Khóa học chạy quảng cáo Facebook Ads 2020- hỗ trợ trọn đời

Khóa học chạy quảng cáo Facebook Ads 2020 được mở rộng cho mọi đối tượng. Từ những cá nhân mới làm quen với Facebook, các nhà quảng cáo cho đến các doanh nghiệp, chủ doanh nghiệp… Đều có những lớp học phù hợp cho mình cùng với chuyên gia về Digital Marketing Nguyễn Phan Anh.

Lớp học sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề đang gặp phải: Từ việc làm sao để tạo lập Fanpage, đưa sản phẩm lên Facebook và thiết lập hoàn chỉnh một chiến dịch quảng cáo. Cho đến vấn đề tối ưu hiệu quả, thiết lập hệ thống bán hàng, sales, chốt đơn hiệu quả. Và cách hoạch định, triển khai các kế hoạch quảng cáo, truyền thống, bán hàng hiệu quả… Tất cả đều có tại lớp học cùng giảng viên Nguyễn Phan Anh tại PA Marketing.

1.Giới thiệu khóa học chạy quảng cáo Facebook Ad 2020 by Nguyễn Phan Anh.

Như bạn đã biết thì Facebook là một thị trường bán hàng vô cùng tiềm năng hiện nay. Với lượng cầu là không bao giờ ngừng, vô vàn khách hàng với đủ mọi giới tính, sở thích, ngành nghề, nhu cầu… Nhưng cùng với đó cũng là vô số các nhà cung từ lớn đến nhỏ. Cạnh tranh nhau để dành cơ hội tiếp cận được nhiều nhất, nhanh nhất tới khách hàng mục tiêu. Vậy làm sao để bạn có thể tiếp cận chonhs xác khách hàng mục tiêu của mình nhanh nhất. Và thuyết phục được họ đưa ra quyết định mua hàng ngay?… Thì câu trả lời sẽ có trong khóa học chạy quảng cáo Facebook Ads 2020 cùng chuyên gia Nguyễn Phan Anh.

 • Khóa học Facebook Marketing từ A- Z của PA Marketing sẽ giúp bạn giải quyết toàn bộ các vướng mắc. Từ việc chọn sản phẩm, tìm nguồn cung, nhập hàng… Cho đến vấn đề cuối cùng của chuỗi là làm sao để bán hàng được nhiều nhất.
 • Khóa học có nhiều hình thức đào tạo khác nhau: Offline tại lớp; Online qua các bộ video quay sẵn cập nhật liên tục; Đào tạo Inhouse- đào tại tại doanh nghiệp; Đào tạo tư vấn 1:1….

Đây là một khóa học thực chiến, học đi đôi với hành. Nên bạn sẽ được nghiên cứu và “hành” trên chính sản phẩm của mình đang bạn, định bán, muốn bán. Từ việc nghiên cứu thị trường, hành vi khách hàng, nhu cầu… Thiết lập, tối ưu chiến dịch quảng cáo. Làm sao để thu hút, thuyết phục khách hàng. Tư duy marketing trong việc lập kế hoạch, nhắm chọn trong quảng cáo. Quy trình sales, chốt đơn hiệu quả…

2.Thời lượng khóa học chạy quảng cáo Facebook Ads 2020 tại PA Marketing.

Như đã nói thì bạn có thể tham gia khóa học này theo 4 cách: Offline, Online, Inhouse và đào tạo tư vấn Marketing 1:1. Riêng với khóa học offline thì:

dao-tao-marketing-tai-doanh-nghiep

Đào tạo Marketing tại doanh nghiệp

 • Đây là khóa học mới nhất và cập nhật nhất năm 2020 và trực tiếp do chuyên gia Nguyễn Phan Anh giảng dạy.
 • Khóa học kéo dài 06 buổi học x 2,5 giờ đào tạo, thực hành trực tiếp với giảng viên và đội ngũ chuyên gia trợ giảng.
 • Khóa học được đào tạo theo phương thức 4.0: Mix offline và online. Học offline tại lớp và có người trợ giảng trợ giúp; Học online tại nhà qua bộ video gồm 05 phần (05 khóa học Facebook Marketing) dài ~150 video bài học.

Khi tham gia khóa học, bạn sẽ được cung cấp đầy đủ các tài liệu bao gồm:

hoc-chay-quang-cao-facebook-ads-ai-lop-cung-chuyen-gia-nguyen-phan-anh

Học chạy quảng cáo Facebook Ads tại lớp học cùng chuyên gia Nguyễn Phan Anh

 • Slide bài giảng về khóa học chạy quảng cáo Facebook Ads 2020 cập nhật nhất.
 • Sách cứng “Quảng cáo, Bán hàng, và Kiếm tiền trên Facebook” phiên bản 2020. Cuốn sách đã tái bản lần 3 và bán 15.000 bản.
 • Sách ebook về marketing và Facebook Marketing.
 • Bộ video tài liệu học tập về Facebook Marketing Ver 2020 mới nhất được sở hữu trọn đời và được cập nhật liên tục (không ở đâu có).

3.Cách thức đăng ký học.

anh-cac-khoa-hoc-phan-anh

Ngoài những điều kể trên, thì hiện nay khi đăng ký tham gia khóa học tại PA Marketing. Học viên còn nhận được vô số các ưu đãi. Từ ưu đãi học phí, giờ học cho đến tư vấn, tặng web, phần mềm, sách…. Chỉ cần liên hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc điền form đăng ký dưới đây. Đừng quên nhập mã “TWPA” để nhận các ưu đãi hấp dẫn:

  CÔNG TY TNHH PA MAKRETING

  Đơn vị đào tạo và tư vấn, triển khai về Makreting Online, Bán hàng trực tuyến, thương mại điện tử, Truyền thông & Xử lý khủng hoảng truyền thông… Bài bản số 1 tại Việt Nam

  www.pamarketing.vn; www.fb.com/pamarketing

  www.fb.com/phananhonline

  www.youtube.com/pamarketing


  Bài viết liên quan