Học quảng cáo bán hàng trên Facebook- chuyển đổi số và bán hàng đa kênh

Dịch Covid-19 ngày càng diễn biến phức tạp, khiến cho nhiều người bán hàng và các doanh nghiệp lao đao. Nhưng phải thừa nhận là có rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp bán hàng online. Họ học quảng cáo bán hàng trên Facebook, bán hàng đa kênh… Nên việc kinh doanh vẫn hiệu quả, thậm chí là vô cùng thuận lợi. Vì hiện nay chả ai muốn ra khỏi nhà. Nên mua-bán online, ship tận giường là lựa chọn của đa số người dùng hiện nay.

Nhưng Facebook gần đây lại có những thay đổi mới, bóp chặt thị trường Việt Nam. Nên có vẻ như khó khăn càng thêm khó khăn đối với những người bán hàng. Kể cả những người đã và đang bán hàng online, sử dụng quảng cáo trả phí của Facebook. Vì vậy mà việc cập nhật các kiến thức mới về Facebook, cách để “kháng virus và kháng thuật toán mới của Facebook” là điều cần được thực hiện ngay bây giờ. Và đó cũng là điều mà PA Marketing muốn chia sẻ với bạn hôm nay.

1.Dịch Covid-19 ảnh hưởng như thế nào đến các doanh nghiệp, người bán hàng?

Theo thông tin từ TTO – Cục Thuế Hà Nội thì: Chỉ sau 2 tháng đầu năm 2020, khi dịch Covid-19 hoành hành. Đã có trên 9.000 hộ kinh doanh trên địa bàn phải giải thể, đóng cửa và tạm nghỉ kinh doanh. Trong đó có hơn 3.000 hộ kinh doanh phản ánh buộc phải tạm ngưng, bỏ kinh doanh. Và con số này đang và sẽ còn tăng nếu dịch Covid-19 vẫn tiếp tục có diễn biến phức tạp như hiện nay. Dù tỷ lệ người lây nhiễm thấp nhưng tỷ lệ doanh nhân, người bán hàng online bị “lây nhiễm” lại vô cùng cao. Và đó là điều mà các doanh nghiệp hiện nay đang lo lắng.

nhieu-doanh-nghiep-nganh-hang-chet-yeu-mua-dich

Nhiều doanh nghiệp, ngành hàng chết yểu mùa dịch

 • Tỷ lệ người nhiễm Corona Covid 19 là vô cùng thấp. Ở Việt Nam hiện nay là 65 người/97 triệu dân. Phòng tránh covid bằng cách rửa tay, đeo khẩu trang, hạn chế gặp mọi người, cách nhau 2m…
 • Tỷ lệ người chết vì covid19 tại Việt Nam là 0%, tỷ lệ chết người vì covid trên thế giới là từ 2-3% dính covid.
 • Tỷ lệ doanh nhân, người bán hàng online dính tác hại của covid10 là 90%. Tỷ lệ doanh nghiệp chết vì covid có thể là hơn 50% tại Việt Nam.

Do đó, phòng tránh covid cho người, cũng cần tính đến phòng tránh tác hại cho doanh nghiệp. Chứ như thế này thì toang. Và để phòng tránh tác hại của Covid-19 đối với doanh nghiệp thì làm thế nào? Chỉ có một cách là học quảng cáo bán hàng trên Facebook để tăng Chuyển đổi số và bán hàng online đa kênh.

2.Làm sao để tăng chuyển đổi số?

Tỷ lệ chuyển đổi hay Conversion rate là một trong các chỉ số đo lường hiệu quả của quảng cáo. Nó là một yếu tố vô cùng quan trọng và gần như là mục tiêu của mọi chiến dịch trong các chiến lược paid search của bạn. Và nếu bạn không thể có hoặc tăng được lượt chuyển đổi từ traffic sang leads. Thì tốt nhất hãy dừng việc quảng cáo của bạn lại. Và xem xét đến việc học quảng cáo bán hàng trên Facebook để cập nhật mới. Cũng như tìm ra hướng giải quyết chính xác cho vấn đề đang gặp phải.

tang-ty-le-chuyen-doi-tang-doanh-thu

Tăng tỷ lệ chuyển đổi, tăng doanh thu

 • Nếu bạn tối ưu hóa conversion rate, nó sẽ cho phép bạn tối đa hóa từng xu của chi tiêu PPC. Và tỷ lệ chuyển đổi này được tính theo công thức (số lượng chuyển đổi chia cho tổng số khách truy cập).
 • Sự chuyển đổi ở đây có thể là bất kì hành động nào mà bạn muốn người dùng thực hiện. Nó có thể là việc click vào nút để mua hàng và trở thành khách hàng. Để lại thông tin như số điện thoại, email,… cách thức liên lạc…

Cải thiện được chỉ số conversion rate cũng cho phép bạn tăng doanh thu cao hơn với cùng một lượng traffic lớn hơn. Và trong tình hình hiện tại đối với các doanh nghiệp, cá nhân bán hàng trong thời dịch hiện nay. Thì chuyển đổi số chính là mục tiêu của mọi người bán hàng. Càng nhiều số sẽ càng có nhiều đơn hàng chuyển đổi. Và bạn sẽ không cần phải lo “cơm ăn áo mặc” từng ngày cho nhân viên của mình. Mà thậm chí còn dư giả vì đây chính là “thời” của bán hàng online.

3.Bán hàng đa kênh.

