Khóa học chạy quảng cáo Facebook Marketing 2021.

Chạy quảng cáo Facebook không còn xa lạ đối với nhiều người vì trong thời đại nhà nhà, người người kinh doanh online thì chạy quảng cáo là điều tất yếu giúp bạn tiếp cận được với mọi khách hàng cả trong và ngoài nước, tăng doanh thu bán hàng …Nhưng học chạy quảng cáo ở đâu uy tín và hiệu quả lại là nỗi băn khoăn của nhiều người? PA Marketing sẽ tư vấn và giải đáp thắc mắc này của bạn qua bài viết này!

 

Tại sao nên học chạy quảng cáo Facebook?

Đến nay, dù đã có không ít nền tảng quảng cáo online phát triển. Nhưng học chạy quảng cáo Facebook vẫn là nhu cầu và cụm từ được tìm kiếm nhiều nhất. Khi những người làm kinh doanh muốn lấn sân sang mảng online. Hoặc các cá nhân đang kinh doanh online muốn “tăng trưởng” doanh số bán hàng cho mình.

tai-sao-nen-hoc-chay-quang-cao-facebook.

Không lấy làm khó hiểu khi người người nhà nhà lại chọn hình thức marketing này. Không chỉ bởi số lượng người dùng trên nền tảng này lớn và ngày càng gia tăng. Mà phần nữa là vì con người ngày càng chuộng việc mua- bán online. Và tiềm năng “kiếm tiền” từ thị trường này là cực kỳ lớn. Nếu như bạn biết cách để khai thác hiệu quả tài nguyên này.

1.Lượng người dùng quá khủng.

Ngày 26 tháng 9 năm 2006, Facebook đã mở cửa cho tất cả mọi người trên thế giới tham gi. Với điều kiện ít nhất đủ 13 tuổi với một địa chỉ email hợp lệ. Đây cùng là thời điểm mà Facebook bắt đầu “đánh chiếm” thị trường Việt Nam. Dù thời gian đầu Facebook chưa thực sự phổ biến và phát triển tại Việt Nam. Do sự bất cập về hạ tầng công nghệ thông tin. Nhưng đến năm 2008, Facebook đã trở thành mạng xã hội được quan tâm và sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam.

viet-nam-dung-thu-7-trong-bang-xep-hang-cac-quoc-gia-dung-facebook-nhieu-nhat
Việt Nam đứng thứ 7 trong bảng xếp hạng các quốc gia dùng Facebook nhiều nhất

Người sử dụng mạng xã hội ở Việt Nam được xếp Top cao trên thế giới, Trong khi hàng trăm mạng xã hội “made in Vietnam” đang được cấp phép hoạt động nhưng lại không được ưa chuộng bằng mạng xã hội nước ngoài.

 • Theo báo cáo tháng 3/2018 của tổ chức We Are Social, số người sử dụng mạng xã hội tại Việt Nam cao thứ 7 thế giới với 58 triệu người. Con số này đã tăng 16% so với cùng kỳ năm trước. Trong đó TP HCM cũng đứng thứ 6 trong số những thành phố đông người dùng Facebook nhất với 14 triệu thành viên.
 • Thời lượng sử dụng Internet và mạng xã hội trong một ngày của người Việt Nam tương ứng là 7 giờ và 2,5 giờ. Con số này khá cao so với khu vực và thế giới.

2.Học quảng cáo Facebook là xu hướng tất yếu và là lựa chọn ưu tiên của các Marketer

 • Lượng người sử dụng Facebook ngày càng tăng rất nhanh và đều. Nó trở thành một mạng xã hội thứ 2 vô cùng quen thuộc. Với lượng đông người sử dụng nhất thế giới. Và trong số hàng tỉ người sử dụng Facebook. Có rất nhiều người sau này có thể là khách hàng của bạn. Họ sẵn sàng mua những gì bạn bán và sử dụng dịch vụ bạn cung cấp.
 • Theo một nghiên cứu của eMarketer study. Có 96% những người làm marketing trên Social đều coi Facebook là nền tảng quảng cáo hiệu quả nhất. Những năm qua, quảng cáo trên Social Media đã phát triển thành một kênh tiếp thị phổ biến. Nhờ vào quả nhất cũng như khả năng thu hút khách hàng tiềm năng mới và biến họ thành khách hàng trả tiền lớn nhất trong số các kênh quảng cáo trả phí.

quang-cao-facebook-la-lua-chon-cua-so-dong-cac-marketer

Dựa vào những ưu thế riêng của mình, quảng cáo trên Facebook đã và đang thu hút càng ngày càng đông các cá nhân, doanh nghiệp tham gia. Và bạn cũng hoàn toàn có thể tiếp cận được nhiều nhất khách hàng tiềm năng của mình nhờ Facebook Ads. Nếu như quảng cáo của bạn ấn tượng, nội dung thu hút

3.Chạy quảng cáo Facebook hiệu quả cao, phù hợp với mọi đối tượng.

Thực tế cho thấy kết quả tiếp thị tăng hơn 5 lần sau khi quảng cáo trên nền tảng Facebook.

