Các thủ thuật cơ bản dành cho Fanpage.

Việc lập 1 Fanpage là một điều đơn giản và dễ dàng ai cũng có thể làm được. Nhưng những thủ thuật dành cho Fanpage lại là một điều không phải ai cũng biết đến. Có những thủ thuật này bạn có thể kiểm soát, hoạt động Fanpage một cách dễ dàng và chuyên nghiệp hơn. Cũng PA Marketing tìm hiểu ngay dưới bài viết này nhé.

1. Thủ thuật đổi tên dành cho Fanpage

Bạn vào Fanpage của mình muốn đổi tên nhấn vào phần “Chỉnh sửa thông tin Trang” giao diện của facebook sẽ hiện ra như sau:

Thu thuat danh cho Fanpage-doi ten

Sau khi điền tên mới xong các bạn nhấn tiếp tục. Lưu ý:

+ Chỉ đổi tên được cho Fanpage dưới 200 likes

+ Không thể đổi thường xuyên được, chỉ đổi được một số lần và sau đó thì phải dùng thủ thuật.

+ Không nên đổi tên Fanpage quá nhiều lần sẽ làm mất thương hiệu của Fanpage

>>> Xem thêm: Xây dựng Fanpage bán được nhiều hàng như thế nào?

2. Thủ thuật dành cho Fanpage – Hợp nhất nhiều trang. 

Các bạn vào phần cài đặt trang và kéo xuống bên dưới đến phần hợp nhất trang. Sau đó các bạn lựa chọn 2 trang Fanpage mà bạn muốn hợp nhất.

Thu thuat danh cho Fanpage-hop nhat nhieu trang

3. Thiết lập huy hiệu Fan cứng cho Fan của Fanpage.

Thu thuat danh cho Fanpage-Fancung

4. Thủ thuật thiết lập tab (thẻ) cho Fanpage.

Bạn có thể bận một trong số hoặc nhiều các tab cần thiết để hiển thị cho Fanpage, trong đó những tab cần thiết như Cửa hàng (tính năng thương mại điện tử giống như một website của Fanpage), Trực tiếp (Livestream)…

5. Thiết lập tin nhắn Messenger trong Fanpage

thu thuat danh cho Fanpage- cai dat tin nhan

6.Apps cho Fanpage.

“Vẻ ngoài” bắt mắt sẽ giúp trang Facebook Fanpage của bạn thu hút thêm nhiều người like và đem lại niềm tự hào, thú vị cho các thành viên hiện tại. Ngoài ra, nếu bạn sử dụng trang Facebook Fanpage cho việc kinh doanh, thì việc thêm các ứng dụng cho Facebook Fanage của mình sẽ giúp bạn gây ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng và các sản phẩm được giới thiệu, trình bày đẹp mắt hơn.

Những ứng dụng (Apps) dành cho Facebook Fanpage dưới đây sẽ giúp bạn đạt được tất cả những mong muốn trên. Bạn nên chọn cho mình những ứng dụng phù hợp cho Facebook Page của mình. Cũng như dễ dàng cho bạn khi cài đặt và sử dụng. Đừng cài tất cả vào trang Facebook Page. Nếu bạn không muốn “điên” đầu với một loạt các ứng dụng “không biết đường nào mà lần” trên Facebook Page của mình.

>>> Xem thêm: Bạn đã từng để ý về tiếp cận tự nhiên của Fanpage chưa?

7.Thủ thuật dành cho Fanpage – Cập nhật tính năng Cửa hàng.

Đối với một số danh mục Fanpage dạng thương hiệu, cửa hàng, nhà bán lẻ … sẽ có thêm tính năng Cửa hàng. Hay còn gọi là tính năng thương mại điện tử của Facebook. Tính năng này được Facebook phát triển dành riêng cho các Fanpage bán hàng. Không phải là mọi định dạng Fanpage đều có.

