Khóa học Marketing Online Chuyên nghiệp Chuyên sâu 2021

Khóa học Marketing Online Pro – Chuyên nghiệp chuyên sâu, đa nền tảng trên Internet, phiên bản 2021 (by Phan Anh)

Khóa học chuyên nghiệp và chuyên sâu, đa nền tảng, chuẩn mực về “Bán hàng, Quảng cáo và Kiếm tiền trên nền tảng Internet” cập nhật phiên bản mới nhất năm 2021

Khóa học Marketing Online Pro 2021 (Zoom) – Bán hàng, Quảng cáo và Kiếm tiền trên Facebook chuyên nghiệp và chuyên sâu (Giảng viên Nguyễn Phan Anh)

Marketing Online Pro 2021
Marketing Online Pro 2021

1/ Giới thiệu về Marketing Online và thị trường quảng cáo trực tuyến

 • Tại Việt Nam, có hơn 65% người dân sử dụng Internet hàng ngày. Với 149 triệu thiết bị điện thoại di động, trong đó 75% điện thoại di động là điện thoại di động thông minh. Người Việt Nam hiện tại dành ra hơn 6,5 tiếng đồng hồ mỗi ngày (hơn 1/4 ngày) để truy cập Internet, trong đó dành ra hơn 2,5 tiếng đồng hồ để “lướt” mạng xã hội (Facebook, Google, Youtube, Zalo, Tiktok); dành ra hơn 1 giờ đồng hồ để chơi Game, 1 giờ để nghe nhạc và 1 giờ để xem phim. Nguồn thống kê: WeAreSocial 2020.
 • Với tốc độ người dùng gia tăng chóng mặt, liên tục tăng nhanh những năm gần đây, Facebook, Google, Youtube, Zalo, Tiktok đã trở thành gã khổng lồ – sân chơi cho hơn 2,7 tỷ người trên toàn thế giới. Riêng tại Việt Nam có hơn 70 triệu tài khoản Facebook, hàng chục triệu tài khoản Google, Youtube; 62 triệu tài khoản Zalo, 15 triệu tài khoản Tiktok…  đang được sử dụng.
 • Internet nói chung và mạng xã hội nói riêng không chỉ là nơi kết bạn, chia sẻ thông tin, đây còn là mảnh đất màu mỡ cho những ai đã, đang và sẽ có ý định bán hàng trực tuyến, tìm kiếm khách hàng, tăng doanh số bán hàng, xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp hoặc tìm kiếm một cơ hội, ngành nghề khởi nghiệp trong tương lai. Đã có rất nhiều người bạn của bạn, người quen, người thân của bạn kiếm tiền tỷ mỗi tháng từ việc bán hàng online nói chung và bán hàng trên Facebook, Google, Youtube, Zalo… vì 95% các doanh nghiệp Việt Nam đã và đang triển khai ít một dịch vụ marketing online, một công cụ trực tuyến để tiếp cận thị trường. Đây là cơ hội bán hàng, cơ hội kiếm tiền, cơ hội tìm kiếm việc làm rất lớn của bạn
 • Bán hàng trên Internet đa kênh, đa nền tảng là xu hướng quan trọng và không thể bỏ qua được, nếu doanh nghiệp hoặc nhà khởi nghiệp bỏ qua kênh này thì chắc chắn sẽ tụt hậu, sẽ mất khách hàng và kinh doanh thua lỗ, bị đối thủ vươn lên. Đa kênh (Ommi-Channel là xu hướng bắt buộc, chúng ta cần sử dụng Facebook, Google, Youtube, Zalo, Tiktok, Website, Email, Seo web, Sàn thương mại điện tử… đồng thời để phát triển việc bán hàng, tìm kiếm khách hàng, gia tăng doanh thu và lợi nhuận.
 • Marketing Online Pro 2021 hay Bán hàng trên Internet đa kênh  là một khóa học mà ông Nguyễn Phan Anh đã gây dựng, xây dựng, sáng tạo và đào tạo, tư vấn, triển khai từ năm 2010-nay. Ông được đánh giá là một trong những người đầu tiên và tiên phong, cũng như có rất nhiều kinh nghiệm thực chiến, có nhiều học trò, học viên, doanh nghiệp đã thành công nhờ bán hàng trên Facebook, trên Internet.
 • Chương trình “Marketing Online Pro 2021 giúp am hiểu về marketing online và bán hàng đa kênh trên Internet –  chuyên nghiệp và chuyên sâu, phiên bản 2021” là phiên bản mới nhất và cập nhật những chính sách mới nhất, tốt nhất, chính xác nhất và hiệu quả cho người học và người làm quảng cáo được xây dựng và phát triển độc quyền trong bối cảnh “tài khoản quảng cáo bị khóa/ vô hiệu/ giới hạn”, “lên camp là bị khóa”….
 • Khóa học Marketing Online Pro – tăng trưởng doanh số bán hàng đa kênh trên Internet 2021 sẽ cung cấp những phương pháp bán hàng hiệu quả, những “bí kíp, kinh nghiệm thực tế, chính xác từ chính Facebook, Google, Zalo, Youtube, Tiktok… cung cấp cho PA Marketing – là một đại lý (Agency) của Facebook, Google… và kinh nghiệm thực chiến hơn 10 năm và chi tiêu hàng trăm tỷ tiền quảng cáo trên Facebook, Google và các nền tảng khác.
 • Chương trình đào tạo bài bản, cập nhật mới nhất, hiệu quả nhất, chính xác nhất, người học xây dựng thương hiệu và kinh doanh thành công hơn, tăng trưởng doanh số, giải quyết các vấn đề khó khăn của quảng cáo Facebook và Internet  trong môi trường online đầy cạnh tranh phức tạp.

