CÁCH TIẾP THỊ LIÊN KẾT TRÊN TIKTOK

cách làm tiếp thị liên kết trên tiktok

Bây giờ tôi đã chia sẻ phương pháp hữu cơ để thực hiện tiếp thị liên kết trên nền tảng truyền thông xã hội phổ biến này, hãy cùng tìm hiểu cách thực hiện điều tương tự với quảng cáo:

Sử dụng quảng cáo TikTok để quảng bá các sản phẩm liên kết của bạn không khó như mọi người làm. Dưới đây là các bước bạn sẽ phải thực hiện để bắt đầu:

  1. Tạo trang đích nếu bạn chưa có
  2. Tạo Quảng cáo Video hấp dẫn
  3. Tạo tài khoản doanh nghiệp TikTok
  4. Tạo Chiến dịch Chiến dịch
  5. Xuất bản nó và đợi kết quả

1. Tạo Trang Đích nếu bạn chưa có

TikTok sẽ không cho phép bạn liên kết trực tiếp các sản phẩm bạn muốn quảng cáo. Bạn sẽ yêu cầu một trang đích để các chiến dịch quảng cáo của mình chạy và để tài khoản của bạn không bị cấm.

Như tôi đã nói, bạn có thể sử dụng các nền tảng miễn phí như Systeme.io và GetResponse’s Autofunnel để tạo các trang đích.

Ngoài ra, hãy làm cho trang đích của bạn chân thực và tự nhiên nhất có thể. Nền tảng sẽ không chấp nhận những tuyên bố sai hoặc dối trá.

2. Chuẩn bị sẵn sàng một quảng cáo video hấp dẫn

Điều tiếp theo bạn sẽ phải làm là chuẩn bị sẵn một đoạn video quảng cáo tuyệt vời. Nếu bạn có thể, hãy tạo một quảng cáo thu hút sự chú ý của mọi người và thu hút họ xem trang đích của bạn.

3. Tạo Tài khoản Doanh nghiệp TikTok

Trước khi có thể chạy quảng cáo trên TikTok, bạn cần tạo một tài khoản TikTok Business. Để có thể làm điều này, bạn sẽ phải truy cập TikTok For Business và sau đó đăng ký từ đó.

Quá trình đăng ký không quá khó. Bạn sẽ được hỏi một số chi tiết quan trọng về bạn với tư cách cá nhân hoặc về doanh nghiệp của bạn và thế là xong.

4. Tạo Chiến dịch Quảng cáo

Sau khi tạo tài khoản doanh nghiệp, bạn sẽ được đưa đến bảng điều khiển quảng cáo của TikTok. Lưu ý rằng trang tổng quan có thể trông hơi khác ở các quốc gia khác nhau.

Trong Trình quản lý Quảng cáo TikTok, bạn sẽ nhấp vào nút ‘tạo quảng cáo’ và một trang mới sẽ xuất hiện trước mặt bạn trông giống như sau:

quảng cáo tiktok cho tiếp thị liên kết

Bạn sẽ phải chọn ‘tùy chỉnh’ từ các tùy chọn đã cho và sau khi nhấp vào tùy chọn tương tự, bạn sẽ được đưa đến quá trình thiết lập chiến dịch.

Từ các mục tiêu đã cho, bạn sẽ phải chọn ‘lưu lượng truy cập.’

thiết lập quảng cáo tiktok

Khi bạn đã chọn mục tiêu, bạn sẽ phải chọn các vị trí nơi quảng cáo của bạn sẽ hiển thị, nhóm tuổi để nhắm mục tiêu, giới tính và ngôn ngữ như được hiển thị bên dưới.

đơn vị liên kết chiến dịch quảng cáo tiktok

Bạn cũng sẽ có chức năng chọn sở thích của đối tượng để nhắm mục tiêu tốt hơn:

quảng cáo quan tâm của khán giả tiktok

Sau khi hoàn tất, bạn có thể tải video của mình lên, thêm URL vào các trang đích, thêm những thứ cần thiết và bạn sẽ sẵn sàng.

xuất bản chiến dịch quảng cáo

5. Xuất bản nó và hãy kiên nhẫn

Đừng đăng nhập mỗi phút để xem quảng cáo của bạn đang hoạt động như thế nào sau khi quảng cáo của bạn hoạt động. Vào cuối ngày, tất cả những gì bạn đang xử lý là một chiếc máy. Hãy cho nền tảng và công nghệ của nó một thời gian để tối ưu hóa quảng cáo của bạn và mang lại kết quả như bạn mong đợi.

Theo kinh nghiệm của riêng tôi, có thể mất đến hai tuần trước khi bạn bắt đầu thấy một số kết quả ấn tượng. Ngoài ra, bạn có thể phải kiểm tra và điều chỉnh một số thứ trước khi hoa hồng / doanh số bắt đầu đến.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Hãy liên hệ với PAM và thầy giảng viên đại học/ Chuyên gia Marketing bài bản và chuyên nghiệp từ năm 2008-nay để được tư vấn, trợ giúp và mua các khóa học, các gói tư vấn lập kế hoạch kinh doanh, marketing, giúp bạn lập kế hoạch cực kỳ chuyên nghiệp và hiệu quả.

Khóa học nghề Marketinghttps://pamarketing.vn/khoa-hoc-nghe-marketing-online/

Khóa học lập kế hoạch kinh doanhhttps://pamarketing.vn/khoa-hoc-lap-ke-hoach-kinh-doanh-marketing-hieu-qua-danh-chien-thang-nam-2022/

Khóa học Facebook Ads & Tiktok Ads 2022 : https://pamarketing.vn/facebook-tiktok-ads-2022/

Khóa học Tiktok Marketing :https://pamarketing.vn/khoc-hoc-tiktok/

Xin trân trọng cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của tác giả Nguyễn Phan Anh Nếu các bạn hoặc các anh/chị cần tư vấn doanh nghiệp, tư vấn bán hàng, tư vấn chiến lược kinh doanh, marketing online, quảng cáo trực tuyến, chuyển đổi số và xử lý khủng hoảng truyền thông, hoặc hợp tác đào tạo, đào tạo theo yêu cầu của doanh nghiệp… xin vui lòng liên hệ với công ty PA Marketing hoặc chuyên gia Nguyễn Phan Anh của chúng tôi theo thông tin dưới đây.


Bài viết liên quan