Các bước thực hiện:

Nếu như bạn chưa khai thác tính năng này trên Fanpage của mình thì có thể vào phần Cửa hàng để cập nhật các sản phẩm lên Fanpage. Tính năng này giống như tính năng cập nhật sản phẩm lên website bán hàng. Bao gồm việc đăng hình ảnh, thông tin mô tả về sản phẩm, giá bán lẻ niêm yết vv… Việc đăng hình ảnh lên Cửa hàng của Fanpage không khó. Thao tác giống với việc bạn đăng ảnh lên Fanpage hoặc Facebook Profile. Tuy nhiên đây là đăng ảnh sản phẩm cho Cửa hàng. Vì vậy, bạn nên chú trọng đến hình ảnh phải được chụp đẹp, ngay ngắn, chuyên nghiệp, chỉnh sửa logo … trước khi đăng lên. Các bài mô tả đều hướng tới việc giới thiệu và bán sản phẩm.

thu thuat danh cho Fanpage-cai dat cua hang

Một số lưu ý:

Nếu muốn đăng sản phẩm như website với tính năng Cửa hàng trên Fanpage thì bạn có thể bắt đầu được rồi. Bấm nút “thêm sản phẩm” và làm theo hướng dẫn. Nên chọn hình ảnh đẹp, video chuyên nghiệp và nội dung thông điệp, mô tả rõ ràng, dễ hiểu, cuốn hút khách hàng, kèm theo giá cả (nếu muốn công khai) hoặc giá cả để 0 đồng (liên hệ).

 8.Facebook Wi-fi Marketing

Tính năng mới của Facebook dành cho việc check in. Bạn có thể thiết lập đăng nhập vào wi-fi thông qua Facebook. Tính năng này của Facebook cho phép mọi người trước khi muốn đăng nhập vào wi-fi miễn phí phải đi qua Fanpage của bạn. Hoặc là phải để lại một status tự động (mà bạn đã thiết lập theo ý muốn) trên Bảng tin Facebook Profile cá nhân của bạn. Nếu bạn muốn sử dụng tính năng này cho địa điểm kinh doanh của mình ví dụ như nhà hàng, quán café, spa, tiệm làm tóc, ngân hàng, công ty giáo dục đào tạo … có thể làm như vậy. Việc này sẽ giúp cho việc chia sẻ thông tin về Fanpage của các bạn đến với mọi người nhiều hơn. Hoặc hiện nay trên thị trường cũng có những giải pháp là bắt đăng nhập Facebook của bạn vào thì mới sử dụng được dịch vụ wi-fi miễn phí. Khi đăng nhập như vậy thì dữ liệu về người dùng Facebook (ví dụ như email, tên Facebook, đường link url Facebook…) có thể sẽ được lưu trữ thông tin để sử dụng khai thác làm marketing sau này.

Làm thế nào để cài đặt Facebook Wifi Marketing.

Để làm được điều này không khó, chỉ cần bạn chọn được thiết bị phát wi-fi (bộ định tuyến) các phiên bản đời mới mà có hỗ trợ Facebook là được. Sau đó thì bạn làm theo hướng dẫn dưới đây. Hoặc đơn giản là cuốn sách đã gợi ý và chỉ cho bạn có cách làm Facebook Wi-fi Marketing như vậy. Bạn có thể thuêcác đơn vị bán thiết bị hoặc chuyên lắp wi-fi thiết lập dịch vụ này cho bạn tại cơ sở mà bạn muốn.

Bạn cần phải là quản trị viên của một Trang doanh nghiệp có địa chỉ hợp lệ để thiết lập Facebook Wi-Fi tại doanh nghiệp của mình. Nếu doanh nghiệp của bạn không có Trang, bạn có thể tạo Trang.

Để thiết lập Facebook Wi-Fi tại doanh nghiệp của bạn:

1.Đăng nhập

2.Đảm bảo bạn có bộ định tuyến hỗ trợ Facebook Wi-Fi.

3.Bật tùy chọn đăng nhập bằng quy trình này sẽ khác nhau tùy thuộc vào bộ định tuyến bạn sử dụng:

 • Meraki: Khởi chạy bảng điều khiển dành cho quản trị viên của bộ định tuyến không dây và chọn Đăng nhập bằng Facebook trong phần Trang hiển thị.
 • Cisco: Đăng nhập vào bảng điều khiển Kết nối & tương tác từ Cisco Mobility Service Engine 0 và chọn Facebook Wi-Fi trên menu.
 • NETGEAR: Truy cập routerlogin.net và nhấp vào tab Nâng cao. Sau đó, nhấp vào Facebook Wi-Fi > Cấu hình.
 • D-Link: Truy cập D-Link và nhấp vào tab Thiết lập > Vùng khách. Chọn các hộp Bật vùng khách và Bật Facebook Wi-Fi.
 • Open-Mesh: Đăng nhập vào mạng của bạn tại com và chọn Facebook Wi-Fi trong phần Trang SSID #1 Splash.
 • Aruba: Chọn Facebook Wi-Fi để đăng nhập rồi đặt độ dài phiên và điều khoản dịch vụ.
 • Intelbras: Truy cập địa chỉ IP được cung cấp trong tài liệu hướng dẫn của bạn rồi khởi động trình hướng dẫn cài đặt và chọn Facebook để truy cập Wi-Fi.
 • Không dây của Ruckus: Đăng nhập Nhấp vào Cấu hình

