Học quảng cáo Facebook 1-1 trực tuyến

Khóa học quảng cáo Facebook 1-1 trực tuyến là hình thức học đang được các học viên yêu thích hàng đầu hiện nay. Với hình thức học này, học viên vẫn được học đầy đủ các kiến thức theo lộ trình quảng cáo của Facebook. Được tương tác trực tiếp với giảng viên thông qua các nền tảng giao tiếp trực tuyến.

Bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc di chuyển, đi ra ngoài gặp “người lạ”, nguy cơ lây nhiềm mùa dịch Covid-19. Mà vẫn được gặp mặt giảng viên của mình, “lên tay” đặt ads chỉ sau 1 đến vài buổi học. Trực tiếp tối ưu quảng cáo của mình từng bước từng bước ngay trong quá trình học cùng PA Marketing.

1.Về địa điểm và thời gian học.

Thay vì hẹn nhau ở một địa chỉ cố định, gặp mặt trực tiếp. Thì trong thời điểm bệnh dịch bùng phát như hiện nay. Bạn có thể “hoàn thành” khóa học quảng cáo Facebook 1-1 thông qua các nền tảng trực tuyến: Facebook, Zalo, Zoom, Sky,… Để giao tiếp trực tiếp với giảng viên, tương tác 1-1 trong suốt quá trình buổi học diễn ra.

tuong-tac-truc-tiep-cung-giang-vien-qua-nen-tang-truc-tuyen

Tương tác trực tiếp cùng giảng viên trên nền tảng trực tuyến

 • Bạn sẽ chỉ học riêng 1 mình bạn với chuyên gia của chúng tôi- Nguyễn Phan Anh. Thầy sẽ cùng bạn tìm ra và giải quyết chính xác các vấn đề đang xảy ra với sản phẩm, fanpage, quảng cáo, kênh bán… bạn đang bán và triển khai quảng cáo. Đây là việc mà các lớp học chạy quảng cáo Facebook đông đúc khác không thể làm được.
 • Học trực tuyến nhưng đảm bảo bạn vẫn được “cầm tay chỉ việc”, sát sao trong từng bước thực hành trên chính sản phẩm của mình. Thực hành đến đâu giảng viên Phan Anh sẽ theo sát tới đó. Nếu có sai sót sẽ trực tiếp chỉ ra và chỉnh sửa giúp bạn. Đảm bảo sau mỗi buổi học đều có thể năm vững các kiến thức. Và khắc phục những sai sót, yếu điểm trước đó chưa biết hoặc chưa được chỉ ra. Đảm bảo bạn sẽ thấy quá trình thực hành của mình diễn ra cực kỳ tốt. Và thấy rõ được sự tiến bộ của bản thân và hiệu quả quảng cáo sau mỗi buổi học.

2.Học quảng cáo Facebook 1-1 trực tuyến với chuyên gia Nguyễn Phan Anh.

Khóa học quảng cáo Facebook 1-1 trực tuyến này chính là phương pháp học tối ưu nhất cho bạn. Khóa học sẽ chỉ có bạn và giảng viên, trực tiếp giải quyết các vấn đề đang xoay quanh việc kinh doanh của chính bạn. Đồng thời giảng viên cũng sẽ giúp bạn giải quyết được tận gốc mọi thắc mắc. Và đưa ra phương án kinh doanh tốt nhất để hỗ trợ bạn và chỉ bạn trong quá trình bán hàng online.