2/ MỤC TIÊU KHÓA HỌC MARKETING ONLINE PRO 2021 (by Phan Anh)

– Hiểu & biết, sử dụng thành thạo, có khả năng ứng dụng tốt 8 nền tảng bán hàng và tăng trưởng doanh số phổ biến nhất trên Internet bao gồm: Facebook; Google, Youtube, Zalo, Tiktok, SEO web, Email, Content Marketing… hỗ trợ việc bán hàng, quảng cáo, làm marketing, truyền thông online. Sử dụng thành thạo 8 nền tảng hot nhất Internet này bạn không phải lo lắng về việc bán hàng, tăng doanh số bán hàng trong năm 2021 và những năm tiếp theo hoặc cơ hội tìm kiếm việc làm.

– Phân tích và đưa ra Lựa chọn được sản phẩm/ dịch vụ phù hợp (về giá cả, lợi nhuận gộp, lợi nhuận ròng, LTV, chi phí bán hàng…) để bán trên Internet ứng với các phương án bán hàng khác nhau phù hợp với nhu cầu thực tế của doanh nghiệp.

– Hướng dẫn chi tiết các bước các chiến lược và phương pháp bán hàng trên Internet không dùng quảng cáo mà vẫn ra đơn hàng (ví dụ FB cá nhân, FB Group, FB Marketplace, FB Livestream, Zalo cá nhân, Tiktok cá nhân, Kênh youtube cá nhân)

– Có khả năng tự chạy quảng cáo chuyên nghiệp, tối ưu quảng cáo, tối ưu giá thầu, tăng lượng bình luận, tin nhắn, tăng đơn hàng, hiểu sâu về khách hàng và khả năng nhắm chọn nhiều công cụ như Facebook, Google, Youtube, Tiktok, SEO web… chuyên nghiệp và chuyên sâu.

– Có khả năng quản lý nhân viên, quản lý các đại lý/ Agency chạy quảng cáo Facebook, Google, Zalo, Tiktok, làm seo web, email marketing… thuê cho bạn/ doanh nghiệp của bạn

– Có khả năng chuẩn bị được tài khoản quảng cáo, luôn sẵn tài khoản quảng cáo Facebook, lên camp chiến dịch hiệu quả hơn, không bị phập phù, không bị “tự dưng vô hiệu” mà không biết lý do là gì.

Tài khoản quảng cáo bị vô
Tài khoản quảng cáo bị vô hiệu?

– Cập nhật các chính sách quảng cáo mới nhất, chính xác nhất và chính thống nhất từ Facebook 2021, và các công cụ marketing online Google Ads, Youtube Ads, Tiktok Ads, vì sao mà bạn lại bị chết tài khoản hoặc bị khóa tài khoản quảng cáo ngay khi lên chiến dịch?