> WLAN > Tạo WLAN > đối với Loại WLAN, chọn Phương tiện xã hội > đối với Đăng nhập phương tiện xã hội, chọn Facebook.

ASUS: Đăng nhập vào GUI Chọn Mạng khách > Facebook Wi-Fi và bật Wi-Fi.

4.Bảng Cấu hình Facebook Wi-Fi sẽ mở ra trong một cửa sổ mới:

Trong menu thả xuống, chọn Trang Facebook được liên kết với vị trí doanh nghiệp của bạn.

5. Chế độ bỏ qua

Bạn có thể chọn khách hàng có thể sử dụng mã Wi-Fi mà bạn cung cấp hay nhấp vào liên kết để bỏ qua check

6. Thời lượng phiên.

Chọn lượng thời gian khách hàng sẽ có Wi-Fi sau khi họ check

7.Tùy chọn.

Nếu bạn muốn mọi người chấp nhận Điều khoản dịch vụ của mình trước khi truy cập Wi-Fi, hãy nhấp để chọn hộp bên cạnh Tùy chọn. Thêm Điều khoản dịch vụ của chính bạn và nhập Điều khoản dịch vụ.

8.Nhấp vào Lưu cài đặt.

Nếu Trang của bạn có bất kỳ giới hạn nào về độ tuổi hoặc quốc gia, chỉ những người đã đăng nhập vào Facebook và đáp ứng được các giới hạn mới có thể xem Trang của bạn. Để hiển thị Trang của bạn cho mọi người, hãy xóa các giới hạn về độ tuổi và quốc gia.

(Nguồn: Facebook Business)

>>> Xem thêm: Fanpage và các tiêu chuẩn cộng đồng. 

9.Khóa học Facebook Marketing 2021 by Phan Anh.

Bạn muốn kinh doanh thành công trên Facebook. Đến với khóa học Facebook Marketing cấp tốc của chúng tôi, việc này sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Khóa học vô cùng tiện lợi cho những người bận rộn, có ít thời gian tham gia các khóa học dài hạn.Chúc bạn thành công!

1.Thông tin giảng viên.

Trình độ học vấn.

 • Là giảng viên- doanh nhân, chứ không phải diễn giả hay nhà đào tạo hô hào.
 • Co-fouder/ CEO chuỗi bán lẻ thời trang trẻ em cao cấp 12 năm thương hiệu (2006-nay)
 • Giảng viên đại học 12 năm giảng dạy bậc đại học (2008-nay); học 5 trường đại học, tốt nghiệp 4 trường, tốt nghiệp MBA đại học Nice-Sophia và Thạc sỹ Luật Kinh tế đại học Luật.
 • Chuyên gia đào tạo 10 năm (từ 2010-nay

Giang vien khoa hoc chay quang cao facebook ads

Kinh nghiệm giảng dạy.

 • Hàng tuần tư vấn 2-3 CEO, chủ doanh nghiệp kể từ 2012-nay (đã đào tạo, tư vấn hàng trăm, hàng nghìn CEO và chủ DN, chủ shop)
 • Với 4.000 học viên học offline qua hơn 200 lớp học trên khắp cả nước;
 • Gần 50.000 học viên học online qua video các nền tảng giáo dục trực tuyến Kyna, Edumall, UdemyVietnam, Unica, PAM… với 25 khóa học video đã xuất bản từ 2014-nay.

Kinh nghiệm thực chiến.