 • Quảng cáo trên Facebook phù hợp cho cả công ty B2C (Business to consumer) và B2B (Business to Business). Các tổ chức, cá nhân kinh doanh nhỏ lẻ cũng có cơ hội như nhau.
 • Mọi người đều có thể quảng cáo, dù bạn là quản trị viên quản lý Trang. Hay là một nhà quảng cáo dày dạn kinh nghiệm nhưng mới vào nghề, làm quen với công cụ quảng cáo trên Facebook. Thì bạn đều có quyền và có thể sử dụng hàng loạt các tùy chọn quảng cáo từ Facebook. Để đạt được mục tiêu kinh doanh của mình.

Điều đặc biệt nữa là: Với thị trường này, thì việc học chạy quảng cáo Facebook, bước chân vào thị trường này chưa bao giờ là quá muộn. Vì nền tảng này liên tục tăng trưởng về người dùng cũng như cơ hội quảng cáo. Và hiệu quả quảng cáo của bạn với các nhà quảng cáo khác là như nhau, cơ hội như nhau. Trong khi thị trường lại vô cùng tiềm năng và chưa hề có xu hướng chững lại. Nên vấn đề ở đây chỉ khác nhau ở cách mà bạn khai thác nguồn tài nguyên này qua quảng cáo mà thôi.

Khóa học chạy quảng cáo Facebook Marketing 2021 by Phan Anh.

1.Chương trình đào tạo Facebook Marketing tại PA Marketing.

lop-dao-tao-facebook-marketing-voi-su-ho-tro-cua-ca-giang-vien-va-tro-giang

Nội dung chi tiết khóa học chạy quảng cáo Facebook 2021:
 • Giải thích rõ ràng về Marketing, Marketing Online và Facebook Marketing.
 • Cách thấu hiểu thị trường, khách hàng, phân tích đối thủ để lựa chọn chiến lược kinh doanh phù hợp.
 • Hướng dẫn cẩn thận, chi tiết cách lập một bảng kế hoạch marketing cho quảng cáo, dịch vụ của mình.
 • Vạch ra, phân tích chiến lược kiếm tiền trên Facebook nhằm đem lại hiệu quả kinh doanh tối đa.
 • Chia sẻ bí quyết tiếp cận và chuyển đổi các khách hàng tiềm năng với chi phí 0 đồng.
 • Làm chủ tư duy, kiến thức và các công cụ xây dựng content có sức lan tỏa, chuyển đổi cao.
 • Biết cách quản lý và xây dựng đội ngũ nhân viên Marketing trước khi tự làm hoặc thuê ngoài.
 • Hướng dẫn tối ưu quy trình để giảm bớt khối lượng công việc trong khi vẫn đạt kết quả theo yêu cầu.
 • Biết cách đọc hiểu, đo lường, đánh giá các báo cáo, xây dựng phương án cải tiến thích hợp.
 • Biết cách phòng ngừa, xử lý khi gặp các tình huống xấu: Chết tài khoản, khóa thẻ, bị hack…
Những lợi ích nhận được từ khóa học chạy quảng cáo Facebook Marketing 2021 by Phan Anh:
 • Thành thạo các kỹ năng và làm chủ Facebook Ads; Tối ưu về hình ảnh, nội dung, sản phẩm… Giúp giảm chi phí và tăng tính hiệu quả cho chiến dịch quảng cáo.
 • Tự tạo lập cho quy trình đặt quảng cáo và quy trình bán hàng. Hiểu sâu về cách quảng cáo, bán hàng, và kiếm tiền trên Facebook.
 • Các buổi học đều được thực hành và thảo luận trực tiếp trên lớp với giảng viên Nguyễn Phan Anh và đội ngũ chuyên gia trợ giảng.
 • Tài nguyên học tập, học liệu đầy đủ và cập nhật, bao gồm cả các phần mềm, file excel, ebooks; Video hỗ trợ cho việc quảng cáo, bán hàng, theo dõi đơn hàng, website.
 • Giảm ngân sách quảng cáo, tăng số lượng đơn hàng/ ngày/tuần/ tháng; Nhắm chọn mục tiêu (target) khách hàng chính xác hơn; Xây dựng mô hình kinh doanh trực tuyến bền vững.
 • Hỗ trợ cầm tay chỉ việc trọn đời và được cấp khóa học video Facebook Marketing cập nhật mới nhất cho tất cả học viên.
 • Phát triển công việc kinh doanh thuận lợi và bùng nổ doanh số.
 • Bán hàng đa nền tảng trên Facebook Profile; Facebook Fanpage; Facebook Group; Facebook Livestream; Facebook Ads; Facebook Messenger…
 • Tự chủ được công việc quảng cáo và bán hàng của mình. Không bị phụ thuộc vào Facebook (vì mình đa kênh, đa nền tảng) hoặc nhân viên. Vì mình có thể tự làm hoặc tự đào tạo.

2.PA Marketing địa điểm học chạy quảng cáo Facebook uy tín nhất Hà Nội.