 • Việc này sẽ giúp bạn giảm được phụ thuộc vào một kênh, ví dụ như Facebook. Nhất là khi anh Mark xoăn cứ thất thường nay nắng mai mưa. Nay cập nhật mai thêm thuật toán, bóp nghẹt thị trường quảng cáo tại Việt Nam hiện nay. Chưa kể gần đây có thể thấy hàng loạt các Fanpage bị báo sai phạm không rõ nguyên nhân, mất page. Tài khoản quảng cáo cũng ngày càng suy kiệt, chết tài khoản… Quảng cáo ngày càng khó khăn, không hiệu quả mà chi phí lại đắt đỏ. Đó là lí do bạn nên giảm sự phụ thuộc vào quảng cáo Facebook Ads.
 • Hơn nữa trong thời buổi kinh doanh online phát triển như hiện nay và xu hướng mua xắm của người dùng thay đổi thường xuyên. Thì việc đa kênh bán hàng không dùng quảng cáo sẽ giúp bạn tiết kiệm chí phí, tăng trải nghiệm cho khách hàng. Tăng cơ hội tiếp cận khách hàng, mở rộng phạm vi tiếp cận, kênh bán hàng… Nhưng điều đáng nói là hiện nay không có nhiều doanh nghiệp/ cửa hàng có thể cung cấp trải nghiệm mua sắm này cho khách hàng của mình.

Và đó chính xác là điều mà PA Marketing sẽ giúp bạn khắc phục thông qua khóa học quảng cáo bán hàng trên Facebook lần này. Bạn sẽ học nhiều và rộng hơn thế chứ không chỉ ở riêng Facebook. Và cũng không chỉ học về việc bán hàng bằng các công cụ trả phí. Mà chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra và phát triển các kênh bán hàng không trả phí, hiệu quả cho ngành hàng của bạn.

4.Học quảng cáo bán hàng trên Facebook hiệu quả, tăng chuyển đổi số, bán hàng đa kênh.

Như đã nói thì trong thời kỳ dịch bệnh đang diễn biến ngày càng phức tạp như hiện nay. Thì doanh nghiệp cũng là yếu tố cần được quan tâm và “lo lắng” song song với việc bảo vệ con người. Nếu không thì tình trạng các doanh nghiệp đóng cửa tạm thời, thậm chí là tuyên bố phá sản. Số lượng người thất nghiệp sẽ còn tăng nữa. Và PA Marketing ở đây để giúp bạn “cứu túi tiền” của mình.

hoc-quang-cao-ban-hang-tren-facebook-cung-cac-chuyen-gia

Học quảng cáo bán hàng trên Facebook cùng các chuyên gia

Đồng hành của Phan Anh & PA Marketing:

 • Phan Anh, PA Marketing và một số người bạn rất có chuyên môn và tâm huyết muốn đào tạo và chia sẻ chi tiết về chiến lược marketing online, bán hàng online đa kênh, quảng cáo các kênh Facebook, Google, Tiktok, sàn shopee… Cho các bạn để phục hồi sau tháng 6/2020 thì bao nhiêu bạn sẽ đăng ký. Cũng như việc tối ưu chi phí, tăng chuyển đổi số ngay trong thời điểm khó khăn hiện tại này.
 • Học phí sẽ chỉ đóng góp đủ để chi trả tiền phòng ốc, trà nước, tài liệu (phòng ốc mình thuê chuẩn 5 sao). Và gần như là miễn phí học phí, chắc chỉ 200- 300k/ 1 buổi học x số buổi học.

Anh và PA Marketing đảm bảo là sẽ tăng trưởng doanh số trong ngắn hạn (nhờ săn bắt) và bền vững trong dài hạn (nhờ nuôi trồng) cho các bạn và doanh nghiệp của bạn. Nên nếu thực sự quan tâm, muốn tăng chuyển đổi số, “bảo tồn” doanh nghiệp. Thì hãy nhanh tay đăng ký lớp học quảng cáo bán hàng trên Facebook ưu đãi này.

Liên hệ tư vấn, đăng ký tham gia học:

Công ty PA Marketing Vietnam

Website: www.pamarketing.vn  |  Email: pamarketingvn@gmail.com

Youtube: www.youtube.com/pamarketing | Fanpage: www.fb.com/pamarketing

Hotline: 0906-950-333 | 091-778-1399

Link hồ sơ năng lực của công ty PA Marketing tại đây: Profile-cong-ty-PA-Marketing

Hoặc vui lòng liên hệ:

Giảng viên đại học/ Chuyên gia Marketing Online Nguyễn Phan Anh

Email: phananhonline@gmail.com  | FB Profile: www.fb.com/phananhonline

SĐT: 0989-623-888

Link xem tài liệu hồ sơ năng lực/ Profile của giảng viên Phan Anh tại đây: https://pamarketing.vn/giang-vien/phan-anh/

  Xin trân trọng cảm ơn quý khách hàng!

  Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và trợ giúp: Giảm chi phí quảng cáo, giảm chi phí bán hàng; Tăng hiệu suất kinh doanh, tăng hiệu suất quảng cáo trực tuyến; Tăng doanh số; tăng năng suất lao động của đội ngũ sales & marketing; Có chiến lược marketing online rõ ràng và hiệu quả… Chúng tôi có thể cam kết bằng văn bản hợp đồng. Chúng tôi có thể hỗ trợ quý khách hàng


  Bài viết liên quan