 • Trực tiếp chạy quảng cáo hàng nghìn chiến dịch quảng cáo, chi tiêu quảng cáo Agency với con số gần 15 triệu đô la (từ 2011-nay) cho hơn 300 nhãn hàng.
 • Đã từng đến các trường đại học lớn (Harvard, Standford, MIT, Chicago, Washington…), thăm quan văn phòng trụ sở các tập đoàn lớn nhất (Facebook, Google, Microsoft, Boeing, Tesla, Amazon…) để được học hỏi và mở rộng hiểu biết và kinh nghiệm thực tế.

>> Xem thêm: Profile Giảng viên MBA Nguyễn Phan Anh.

2.Khóa học Facebook Marketing 2021 – Chia sẻ những thủ thuật dành cho Fanpage giúp bán hàng đỉnh cao.

1.Nội dung khóa học.

Bạn sẽ nhận được gì khi học khóa học

 1. Facebook chuyên sâu 2021.
 2. Phân tích khách hàng chuẩn Facebook 2021.
 3. Cách nhập được các nguồn hàng tốt – giá rẻ.
 4. Chạy quảng cáo và tối ưu hóa 2021.
 5. Chạy quảng cáo lưu lượng và chuyển đổi.
 6. Chạy ads group.
 7. Chạy quảng cáo livestream , video hiệu quả.
 8. Tối ưu chiến dịch quảng cáo 2021.
 9. Quy trình quảng cáo và quy trinh chốt đơn.
 10. Tools hỗ trợ quảng cáo và bán hàng 2021.
 11. Chính sách quảng cáo và tài khoản.
 12. Hướng dẫn làm nội dung quảng cáo.

Đặc biệt được cầm tay chỉ việc thực hành trên lớp. Đội ngũ suport hỗ trợ 24/7 sau khi học xong khóa học

 ĐĂNG KÍ NGAY!

 

2.Cam kết của PA Marketing.

 1. Gảm tới 20% ngân sách trong khi tăng tới 20% doanh thu từ Facebook*
 2. Kiến thức được chia sẻ luôn mới nhất, cập nhật nhất, hiệu quả nhất.
 3. Thực hành ngay trên lớp, với sản phẩm – dịch vụ của chính mình.
 4. Học viên được hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo, trọn đời, 24/7
 5. Được tư vấn & giải đáp mọi câu hỏi về kinh doanh, bán hàng, cskh…
 6. Được tiếp cận 08 nền tảng bán hàng không quảng cáo trên Facebook
 7. Tăng mạnh lượng tương tác tự nhiên, chất lượng, chuyển đổi cao.
 8. Thành thạo cách tạo tài khoản quảng cáo cá nhân và doanh nghiệp.
 9. Thành thạo cách xác định mục tiêu nhắm chọn và tạo chiến dịch
 10. Biết cách livestream hiệu quả để bán hàng trăm đơn/ ngày.

>>> Liên hệ với chúng tôi để nhận ưu đãi : Học viện PA Marketing Việt Nam.

3.Chia sẻ của học viên.

Trăm nghe không bằng một thấy. Dưới đây là những chia sẻ, cảm nhận chân thực nhất của học viên về Thầy Phan Anh, về PA Marketing. Chúng tôi đã giúp hàng trăm người thành công đi lên từ tay trắng và giờ họ có nhà, có xe, có địa vị, có danh tiếng…

Câu hỏi là: Người ta làm được, tại sao bạn lại không? Muốn giàu có thì đừng chần chừ. Nếu bạn chần chừ cơ hội sẽ giành cho người khác. Hãy hành động ngay!

Tại PA Marketing: Chữ “tín” hơn chữ “vàng”. Các bạn có thể yên tâm giao “tương lai” cho chúng tôi.

>>> Xem thêm: Cảm nhận của học viên PA Marketing.

Dù bạn đang gặp phải bất cứ vấn đề gì trong việc kinh doanh truyền thống và online. Có nhu cầu gì cho việc học tập, tư vấn…. Thì đều có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH PA MAKRETING

Đơn vị đào tạo và tư vấn, triển khai về makreting online, Bán hàng trực tuyến, thương mại điện tử, truyền thông & Xử lý khủng hoảng truyền thông… bài bản số 1 tại Việt Nam.

Hotline: 0917781399; Email: cskh.pamarketing@gmail.com

Fanpage: facebook.com/pamarketing.vn; Website: pamarketing.vn

www.fb.com/phananhonline; Youtube: www.youtube.com/pamarketing

Sức mạnh của Facebook Ads                                                          Tại sao nên học Facebook Ads


Bài viết liên quan