– Biết đánh giá chiến dịch và quản lý chiến dịch quảng cáo đa kênh, đa nguồn gốc, quản lý nhân viên, quản lý các chỉ số đo lường hiệu quả; Biết chỉnh sửa chiến dịch và lên chiến dịch quảng cáo trên nhiều công cụ quảng cáo; Biết cách chạy quảng cáo tối ưu chuyển đổi; Biết cách remarketing Facebook, Google, Tiktok hiệu quả; Tối ưu quảng cáo, tăng hiệu quả của quảng cáo đúng nghĩa, thực chiến.

– Có khả năng tự sáng tạo nội dung, làm nội dung quảng cáo, viết bài landingpage (ví dụ như bài viết này, gồm text và ảnh)

– Sử dụng một số công cụ phần mềm hỗ trợ quảng cáo, hỗ trợ phát triển nội dung: canva.com, typeform…

– Trở thành người bán hàng giỏi nhất, xây dựng thương hiệu thành công trên Internet đa nền tảng như Facebook, Youtube, Zalo, Tiktok… cá nhân và Fanpage, tăng tương tác tự nhiên cho Fanpage, Facebook cá nhân

– Tăng doanh số, tăng lợi nhuận, giảm chi phí, tối ưu quảng cáo, tăng tỷ lệ chốt đơn, giá thầu rẻ hơn cho người bán, tuyển dụng đại lý, phát triển nhiều đơn hàng, nhiều người bán

remarketing facebook messenger
remarketing facebook messenger

Hình ảnh quảng cáo tin nhắn remarketing chụp ngày 29/01/2021 của một học viên, tính ra, giá 1 tin nhắn chỉ khoảng 1.500đ/ 1 tin nhắn.

3/ ĐỐI TƯỢNG HỌC VIÊN NÊN THAM GIA ĐÀO TẠO VÀ HUẤN LUYỆN NGAY

– Cấp Giám đốc doanh nghiệp, chủ doanh nghiệp;

– Cấp Trưởng/ phó bộ phận: trưởng phòng kinh doanh, trưởng phòng marketing, trưởng bộ phận PR/ truyền thông, trưởng phòng bán hàng.

– Các cấp quản lý cấp trung trong các doanh nghiệp, tổ chức muốn sử dụng Facebook để làm truyền thông, thương hiệu, quảng cáo, bán hàng.

– Chủ shop, chủ cửa hàng, những nhà khởi nghiệp; những người bán hàng online, nhà khởi nghiệp, những người làm kinh doanh, bán hàng v.v…

– Nhân viên marketing, kinh doanh muốn khai thác Facebook Ads làm công cụ bán hàng và tìm kiếm khách hàng.

– Những người mới khởi nghiệp, bán hàng, bán hàng online, phát triển hệ thống

– Những người đang gặp khó khăn về vấn đề tài khoản, vấn đề chết tài khoản, không lên campaign được, muốn được cập nhật  

Học Facebook Marketing Ở đâu thì tốt

4/ BAN GIẢNG HUẤN: Chuyên gia cao cấp Nguyễn Phan Anh

 • Anh là một chuyên gia đào tạo rất giàu kinh nghiệm thực chiến về Thương mại điện tử, Bán hàng trực tuyến và Marketing Online.
 • Giảng viên Đại học tại Hà Nội từ năm 2008 đến nay với gần 13 năm nghiên cứu – giảng dạy tại các trường đại học trong chuyên ngành Thương mại điện tử và Marketing điện tử. 
 • Anh có hơn 13 năm hoạt động và làm kinh doanh thực tế, hơn 11 năm làm đạo tạo về Online Marketing chính thức cho các doanh nghiệp, chủ shop, người khởi nghiệp, người bán hàng online.
 • Anh từng được mời đào tạo cho các tập đoàn lớn như VTC, VTC Mobile, iNet, Trung tâm CNTT Sở Thông tin & Truyền thông Hà Nội, Vietnam Airlines, Mobifone, Mobifone Plus; Viettel…
 • Trực tiếp chạy quảng cáo bán hàng thực tế cho hơn 400 nhãn hàng, sản phẩm bao gồm rất đa dạng các mặt hàng và lĩnh vực như spa, thẩm mỹ viện, salon tóc, dược phẩm, thực phẩm chức năng, nhà hàng, quán café, nhượng quyền trà sữa, thời trang, mỹ phẩm, giáo dục, thiết bị y tế, đồ điện tử, phụ kiện điện thoại, bất động sản, tour du lịch v.v… với ngân sách quảng cáo hàng trăm tỷ đồng.
 • Số tiền quảng cáo trực tuyến lên tới hàng chục triệu đô la Mỹ từ 2008-nay.
 • Anh cũng là người trực tiếp Livestream bán hàng và hướng dẫn Livestream bán hàng cho nhiều doanh nghiệp, cá nhân bán hàng rất thành công hiện nay từ năm 2016-nay khi mà Facebook bắt đầu có tính năng livestream.
 • Hiện anh là thành viên Ban giảng huấn cao cấp của nhiều trường đại học, nhiều công ty đào tạo uy tín và sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm quý báu để các anh chị có thể “dẫn đầu thay vì tồn tại”, bán được nhiều hàng hơn, giảm chi phí, tăng doanh thu, tăng lợi nhuận.
 • Anh không phải là diễn giả dạy làm giàu, cũng phải là các thầy bà thông thường. Anh là giảng viên đại học – doanh nhân, chuyên gia cao cấp về marketing online: làm thật, nói thật, dạy thật, chạy ads thật và là cố vấn, chuyên gia cao cấp giàu kinh nghiệm của Facebook, Google từ 2008-nay.
Facebook Marketing Pro 2021
Facebook Marketing Pro 2021 by Phan Anh

