Khóa học quảng cáo Facebook trực tuyến

Khóa học quảng cáo Facebook trực tuyến thực tế uy tín, từ cơ bản đến chuyên sâu. Đào tạo chuyên nghiệp và chuyên sâu về “Bán hàng, Quảng cáo và Kiếm tiền trên Facebook” cập nhật phiên bản mới nhất năm 2021 bởi giảng viên Nguyễn Phan Anh.

Khóa học Facebook Ads được đào tạo trực tuyến qua Zoom. Chương trình đào tạo độc quyền, cập nhật mới nhất, kéo dài trong 06+01 buổi học. Học đi đôi với hành, học thật làm thật. Chương trình đào tạo độc quyền, cập nhật mới nhất, kéo dài trong 06+01 buổi học. Được giảng dạy và huấn luyện, tư vấn trực tiếp bởi thầy Phan Anh. Chi tiết về khóa học mới nhất của PA Marketing, mời bạn đọc cùng đi vào tìm hiểu ngay dưới đây.

1.Tại sao nên tham học quảng cáo Facebook?

Với tốc độ người dùng gia tăng chóng mặt, liên tục tăng nhanh những năm gần đây. Mạng xã hội Facebook đã trở thành gã khổng lồ- sân chơi cho hơn 2,7 tỷ người trên toàn thế giới. Riêng tại Việt Nam đã có hơn 70 triệu tài khoản Facebook đang được sử dụng. Không chỉ là nơi kết bạn, chia sẻ thông tin, đây còn là mảnh đất màu mỡ cho những ai đã, đang và sẽ có ý định bán hàng trực tuyến. Đã có rất nhiều người bạn của bạn, người quen, người thân…. Đã và đang kiếm tiền tỷ mỗi tháng từ việc bán hàng online nói chung và bán hàng trên Facebook nói riêng.

quang-cao-facebook-va-la-mot-mieng-banh-beo-bo-cho-cac-doanh-nghiep

Quảng cáo Facebook Ads vẫn là miếng bánh béo bở của các doanh nghiệp

Theo một thống kê của Facebook:

 • 20% số tài khoản Facebook đang bán hàng tại Việt Nam. Vậy là vẫn còn rất tiềm năng cho các người bán hàng khác.
 • 79% người dùng Facebook sẵn sàng mua một sản phẩm mới/ dịch vụ mới trên Facebook mà không cần quan tâm đến thương hiệu của người bán. Đây là cơ hội tốt cho bạn, chỉ cần bạn quảng cáo đủ tần suất, đủ hấp dẫn là sẽ có đơn hàng.
 • 95% doanh nghiệp vừa và nhỏ đã tiếp cận khách hàng trên Facebook. Nhưng mới chỉ dừng lại ở việc lập Fanpage và chưa có những Chiến lược, Chiến thuật, Ngân sách đủ lớn cho việc xây dựng thương hiệu; Tìm kiếm khách hàng; Tăng doanh số bán hàng; Chăm sóc khách hàng qua Facebook.

2.Tại sao nên tham gia khóa học quảng cáo Facebook trực tuyến của PA Marketing?

Khóa học quảng cáo Facebook trực tuyến là một khóa học mà ông Nguyễn Phan Anh đã gây dựng, xây dựng, sáng tạo và đào tạo, tư vấn, triển khai từ năm 2010-nay. Ông được đánh giá là một trong những người đầu tiên và tiên phong, có rất nhiều kinh nghiệm thực chiến. Có nhiều học trò, học viên, doanh nghiệp đã thành công nhờ bán hàng trên Facebook.

khoa-hoc-quang-cao-facebook-truc-tuyen-ban-cap-nhat-moi-nhat-2021

Khóa học quảng cáo Facebook trực tuyến bản cập nhật mới nhất 2021

 • Chương trình “Bán hàng, Quảng cáo và Kiếm tiền trên Facebook chuyên nghiệp và chuyên sâu, phiên bản 2021” là phiên bản mới nhất và cập nhật nhất. Những chính sách mới nhất, tốt nhất, chính xác nhất và hiệu quả cho người học và người làm quảng cáo được xây dựng và phát triển độc quyền trong bối cảnh “tài khoản quảng cáo bị khóa/ vô hiệu/ giới hạn”, “lên camp là bị khóa”….
 • Khóa học quảng cáo Facebook trực tuyến 2021 sẽ cung cấp những phương pháp bán hàng hiệu quả. Những “bí kíp, kinh nghiệm thực tế, chính xác từ chính Facebook cung cấp cho PA Marketing. Chúng tôi là một đại lý (agency) của Facebook và kinh nghiệm thực chiến hơn 10 năm. Đã chi tiêu hàng trăm tỷ tiền quảng cáo trên Facebook và các nền tảng khác.

Chương trình học quảng cáo Facebook bài bản, cập nhật mới nhất, hiệu quả nhất, chính xác nhất. Giúp người học xây dựng thương hiệu và kinh doanh thành công hơn, tăng trưởng doanh số. Giải quyết các vấn đề khó khăn của quảng cáo Facebook  trong môi trường online đầy cạnh tranh phức tạp.

3.Bạn nhận được gì sau khóa học quảng cáo Facebook trực tuyến qua Zoom?

