Làm sao để tăng like cho Fanpage?

Việc một Fanpage có nhiều like sẽ làm cho khách hàng cảm nhận được đây là một Fanpage uy tín. Từ đó bạn có dể dễ dàng bán được nhiều hàng hơn. Tuy nhiên liệu Like có phải là tất cả? Và làm thế nào để tăng like cho Fanpage? Hãy để PA Marketing giải đáp cho bạn ngay dưới bài viết này nhé.

1.Like không phải là yếu tố tiên quyết.

Hãy thử tưởng tượng xem, quanh bạn có hàng triệu Fanpage đang tồn tại. Một số trong chúng là những Fanpage sạch với những cộng đồng chất lượng, một số lên từ quảng cáo trên Facebook. Nhưng cũng có những trang lên bằng cách sử dụng ứng dụng sốc, sex. Có những trang cài nút like ẩn trên web sốc sex để lấy được like hoặc mua like, tăng like, hack like, gộp like. Số lượng like của một Fanpage cũng là một yếu tố quan trọng để đánh giá Fanpage đó điều đó không sai. Nhưng tôi muốn nhấn mạnh rằng Like không phải là yếu tố tiên quyết hoặc cũng không phải là quan trọng nhất và duy nhất cần quan tâm.

Bạn cần quan tâm những yếu tố khác ngoài “LIKE”

Bạn cần phải quan tâm đến những yếu tố khác nữa trong bối cảnh Fanpage và cả Facebook cá nhân bị bóp tương tác tự nhiên rất mạnh. Nên tỷ lệ tiếp cận tự nhiên trên Fanpage hiện nay rất thấp. Vì vậy đáp án đúng cho việc phát triển Fanpage và có một Fanpage chất lượng là: phải liên tục đầu tư vào nội dung hay, hấp dẫn, sáng tạo và có trọng tâm.

Tang like cho Fanpage

Giả sử nếu chỉ nhìn số lượt likes (thích)/ theo dõi (follows) của Fanpage, liệu bạn có biết:

 • Like đến từ đâu?
 • Like đó có phù hợp với cộng đồng bạn muốn xây dựng?
 • Người likes/ follows có phải khách hàng mục tiêu của bạn?
 • Bạn có biết họ like vì họ thích Fanpage đó hay vì ứng dụng, vì nút like ẩn?
 • Nhiều Fanpage chạy quảng cáo nhiều tiền và like Fanpage nhiều cũng là like thật nhưng tương tác rất kém. Do người chủ sở hữu Fanpage chỉ tập trung vào bài quảng cáo. Ngoài bài quảng cáo thì không đăng thêm các bài viết hay hình ảnh, video (nội dung tương tác) để trò chuyện, gia tăng tương tác với khách hàng. Đây là một sai lầm trong quá trình phát triển Fanpage. Ngoài những bài chạy ads, bạn nên chăm sóc khách hàng qua tương tác bình luận, inbox. Đăng tải thêm những bài viết có nội dung kiểu “đường dẫn, dẫn khách hàng đến nơi mua hàng”.

>>> Xem thêm: Các thủ thuật cơ bản dành cho Fanpage.

2.Fanpage chất lượng là Fanpage có nhiều like, nguồn like chất lượng.

 1. Fans (là người bấm like) là những khách hàng mục tiêu. Việc bấm like là hoàn toàn chủ động vì “thích” thật sự chứ không phải bị ép buộc hoặc bị dùng các xảo thuật tăng like.
 2. Fanpage có số lượng tiếp cận tự nhiên tốt.
 3. Các bài viết được đăng đều đặn và lượt tương tác trên từng bài viết là lớn và thường xuyên.
 4. Bán được nhiều đơn hàng tự nhiên (không dùng quảng cáo).
 5. Chạy quảng cáo hiệu quả và nhiều đơn đồng thời chi phí quảng cáo rẻ. Uy tín của Fanpage gắn liền với uy tín và thương hiệu của sản phẩm dịch vụ mà người bán hàng bán.
 6. Có nhiều đánh giá (review) của người mua hàng hoặc người dùng Facebook khác về Fanpage là tốt (điểm 4 sao, 5 sao).
 7. Thông tin liên hệ như số điện thoại, website, địa chỉ cửa hàng, tốc độ trả lời tin nhắn và mức độ hài lòng của khách hàng.

