MẸO TIẾP THỊ LIÊN KẾT TRÊN TIKTOK AFFILIATE

MẸO TIẾP THỊ LIÊN KẾT TRÊN TIKTOK AFFILIATE

Mẹo để kiếm nhiều tiền hơn với tiếp thị liên kết TikTok

Tôi đã làm việc trong ngành marketing khá lâu và từ những thất bại của bản thân, tôi đã học được rất nhiều điều. Tôi không muốn bạn mắc phải những sai lầm giống nhau lặp đi lặp lại, vì vậy, đây là một số mẹo dành cho bạn:

1. Tránh tạo nhiều tài khoản

Cho dù bạn đang thành công như thế nào, bạn sẽ luôn cảm thấy những người thích hợp khác đang làm việc có lợi hơn và bạn cũng nên bắt đầu một tài khoản LOA, tài khoản Giảm cân hoặc một thứ gì đó tương tự.

Cho đến khi bạn đã có đủ người theo dõi, bạn chỉ nên cố gắng tập trung vào một tài khoản. Đừng để bị phân tâm bởi những người chơi khác trong ngành.

2. Đừng chỉ đăng lại nội dung

Bạn sẽ không thực sự xây dựng cơ sở người hâm mộ trung thành bằng cách đăng nội dung nào đó đã được tạo bởi người khác.  Bạn có thể lấy cảm hứng từ những phần nội dung hoạt động tốt nhất nhưng đăng lại chúng và hy vọng có lượt xem không phải là một ý kiến ​​hay.

Ưu và nhược điểm của Tiếp thị liên kết TikTok

Ưu điểm Nhược điểm
Chưa có nhiều chi nhánh trên TikTok, nó không có tính cạnh tranh cao. Rất khó để bán vì mọi người đang sử dụng nền tảng này chủ yếu cho mục đích giải trí.
Một số lĩnh vực như mối quan hệ, thời trang và thực phẩm đang hoạt động rất tốt. TikTok đã khiến mọi người thực sự khó rời khỏi nền tảng này.
Cơ sở người dùng sẽ chỉ tăng lên. Tỷ lệ quảng cáo rất đắt so với các nền tảng khác (nhưng có thể đáng giá đối với một số ngách nhất định).
Nhiều phạm vi tiếp cận không phải trả tiền có thể giúp bạn có thêm khách hàng. Không đủ chức năng nhắm mục tiêu cho đối tượng cũ hơn.
Dễ dàng tạo nội dung và thu hút mọi người. Tương lai không phải là an toàn.

Tóm lại là

Đây là hướng dẫn của tôi về tiếp thị liên kết với TikTok. Mặc dù có rất nhiều điều không chắc chắn xảy ra, nhưng cho đến khi có nền tảng, đó có thể là một tình huống chiến thắng đối với rất nhiều nhà tiếp thị.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Hãy liên hệ với PAM và thầy giảng viên đại học/ Chuyên gia Marketing bài bản và chuyên nghiệp từ năm 2008-nay để được tư vấn, trợ giúp và mua các khóa học, các gói tư vấn lập kế hoạch kinh doanh, marketing, giúp bạn lập kế hoạch cực kỳ chuyên nghiệp và hiệu quả.

Khóa học nghề Marketinghttps://pamarketing.vn/khoa-hoc-nghe-marketing-online/

Khóa học lập kế hoạch kinh doanhhttps://pamarketing.vn/khoa-hoc-lap-ke-hoach-kinh-doanh-marketing-hieu-qua-danh-chien-thang-nam-2022/

Khóa học Facebook Ads & Tiktok Ads 2022 : https://pamarketing.vn/facebook-tiktok-ads-2022/

Khóa học Tiktok Marketing :https://pamarketing.vn/khoc-hoc-tiktok/

Xin trân trọng cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của tác giả Nguyễn Phan Anh Nếu các bạn hoặc các anh/chị cần tư vấn doanh nghiệp, tư vấn bán hàng, tư vấn chiến lược kinh doanh, marketing online, quảng cáo trực tuyến, chuyển đổi số và xử lý khủng hoảng truyền thông, hoặc hợp tác đào tạo, đào tạo theo yêu cầu của doanh nghiệp… xin vui lòng liên hệ với công ty PA Marketing hoặc chuyên gia Nguyễn Phan Anh của chúng tôi theo thông tin dưới đây.

 


Bài viết liên quan