 • Hiểu và biết, sử dụng thành thạo, ứng dụng 8 nền tảng bán hàng và tăng trưởng doanh số trên Facebook bao gồm: Facebook Cá nhân, Facebook Fanpage, Facebook Group, Facebook Messenger và Chatbot, Facebook Marketplace, Facebook Livestream và các Facebook Tools hỗ trợ việc bán hàng. Sử dụng thành thạo 8 nền tảng này bạn không phải lo lắng về việc bán hàng. Tăng doanh số bán hàng hiệu quả trong năm 2021 và những năm tiếp theo.
 • Phân tích và đưa ra Lựa chọn được sản phẩm/ dịch vụ phù hợp (về giá cả, lợi nhuận gộp, lợi nhuận ròng, LTV, chi phí bán hàng…). Để bán hàng trên Facebook ứng với các phương án bán hàng khác nhau phù hợp với nhu cầu thực tế của doanh nghiệp.
 • Hướng dẫn chi tiết các bước các chiến lược và phương pháp bán hàng trên Facebook. Không dùng quảng cáo mà vẫn ra đơn hàng (Facebook cá nhân, Facebook Group, Facebook Marketplace, Facebook Livestream).
 • Có khả năng tự chạy quảng cáo Facebook chuyên nghiệp; Tối ưu quảng cáo; Tối ưu giá thầu; Tăng lượng bình luận, tin nhắn, tăng đơn hàng; Hiểu sâu về khách hàng và khả năng nhắm chọn.
 • Có khả năng quản lý nhân viên, quản lý các đại lý/ Agency chạy quảng cáo Facebook thuê cho bạn/ doanh nghiệp của bạn.
 • Có khả năng chuẩn bị được tài khoản quảng cáo, luôn sẵn tài khoản quảng cáo Facebook. Lên camp chiến dịch hiệu quả hơn, không bị phập phù, không bị “tự dưng vô hiệu” mà không biết lý do là gì.

cap-nhat-cac-chinh-sach-quang-cao-facebook-moi-nhat

Cập nhật các chính sách quảng cáo Facebook mới nhất

 • Cập nhật các chính sách quảng cáo Facebook 2021 mới nhất, chính xác nhất và chính thống nhất từ Facebook. Biết vì sao mà bạn lại bị chết tài khoản hoặc bị khóa tài khoản quảng cáo ngay khi lên chiến dịch?
 • Biết đánh giá chiến dịch và quản lý chiến dịch, quản lý nhân viên, quản lý các chỉ số; Biết chỉnh sửa chiến dịch; Biết cách chạy quảng cáo Facebook tối ưu chuyển đổi; Biết cách remarketing Facebook hiệu quả; Tối ưu quảng cáo, tăng hiệu quả của quảng cáo đúng nghĩa.
 • Có khả năng tự sáng tạo nội dung, làm nội dung quảng cáo.
 • Sử dụng một số công cụ phần mềm hỗ trợ quảng cáo, hỗ trợ phát triển nội dung.
 • Trở thành người bán hàng giỏi nhất, xây dựng thương hiệu thành công trên Facebook cá nhân và Fanpage; Tăng tương tác tự nhiên cho Fanpage, Facebook cá nhân.
 • Tăng doanh số, tăng lợi nhuận, giảm chi phí, tối ưu quảng cáo Facebook; Tăng tỷ lệ chốt đơn, giá thầu rẻ hơn cho người bán.

4.Nội dung khóa học quảng cáo Facebook trực tuyến (Zoom).

Chương trình đào tạo độc quyền, cập nhật mới nhất, kéo dài trong 06+01 buổi học (tổng là 07 buổi). Khóa học với 30% lý thuyết (lý thuyết về quảng cáo, bán hàng trên Facebook) và 70% là thực hành trên sản phẩm/ dịch vụ của học viên, thực hành trên lớp trên Fanpage và Sản phẩm/ Dịch vụ của Học viên trực tiếp. Giảng dạy và huấn luyện, tư vấn trực tiếp bởi thầy Phan Anh.

 • Buổi 1: Chiến lược bán hàng trên Facebook 2021 và Hướng dẫn bán hàng trên Facebook không dùng quảng cáo
 • Buổi 2: Chạy quảng cáo và tối ưu quảng cáo Facebook: Chiến dịch mẫu với mục tiêu Tương tác và Tin nhắn.
 • Buổi 3: Chạy quảng cáo Chuyển đổi với Facebook.
 • Buổi 4: Chiến lược quảng cáo Remarketing Facebook Ads.
 • Buổi 5: Hướng dẫn làm nội dung quảng cáo trên Facebook (Ảnh, Video, Link, Text) hiệu quả.
 • Buổi 6: Thực hành và thảo luận, tư vấn, xử lý các chiến dịch quảng cáo bán hàng và sản phẩm thực tế của học viên tại lớp.
 • Buổi 7: Tư vấn.

Chi tiết hơn về khóa học bạn đọc có thể xem TẠI ĐÂY!

Hoặc liên hệ:

 • Số hotline của công ty: 0989-623-888 (mr. Phan Anh) hoặc 0906-950-333 (Ms. Thư)
 • Liên hệ Facebook cá nhân www.fb.com/phananhonline
 • Liên hệ qua email: phananhonline@gmail.com

Hoặc để lại thông tin tại đây:


Bài viết liên quan