Đó mới là các tiêu chí mà một Fanpage chất lượng thực sự cần hướng tới.

3. Làm sao để tăng likes cho Fanpage?

*Biện pháp kỹ thuật.

Để giúp tăng likes cho Fanpage mới hoặc duy trì Fanpage và tăng thêm like chúng ta có nhiều giải pháp:

Tối ưu nội dung và các công cụ.

 • Dùng các giải pháp tăng like bằng quảng cáo tăng likescho
 • Dùng nội dung số bao gồm các định dạng bài viết, hình ảnh, video, link chất lượng, nội dung hướng tới việc chia sẻ bài viết. Tăng like Fanpage thông qua các giải thưởng, cuộc thi, bốc thăm may mắn, quay số trúng thưởng, phiếu mua hàng giảm giá … để “ép” likes fanpage một cách khéo léo.
 • Tối ưu hóa SEO cho Fanpage (SEO là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) trên Google (Google SEO) và Facebook (Facebook Graph) để tăng lượng tìm kiếm.
 • Tiếp cận các Group Facebook phù hợp để tăng lượng thích trên Fanpage thông qua các bài viết và làm thương hiệu trên các Group một cách khéo léo.

Lam sao de tang like cho Fanpage?

Chia sẻ link Fanpage.

 • Chia sẻ link Fanpage của bạn vào các bài post đăng trên website, fanpage, profile, mạng xã hội khác thường xuyên.
 • Tích cực chia sẻ đường link Fanpage một cách chính thống để gia tăng cơ hội tiếp cận đến với Fanpage của bạn trên các diễn đàn, website, blog, Facebook cá nhân, các tài khoản mạng xã hội khác, chữ ký email, tin nhắn.
 • Truy cập vào Fanpage Insight và Fanpage Post để đánh giá xem nội dung nào được xem nhiều nhất, tương tác nhiều nhất để điều chỉnh bài viết.
 • Đưa đường link url Fanpage của bạn vào các tài liệu in ấn như danh thiếp, túi đựng sản phẩm, bao bì, tờ rơi, báo giá, hóa đơn, tạp chí …
 • Mời bạn bè và người thân, nhân viên công ty like ủng hộ Fanpage và chia sẻ Fanpage trên các tài khoản Facebook hoặc mạng xã hội khác của họ.
 • Thông tin kèm theo các lời kêu gọi “like page của chúng tôi” trên Timelines Cover Fanpage và Facebook Profile của bạn.

Nội dung kích thích khách hàng.

 • Phát livestream tương tác với người dùng bằng các nội dung tương tác chất lượng, nội dung livestream tư vấn, hỗ trợ, trò chuyện, tâm sự, kêu gọi việc chia sẻ, với các quà tặng có giá trị hoặc hữu ích.
 • Khuyến khích người dùng hoặc khách hàng tạo các nội dung phù hợp để chia sẻ các nội dung do người dùng tạo ra. Lưu ý về vấn đề chủ đề nội dung và bản quyền. Hãy hỏi ý kiến của khách hàng.
 • Gắn nút like Fanpage (Facebook Plugin) lên website của bạn hoặc các diễn đàn để tăng cường cơ hội kiếm được like cho

>>> Xem thêm: Xây dựng Fanpage như thế nào để bán được nhiều hàng.

*Dịch vụ tăng Like. 

Thực tế thì có rất nhiều dịch vụ tăng like, hack like nhanh cho Fanpage. Mua dịch vụ này giá chừng 50đ-100đ/ 1 like hoặc nhiều hơn nữa (tùy theo giá thị trường) thì sẽ có số lượng like cho Fanpage theo mong muốn. Bao nhiêu like cũng có. Tuy nhiên, với kinh nghiệm của mình, tôi khuyên các bạn không nên sử dụng dịch vụ này cho Fanpage của mình. Vì rất có thể bạn sẽ gặp phải rủi ro là Fanpage của bạn sẽ bị phạt hoặc bị xóa mất Fanpage vào một ngày “đẹp trời” nào đó không thể biết trước được. Hãy cân nhắc kỹ lưỡng trước khi sử dụng dịch vụ này. Vì tăng like cho Fanpage theo kiểu này sẽ có like trông đẹp và “hoành tráng” chứ thực sự không có ý nghĩa trong việc tăng tương tác, tăng đơn hàng.

