hành:

Không quá khó để bạn có thể bắt đầu với việc kinh doanh Online cũng như tự chạy quảng cáo trên Facebook. Vì việc học chạy quảng cáo Facebook Ads không qua phức tạp, nếu nhu bạn nắm được các kiến thức cơ bản về nó. Nhưng cũng cần chú ý:

 • Kiến thức lý thuyết có là rất tốt nhưng đó không phải là ưu tiên hàng đầu khi bạn tham gia các khóa học Facebook chuyên sâu. Nếu không bạn sẽ chỉ thạo trên giấy, thạo “mồm” mà không hề biết cách “động tay động chân” sao cho ra tiền từ Facebook.
 • Bạn có kiến thức lý thuyết, nắm được các thao tác. Tiếp đó phải viết cách khai thác, sử dụng tối đa tài nguyên từ nguồn này. Tức là các công cụ hỗ trợ cả có phí và miến phí. Để áp dụng vào công việc kinh doanh của mình. Có hiểu, biết cách thao tác, có chạy thực tế thì bạn mới biết được mình đang cần gì và thiếu gì. Sau đó tương tác, chia sẻ điều đó với giảng viên và nhận lại sự hỗ trợ, tư vấn để cải thiện.

Chưa kể mỗi ngành nghề, sản phẩm đều có đặc trưng riêng. Nên khi chạy Facebook Ads cũng sẽ có những lưu ý, “mánh khóe” riêng. Nên ngoài việc nắm rõ lý thuyết, thao tác cơ bản. Bạn phải tìm được nơi có thể dạy bạn những kỹ năng, kinh nghiệm quảng cáo thực tế trên Facebook.

Được “hành” trên sản phẩm của mình:

facebook-la-can-cau-com-cuc-hieu-qua-cho-nhung-ai-biet-khai-thac

Facebook là cần câu cơm cực hiệu quả cho những ai viết khai thác

 • Ngoài việc học phải đi đôi với hành ra, thì thực hành trên sản phẩm gì, như thế nào… Cũng là vấn đề bạn cần quan tâm.
 • Hãy nhớ rằng mỗi sản phẩm, ngành nghề sẽ có những đặc thù riêng khi chạy quảng cáo Facebook. Nên nếu tất cả học viên trong lớp học đều làm chung về một sản phẩm nào đó. Mà đó lại không phải, thậm chí khác hoàn toàn với sản phẩm bạn đang kinh doanh. Thì dù bạn có thạo, hiểu đến đâu khi chạy quảng cáo với sản phẩm đó đi chăng nữa. Thì cũng rất khó để áp dụng lại thành công như vậy với sản phẩm của mình.

Có đủ thời gian để giảng viên tương tác với mỗi học viên:

 • Muốn như vậy thì lớp học phải không quá đông theo kiểu dạy đại trà trên giảng đường đại học. Và ngoài giảng viên ra thì lớp học Facebook Marketing ở đâu tốt, uy tín, chuyên nghiệp. Sẽ thường có thêm từ ít nhất 1- 3 trợ giảng. Tùy theo số lượng học viên của lớp. Để đảm bảo có thể hỗ trợ học viên ngay khi họ cần.
 • Hơn nữa việc có thể tương tác được trực tiếp với giảng viên cũng rất tốt. Bạn có thể đưa ra các câu hỏi, thắc mắc, những khó khăn trong quá trình thực hành chạy Ads trên sản phẩm của mình. Và đương nhiên bạn cũng sẽ có đủ thời gian để được tư vấn, hỗ trợ giải quyết vấn đề.

Ngoài sự tương tác qua lại giữa giảng viên và học viên còn giúp bạn: Học hỏi và rút ra kinh nghiệm quảng cáo, kinh doanh từ những sai lầm của người khác. Có thể là khác sản phẩm, khác ngành. Nhưng ít nhiều bạn cũng học hỏi được những kinh nghiệm nhất định. Chưa kể có khi bạn không nghĩ ra câu hỏi đó để hỏi giảng viên. Nhưng người khác có thể đã đưa ra và bạn cũng sẽ được nghe lời giải đáp từ giảng viên của mình.

Giảng viên là người có chuyên môn, kinh nghiệm và đa năng:

Với những giảng viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh Digital Marketing… Họ có thể đem đến cho bạn các giá trị kiến thức thực tế, chỉ bạn cách khai thác tốt thị trường Facebook Marketing và:

hay-tim-den-nhung-giang-vien-da-di-nang

Hãy tìm đến những giảng viên đa di năng

 • Cho bạn những lời khuyên, tư vấn, kinh nghiệm trong kinh doanh nói chung và Facebook nói riêng.
 • Giúp bạn có được những bước đi, chiến lược quảng cáo phù hợp và hiệu quả nhất với sản phẩm của mình.
 • Làm chủ kênh bán hàng, hiểu cặn kẽ cả kiến thức, thao tác và cách khai thác cặn kẽ, hiệu quả các công cụ Marketing Facebook.
 • Chỉ cho bạn cách bán hàng hiệu quả không chỉ nhờ quảng cáo. Mà còn qua các kênh, công cụ miến phí.
 • Đưa ra cho bạn cách để ứng phó với những cập nhật mới nhất về thuật toán của Facebook. Qua đó biết cách điều chỉnh, tối ưu quảng cáo của mình.

Ngoài ra thì nếu là một giảng viên đa năng, tức là họ am hiểu sâu và rộng về các lĩnh vực kinh doanh Digital Marketing. Nên giảng viên sẽ cho bạn thêm nhiều hơn các lời khuyên về các kênh Marketing Online phù hợp nhất với mình. Cũng sẽ có thể tư vấn được cho bất cứ học viên, bất cứ sản phẩm, ngành nghề nào.

3.Trung tâm đào tạo Facebook Marketing chất lượng, uy tín tại Hà Nội.

Nếu hỏi học Facebook Marketing ở đâu Hà Nội và xét theo các tiêu chuẩn đánh giá trên. Thì PA Marketing tự hào rằng mình đáp ứng được đẩy đủ, thậm chí là nhiều hơn cả các tiêu chí đánh giá bạn đưa ra.

Quảng cáo Facebook thành thạo với PA Marketing Academy

 • Lớp học chúng tôi chỉ từ 10- 15 học viên, 1 giảng viên của PAM và 1-2 trợ giảng. Đảm bảo sự tương tác, hỗ trợ tốt nhất cho học viên trong và sau quá trình học.
 • Là học viên, bạn được tham gia vào group kín của các học viên của PA Marketing. Để chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm và giải quyết mọi thắc mắc trong và sau khóa học.
 • Học lý thuyết kết hợp thực hành quảng cáo trên chính sản phẩm của mình. Và được hướng dẫn cặn kẽ để tối ưu hiệu quả quảng cáo cho chính sản phẩm của học viên.
 • Cơ sở vật chất tốt, hỗ trợ giáo trình, máy tính (nếu không có), video khóa học online… Và rất nhiều giá trị kèm theo khác để đảm bảo thành thạo và “giỏi” quảng cáo. Tối ưu được tốt nhất quảng cáo cho sản phẩm của mình.
 • ….

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn, chưa chắc chắn về việc học Facebook Marketing ở đâu tốt? Có nên học ở PA Marketing Academy hay không?… Thì hãy ghé thăm website của chúng tôi, tự trải nghiệm và tìm câu trả lời cho mình hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Xem thêm:

Bộ 16 khóa học Online Marketing by Phan Anh.

Các khóa học đào tạo tại PA Marketing.


Bài viết liên quan