hoc-quang-cao-facebook-1-1-chi-ban-voi-giang-vien

Học quảng cáo Facebook 1-1 chỉ bạn với giảng viên

 • Vì giảng viên sẽ là của bạn và chỉ mình bạn, dạy cho bạn và chỉ mình bạn. Nên bạn sở hữu toàn bộ thời gian học, nhờ vậy mà việc học sẽ tập trung hơn và hiệu quả hơn.
 • Học cầm tay chỉ việc, thực hành trực tiếp trên chính Fanpage, tài khoản quảng cáo, sản phẩm, ads của bạn.
 • Sau mỗi buổi học quảng cáo Facebook 1-1 trực tuyến. Bạn vẫn sẽ nhận được bộ tài liệu video online hoàn toàn miễn phí để xem lại sau buổi học.
 • Tiết kiệm thời gian học mà vẫn đảm bảo về mặt kiến thức vì toàn bộ thời gian học là của bạn và dành cho bạn. Nên chỉ sau 3 buổi học là bạn đã có thể tiếp thu được toàn bộ kiến thức mình cần.
 • Sau khi kết thúc chương trình đào tạo quảng cáo Facebook Ads trực tuyến 1-1. Giảng viên vẫn sẽ hỗ trợ bạn trọn đời bằng hình thức online bất cứ khi nào bạn cần hay gặp khó khăn.

3.Chương trình đào tạo trực tuyến 1-1 phù hợp với nhiều đối tượng.

 • Chủ shop, cá nhân bán hàng online: Bạn sẽ được học và tự tạo cho mình một quảng cáo hoàn chỉnh từ: Nội dung, hình ảnh… cho đến việc tối ưu quảng cáo, điều chỉnh ngân sách, tăng tỷ lệ chuyển đổi số…. Mà không cần phải bỏ thêm bất cứ chi phí nào cho bên thức 3 ngoài chi phí trả cho Facebook.
 • Chuyên viên Digital Marketing: Bạn sẽ được trang bị đầy đủ và nâng cao các kỹ năng quảng cáo Facebook. Để ứng dụng, hỗ trợ cho công việc của mình trong công ty. Hoặc để chuẩn bị để có được các cơ hội nghề nghiếp mới với mức lương hấp dẫn hơn.
 • Chuyên viên sale: Dù là sale bất động sản, oto hay bất cứ mặt hàng gì… Thì việc biết sử dụng và tận dụng tài nguyên từ quảng cáo Facebook đều rất tốt. Bạn có thể tìm kiếm khách hàng một cách nhanh chóng, đỡ tốn sức hơn với quảng cáo Facebook.

4.Cách đăng ký tham gia chương trình học quảng cáo Facebook 1-1 trực tuyến.

 • Muốn tham gia chương trình học quảng cáo Facebook 1-1 trực tuyến cùng chuyên gia Nguyễn Phan Anh. Bạn chỉ cần đặt cọc học phí một khoản để giữ chỗ. Phần học phí còn lại bạn có thể hoàn thành sau buổi học đầu tiên nếu cảm thấy hài lòng. Nếu không hài lòng, PA Marketing cam kết hoàn lại 100% học phí cho học viên.
 • Bên cạnh đó thì bạn cần phải thống nhất và chốt lịch học với giảng viên trước khi bắt đầu khóa đào tạo. Để đảm bảo việc chủ động cho cả 2 bên sắp xếp thời gian, công việc. cũng như không bị trùng lịch đào tạo với học viên đã đăng ký trước đó.

Bạn có thể đăng ký tham gia chương trình học quảng cáo Facebook 1-1 trực tuyến cùng chuyên gia Nguyễn Phan Anh theo 3 hình thức dưới đây:

Liên hệ với Công ty TNHH PA Marketing để được tư vấn, hỗ trợ và hướng dẫn:

Website: www.pamarketing.vn  |  Email: pamarketingvn@gmail.com

Youtube: www.youtube.com/pamarketing | Fanpage: www.fb.com/pamarketing

Hotline: 0906-950-333 | 091-778-1399

Link hồ sơ năng lực của công ty PA Marketing tại đây: Profile-cong-ty-PA-Marketing

Liên hệ trao đổi trực tiếp với chuyên gia Nguyễn Phan Anh:

Giảng viên đại học/ Chuyên gia Marketing Online Nguyễn Phan Anh:

Email: phananhonline@gmail.com

FB Profile: www.fb.com/phananhonline | SĐT: 0989-623-888

Link xem tài liệu hồ sơ năng lực/ Profile của giảng viên Phan Anh tại đây: https://pamarketing.vn/giang-vien/phan-anh/

Điền form:

Điền đầy đủ thông tin vào form đăng ký dưới đây (mã ưu đãi “TWPA”), chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi nhận được thông tin:


  Bài viết liên quan