 

Xem thêm CV/ Profile của Giảng viên Nguyễn Phan Anh tại link này

Link 1: https://pamarketing.vn/wp-content/uploads/2020/12/Nguyen-PHAN-ANH-2021.pdf

Link 2: https://pamarketing.vn/wp-content/uploads/2020/02/Profile-chi-tiet-ve-giang-vien-nguyen-phan-anh-ban-powerpoint.pdf

Link 3: Báo chí nói về Phan Anh & PA Marketing

Link 4: Năng lực của công ty PA Marketing

Phan Anh Online

Ghi chú: Bên trái là huyền thoại danh thủ bóng đá của Liverpool John Arne Riise; Bên phải là huyền thoại Roberto Carlos.

PA Marketing, học Facebook ở đâu thì tốt
PA Marketing, học Facebook ở đâu thì tốt

Ảnh chụp cùng danh thủ bóng đá Rio Ferdinand thật 100% không pts cắt ghép gì đâu nha.

5/ NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO MARKETING ONLINE PRO 2021

Chương trình đào tạo độc quyền, cập nhật mới nhất, kéo dài trong 30 buổi học 

30% lý thuyết (lý thuyết về công cụ và tư duy, cách làm) và 70% là thực hành trên sản phẩm/ dịch vụ của học viên, thực hành trên lớp trên Fanpage và Sản phẩm/ Dịch vụ của Học viên trực tiếp. Giảng dạy và huấn luyện, tư vấn trực tiếp bởi thầy Phan Anh.

ĐĂNG KÝ HỌC Form này.

6/ VÌ SAO NÊN HỌC CHƯƠNG TRÌNH BÁN HÀNG, QUẢNG CÁO VÀ KIẾM TIỀN TRÊN INTERNET 2021 CHUYÊN NGHIỆP VỚI GIẢNG VIÊN/ CHUYÊN GIA CAO CẤP NGUYỄN PHAN ANH?

– Chương trình cập nhật mới nhất 2021. Cập nhật các chính sách chính thống, mới nhất, chính xác của Facebook, Google, Tiktok, Youtube để giải quyết bài toán đau đầu: làm sao để có nhiều hơn đơn hàng, tìm kiếm khách hàng, tăng trưởng doanh số bán hàng, xây dựng thương hiệu, phát triển nội dung, quảng cáo đa kênh, bán hàng đa kênh.

– Giúp cho doanh nghiệp và người bán hàng, nhà chạy quảng cáo không phải lo lắng về vấn tài khoản quảng cáo bị khóa, giảm thiểu tỷ lệ và rủi ro bị khóa tài khoản khi chạy chiến dịch quảng cáo. Không phải đi mua nhiều tài khoản Via, làm nhiều tài khoản quảng cáo, làm nhiều page… vì những lời quảng cáo, thông tin như vậy không đúng với Chính sách quảng cáo của Facebook.– Luôn luôn sẵn tài khoản quảng cáo, lên chiến dịch Facebook Ads, Google Ads, Zalo Ads, Tiktok Ads ngon lành, hiệu quả

– Không/ Hạn chế bị vi phạm chính sách quảng cáo, quảng cáo chạy ổn định.– Chạy quảng cáo đều, liên tục, hiệu quả, tăng doanh số, tăng lợi nhuận, chạy quảng cáo thực tế bằng chính sản phẩm, dịch vụ của học viên ngay trên lớp học. Nếu học viên không có tài khoản quảng cáo sẽ được cho mượn/ cho thuê tài khoản via để chạy thử trên lớp.