*Mua lại trang Fanpage có sẵn

Thay vì tăng like theo kiểu mua like, hack like thì các bạn có thể cân nhắc về việc mua lại các Fanpage có sẵn. Cần lưu ý về chất lượng Fanpage bao gồm số lượng like, tỷ lệ like, đối tượng like, nguồn like đến từ đâu, mức độ tương tác tự nhiên thực tế tại thời điểm mua. Việc mua Fanpage cũng rất tốt, rút ngắn thời gian chăm sóc Fanpage đối với những page mới lập.

Lưu ý khi mua lại Fanpage.

Mua page cũng cần chú trọng đến việc phải đổi được tên Fanpage. Nên yêu cầu bên bán“bảo hành” dịch vụ đổi tên Fanpage và kiểm tra kỹ nguồn like, chất lượng like của Fanpage; quan tâm đến giá cả cho mỗi like fanpage. Trên thị trường bây giờ cũng có rất nhiều người bán Fanpage có sẵn số lượng like. Bạn có thể vào các Facebook Groups để tìm người bán, tìm sản phẩm phù hợp và mức giá phù hợp. Cũng xin lưu ý rằng trên thị trường có nhiều “hàng giả, hàng kém chất lượng. Hoặc người bán hàng không uy tín” nên cần cẩn trọng trong quá trình mua Fanpage. Tránh việc không may bạn sẽ nhận quả đắng, tiền mất tật mang.

Tang like Fanpage bang cach mua lai Fanpage | PA Marketing

4.Khóa học Facebook Marketing 2021 by Phan Anh.

Bạn muốn kinh doanh thành công trên Facebook. Đến với khóa học Facebook Marketing cấp tốc của chúng tôi, việc này sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Khóa học vô cùng tiện lợi cho những người bận rộn, có ít thời gian tham gia các khóa học dài hạn.Chúc bạn thành công!

1.Thông tin giảng viên.

Trình độ học vấn.

 • Là giảng viên- doanh nhân, chứ không phải diễn giả hay nhà đào tạo hô hào.
 • Co-fouder/ CEO chuỗi bán lẻ thời trang trẻ em cao cấp 12 năm thương hiệu (2006-nay)
 • Giảng viên đại học 12 năm giảng dạy bậc đại học (2008-nay); học 5 trường đại học, tốt nghiệp 4 trường, tốt nghiệp MBA đại học Nice-Sophia và Thạc sỹ Luật Kinh tế đại học Luật.
 • Chuyên gia đào tạo 10 năm (từ 2010-nay

Giang vien khoa hoc chay quang cao facebook ads

Kinh nghiệm giảng dạy.

 • Hàng tuần tư vấn 2-3 CEO, chủ doanh nghiệp kể từ 2012-nay (đã đào tạo, tư vấn hàng trăm, hàng nghìn CEO và chủ DN, chủ shop)
 • Với 4.000 học viên học offline qua hơn 200 lớp học trên khắp cả nước;
 • Gần 50.000 học viên học online qua video các nền tảng giáo dục trực tuyến Kyna, Edumall, UdemyVietnam, Unica, PAM… với 25 khóa học video đã xuất bản từ 2014-nay.

Kinh nghiệm thực chiến.

 • Trực tiếp chạy quảng cáo hàng nghìn chiến dịch quảng cáo, chi tiêu quảng cáo Agency với con số gần 15 triệu đô la (từ 2011-nay) cho hơn 300 nhãn hàng.
 • Đã từng đến các trường đại học lớn (Harvard, Standford, MIT, Chicago, Washington…), thăm quan văn phòng trụ sở các tập đoàn lớn nhất (Facebook, Google, Microsoft, Boeing, Tesla, Amazon…) để được học hỏi và mở rộng hiểu biết và kinh nghiệm thực tế.