Giảng viên – chuyên gia – doanh nhân-Nguyễn Phan Anh : https://pamarketing.vn/giang-vien/phan-anh/

Thầy Nguyễn Phan Anh là giảng viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh Digital Marketing, có thể đem đến cho bạn các giá trị kiến thức thực tế, chỉ bạn cách khai thác tốt thị trường Facebook Marketing và:

 • Cho bạn những lời khuyên, tư vấn, kinh nghiệm trong kinh doanh nói chung và Facebook nói riêng.
 • Giúp bạn có được những bước đi, chiến lược quảng cáo phù hợp và hiệu quả nhất với sản phẩm của mình.
 • Làm chủ kênh bán hàng, hiểu cặn kẽ cả kiến thức, thao tác và cách khai thác cặn kẽ, hiệu quả các công cụ Marketing Facebook.
 • Chỉ cho bạn cách bán hàng hiệu quả không chỉ nhờ quảng cáo. Mà còn qua các kênh, công cụ miến phí.
 • Đưa ra cho bạn cách để ứng phó với những cập nhật mới nhất về thuật toán của Facebook. Qua đó biết cách điều chỉnh, tối ưu quảng cáo của mình.

Ngoài ra thầy Phan Anh còn là giảng viên đa năng, am hiểu sâu và rộng về các lĩnh vực kinh doanh Digital Marketing. Nên thầy sẽ cho bạn thêm nhiều hơn các lời khuyên về các kênh Marketing Online phù hợp nhất với mình. Cũng sẽ có thể tư vấn được cho bất cứ học viên, bất cứ sản phẩm, ngành nghề nào.

Trung tâm PA Marketing.

PA Marketing là trung tâm đào tạo quảng cáo Facebook uy tín, được trang bị cơ sở vật chất hiện đại phục vụ môi trường học tập chất lượng cao.

Giáo trình biên soạn đầy đủ, học từ cơ bản đến nâng cao, giảng viên chất lượng. Học viên sẽ có kiến thức chuyên sâu nhất khi học tại PA Marketing.

Địa chỉ: Tầng 5 Tòa nhà Galaxy Office số 339 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội

Khóa Học Facebook Marketing gồm lớp Tối (T2,T4,T6; Mỗi buổi học 2,5h/buổi), lớp cuối tuần (T6,T7,CN; học sáng & chiều). Học viên được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao.

 • Lớp học chúng tôi chỉ từ 10- 15 học viên, 1 giảng viên và 1-2 trợ giảng. Đảm bảo sự tương tác, hỗ trợ tốt nhất cho học viên trong và sau quá trình học.
 • Là học viên, bạn được tham gia vào group kín của các học viên của PA Marketing. Để chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm và giải quyết mọi thắc mắc trong và sau khóa học.
 • Học lý thuyết kết hợp thực hành quảng cáo trên chính sản phẩm của mình. Và được hướng dẫn cặn kẽ để tối ưu hiệu quả quảng cáo cho chính sản phẩm của học viên.
 • Cơ sở vật chất tốt, hỗ trợ giáo trình, máy tính (nếu không có), video khóa học online… Và rất nhiều giá trị kèm theo khác để đảm bảo thành thạo và “giỏi” quảng cáo. Tối ưu được tốt nhất quảng cáo cho sản phẩm của mình.
 • ….

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn, chưa chắc chắn về việc có nên học chạy quảng cáo Facebook? Có nên học ở PA Marketing Academy hay không?… Thì hãy ghé thăm website của chúng tôi, tự trải nghiệm và tìm câu trả lời cho mình hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Tại đây!

3.Chia sẻ của học viên sau khi tham gia khóa học chạy quảng cáo Facebook tại PA Marketing

Các học viên của PA Marketing đến với chúng tôi từ 2 bàn tay trắng và giờ đây họ đã có nhà, có xe ,doanh thu bán hàng lên đến vài trăm triệu đến hàng tỉ đồng mỗi tháng nhờ vào việc chạy quảng cáo Facebook bán hàng.

Họ làm được , tại sao bạn lại không?

Làm giàu không khó, chỉ cần bạn biết chọn đúng thầy, chăm chỉ và nỗ lực.

Còn chần chừ gì mà không đăng kí khóa học chạy quảng cáo Facebook Marketing 2021 by Phan Anh ngay!

Đến với PA Marketing bạn sẽ được hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo 24/7 , trọn đời kể cả trước , trong và sau khi học.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, giải đáp những thắc mắc liên quan theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH PA MAKRETING

Đơn vị đào tạo và tư vấn, triển khai về makreting online, Bán hàng trực tuyến, thương mại điện tử, truyền thông & Xử lý khủng hoảng truyền thông… bài bản số 1 tại Việt Nam.

Hotline: 0917781399 – 0906.950.333; Email: cskh.pamarketing@gmail.com

Fanpage: facebook.com/pamarketing.vn; Website: pamarketing.vn

www.fb.com/phananhonline; Youtube: www.youtube.com/pamarketing

         

 


Bài viết liên quan