– Tư duy chọn sản phẩm, dịch vụ; nghiên cứu khách hàng; nghiên cứu đối thủ; tìm ra điểm mạnh của mình và chạy quảng cáo bán hàng, tối ưu quảng cáo; quy trình chốt đơn hàng hiệu quả online; Kỹ thuật remarketing đỉnh cao giá rẻ.

– Xây dựng thương hiệu & Xây dựng nhân hiệu trên hệ sinh thái Internet để bán hàng mà không dùng quảng cáo như FB Cá nhân, Fanpage, Group, Zalo, Tiktok, Youtube để bán hàng tốt, thu hút thành viên bán hàng (cộng tác viên, đại lý online) để mở rộng hệ thống;

– Tư duy, kỹ năng, kinh nghiệm bán hàng bằng livestream Facebook – trực tiếp tại lớp và ra đơn ngay.– Giảng viên, chuyên gia  Marketing Online Nguyễn Phan Anh là người đã có kinh nghiệm đào tạo, chạy quảng cáo Agency Facebook từ năm 2008 đến nay (hơn 13 năm đào tạo, chạy quảng cáo, triển khai quảng cáo Facebook liên tục, đời đầu tiên, rất nhiều kinh nghiệm) và là đại lý chính thức của Facebook, Google tại Việt Nam.Ông cũng đang là giảng viên đại học Thương Mại, giảng dạy học phần Thương mại điện tử và Marketing điện tử, Thực hành quảng cáo điện tử từ năm 2008 đến nay.Ông là giảng viên Ban giảng huấn của nhiều đơn vị đào tạo uy tín như PTI, Vinalink, Vân Nguyên Edu, GED Edu…

– Đã có hơn 4.869 lượt học viên đã học trực tiếp (offline) tại các chương trình đào tạo về Facebook Marketing, Internet Marketing, các khóa học khác của giảng viên và hầu hết đều rất hài lòng về uy tín, chất lượng, phương pháp và kiến thức, kinh nghiệm thực tế dành cho học viên. Anh có hơn 50.000 lượt học viên học trực tuyến qua Edumall, Kyna, Unica, Udemy từ năm 2014-nay.

-Ông đã tự viết và xuất bản được 05 cuốn sách bán chạy về kinh doanh và marketing online bao gồm: Bán hàng quảng cáo và kiếm tiền trên Facebook; Marketing Online 4.0; Facebook Marketing cơ bản; Khởi nghiệp trên Internet thành công; Content Marketing.

Học Facebook ở đâu thì tốt

6/ PHẢN HỒI CỦA NGƯỜI ĐÃ HỌC

Đã có hàng nghìn phản hồi tích cực và đánh giá cao bằng văn bản, chứng thực hiệu quả thực sự của các chương trình đào tạo từ người học là chủ shop, chủ doanh nghiệp, người bán hàng online, chuyên viên marketing online.

 • Xem thêm tại link Youtube này: Khách hàng nói về chúng tôi: www.bit.ly/pafeedback
 • Anh Nghiệp – Giám đốc vận hành cao cấp của Tiki.vn – một học viên của chương trình đào tạo Facebook Marketing Pro 2021 đã nhắn tin như sau: “Nghiệp Cảm ơn Thầy Phan Anh. Nghiệp thích phong cách chia sẻ / hướng dẫn của thầy và phong cách của PTI. Nghiệp thấy may mắn – biết ơn vì được tình cờ tham gia lớp lần này – nhóm nhỏ mà rất ấm áp và thu lượm được nhiều điều giá trị! Trải nghiệm thật tốt! Mong được kết nối và hiểu về thầy và anh chị em nhiều hơn! /-thanks /-thanks /-thanks

7/ CAM KẾT CỦA CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

– Đào tạo 30% lý thuyết; 70% thực hành trực tiếp trên lớp, chạy quảng cáo và thử nghiệm quảng cáo trên SP/ DV thật của học viên.