>> Xem thêm: Profile Giảng viên MBA Nguyễn Phan Anh.

2.Khóa học Facebook Marketing 2021 – Chia sẻ những thủ thuật tăng like cho Fanpage.

1.Nội dung khóa học.

Bạn sẽ nhận được gì khi học khóa học

 1. Facebook chuyên sâu 2021.
 2. Phân tích khách hàng chuẩn Facebook 2021.
 3. Cách nhập được các nguồn hàng tốt – giá rẻ.
 4. Chạy quảng cáo và tối ưu hóa 2021.
 5. Chạy quảng cáo lưu lượng và chuyển đổi.
 6. Chạy ads group.
 7. Chạy quảng cáo livestream , video hiệu quả.
 8. Tối ưu chiến dịch quảng cáo 2021.
 9. Quy trình quảng cáo và quy trinh chốt đơn.
 10. Tools hỗ trợ quảng cáo và bán hàng 2021.
 11. Chính sách quảng cáo và tài khoản.
 12. Hướng dẫn làm nội dung quảng cáo.

Đặc biệt được cầm tay chỉ việc thực hành trên lớp. Đội ngũ suport hỗ trợ 24/7 sau khi học xong khóa học

 ĐĂNG KÍ NGAY!

 

2.Cam kết của PA Marketing.

 1. Gảm tới 20% ngân sách trong khi tăng tới 20% doanh thu từ Facebook*
 2. Kiến thức được chia sẻ luôn mới nhất, cập nhật nhất, hiệu quả nhất.
 3. Thực hành ngay trên lớp, với sản phẩm – dịch vụ của chính mình.
 4. Học viên được hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo, trọn đời, 24/7
 5. Được tư vấn & giải đáp mọi câu hỏi về kinh doanh, bán hàng, cskh…
 6. Được tiếp cận 08 nền tảng bán hàng không quảng cáo trên Facebook
 7. Tăng mạnh lượng tương tác tự nhiên, chất lượng, chuyển đổi cao.
 8. Thành thạo cách tạo tài khoản quảng cáo cá nhân và doanh nghiệp.
 9. Thành thạo cách xác định mục tiêu nhắm chọn và tạo chiến dịch
 10. Biết cách livestream hiệu quả để bán hàng trăm đơn/ ngày.

>>> Liên hệ với chúng tôi để nhận ưu đãi : Học viện PA Marketing Việt Nam.

3.Chia sẻ của học viên.

Trăm nghe không bằng một thấy. Dưới đây là những chia sẻ, cảm nhận chân thực nhất của học viên về Thầy Phan Anh, về PA Marketing. Chúng tôi đã giúp hàng trăm người thành công đi lên từ tay trắng và giờ họ có nhà, có xe, có địa vị, có danh tiếng…

Câu hỏi là: Người ta làm được, tại sao bạn lại không? Muốn giàu có thì đừng chần chừ. Nếu bạn chần chừ cơ hội sẽ giành cho người khác. Hãy hành động ngay!

Tại PA Marketing: Chữ “tín” hơn chữ “vàng”. Các bạn có thể yên tâm giao “tương lai” cho chúng tôi.

>>> Xem thêm: Cảm nhận của học viên PA Marketing.

Dù bạn đang gặp phải bất cứ vấn đề gì trong việc kinh doanh truyền thống và online. Có nhu cầu gì cho việc học tập, tư vấn…. Thì đều có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH PA MAKRETING

Đơn vị đào tạo và tư vấn, triển khai về makreting online, Bán hàng trực tuyến, thương mại điện tử, truyền thông & Xử lý khủng hoảng truyền thông… bài bản số 1 tại Việt Nam.

Hotline: 0917781399; Email: cskh.pamarketing@gmail.com

Fanpage: facebook.com/pamarketing.vn; Website: pamarketing.vn

www.fb.com/phananhonline; Youtube: www.youtube.com/pamarketing


Bài viết liên quan