– Thực hành quảng cáo và tư duy quảng cáo trực tuyến, marketing online, bán hàng đa kênh trên Internet với Facebook, Google, Youtube, Zalo, Tiktok, Seo web, content marketing– Có đội ngũ trợ giảng giàu kinh nghiệm làm agency cho các đơn vị, chi tiêu ngân sách quảng cáo lớn.– Thực hành thành thạo, tạo tài khoản quảng cáo hiệu quả

Cập nhật được chính sách quảng cáo của Facebook, Google, Tiktok, Youtube, Zalo năm 2021

– Tự chủ được vấn đề tài khoản quảng cáo, lên chiến dịch không/ hạn chế bị chết quảng cáo– Hỗ trợ sau khóa học thông qua học liệu, video khóa học, tài liệu chính thức, tư vấn trực tiếp cho học viên qua Nhóm kín

ĐĂNG KÝ Form này.

8/  QUÀ TẶNG DÀNH RIÊNG CHO HỌC VIÊN TỪ CHƯƠNG TRÌNH & THẦY PHAN ANH

– Bộ tài liệu ebooks của từng công cụ, mỗi công cụ đều có slide bài học riêng, đầy đủ các ebooks và slide.

– Bộ video recorded tất cả các khóa học/ công cụ được học trong Marketing Online Pro 2021 để học viên học lại, xem thêm (bao gồm Facebook, Google, Seo web, Email, Khởi nghiệp Internet, Content Marketing…)

– Hỗ trợ xác minh tài khoản, xác minh doanh nghiệp, kháng cáo tài khoản Facebook.

– Hỗ trợ lên camp chiến dịch, hỗ trợ tư vấn kinh doanh online, khởi nghiệp online, tăng đơn hàng, xây dựng thương hiệu

– Tư vấn chuyên sâu về thương mại điện tử, bán hàng đa kênh trên Internet và đa nền tảng trên Facebook, Google, Zalo, Tiktok, Sàn thương mại điện tử đối với sp/dv của chính học viên.– Hỗ trợ làm hình ảnh, nội dung, website, logo quảng cáo cho học viên.

9/ PHƯƠNG PHÁP HỌC, LỊCH HỌC VÀ HỌC PHÍ

 • Lịch học từ 20h00 đến 22h00 (02 giờ) mỗi tối thứ 3, thứ 5 và Chủ nhật hàng tuần cho đến khi hết 30 buổi học.
 • Học qua phần mềm Zoom, được cấp ID và Password đăng nhập, học qua điện thoại/ máy tính bảng/ máy tính đều được, chỉ cần cài phần mềm Zoom hoặc ứng dụng Zoom qua điện thoại.
 • Học phí: 15 triệu/ 1 khóa. Ưu đãi 40% còn 09 triệu đồng.

10/  ĐĂNG KÝ HỌC, HÃY ĐĂNG KÝ NGAY VÌ LỢI ÍCH CỦA CHÍNH ANH/CHỊ HỌC VIÊN.

– Vui lòng liên hệ với các thông tin dưới đây ạ.

 • Tiền học phí quá rẻ so với việc các anh chị tự chạy quảng cáo không hiệu quả, tiền đi thuê các bên agency “nói thì hay, làm thì dở”, hoặc loay hoay lo chuẩn bị làm tài khoản, rồi không tăng được doanh số bán hàng mà không hiểu vấn đề là ở đâu. Hãy học từ người thực tế nhất, người giỏi nhất, người giàu kinh nghiệm nhất và người đưa ra lời tư vấn chính xác nhất cho anh chị.

– Nếu cần học thử 01 buổi không hài lòng không cần học tiếp cũng được, vô tư nhé các anh/chị ạ.

Xem thêm các khóa học và chương trình đào tạo khác

1/ Khóa học Quảng cáo, Bán hàng và Kiếm tiền trên Facebook phiên bản 2021 chuyên nghiệp và chuyên sâu

2/ Khóa học tư vấn, huấn luyện 1-1 (1 thầy 1 trò) trực tiếp và “may đo theo yêu cầu”

3/ Đào tạo nội bộ cho Doanh nghiệp theo yêu cầu

4/ Các khóa học Video (trực tuyến): Facebook Marketing, Google Ads, SEO Web, Email Marketing, Marketing cho ngành làm đẹp/ spa/ thẩm mỹ viện, kinh doanh mỹ phẩm; Marketing cho lĩnh vực nhà hàng, quán xá; Content Marketing, Phát triển hệ thống bán hàng online, telesales…


Bài viết liên quan