Trung tâm dạy quảng cáo Facebook tốt nhất tại Hà Nội

Học quảng cáo Facebook là nhu cầu của rất nhiều nhà bán hàng, kinh doanh hiện nay. Nhất là trong thời buổi dịch Covid-19 hoành hành, người người nhà nhà “ở nhà” tránh dịch. Và nhu cầu mua- bán online đang ngày càng cao. Đây là một cơ hội lớn cho các bạn đã và đang có ý định bán hàng online.

Nhưng để cạnh tranh được với hàng trăm, hàng ngàn thương hiệu trên cuộc đua online này. Cũng như tăng khả năng tiếp cận, tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng… Thì bạn cần đến sự hỗ trợ của công cụ quảng cáo trả phí. Chứ không thể chỉ đăng tải bài trên trang cá nhân, fanpage và hội nhóm. Và PA Marketing sẽ giúp bạn việc này.

1.Tình hình dịch bệnh gây ảnh hưởng đến doanh nghiệp Việt Nam.

Sau khi Chủ tịch UBND TP. Hà Nội yêu cầu đóng cửa tất cả các cơ sở dịch vụ không thiết yếu như: Quán cafe, cửa hàng quần áo thời trang, phòng tập, hàng quán dịch vụ ăn uống… đến ngày 5/4. Không ít doanh nghiệp đang lao đao lại càng thêm khốn khó. Nhất là các ngành như: Nhà hàng, du lịch,… hết Nghị định về bia rượu. Thì tiếp đó lại sự “chèn ép” của dịch Covid.

hang-quan-dong-cua-vi-dich-it-nhat-nua-thang

Hàng quán đóng cửa vì dịch ít nhất nửa tháng

  • Tác động của dịch Covid-19 đến doanh nghiệp Việt Nam là không hề nhỏ. Nhưng cũng không phủ nhận rằng không ít các cá nhân, cửa hàng, doanh nghiệp kinh doanh online đang cực kỳ phát triển. Họ nhận thấy được tình hình, đánh giá thị trường và nắm bắt cơ hội. Đẩy mạnh việc bán hàng online thông qua việc: Tăng cường quảng cáo Facebook với các chương trình ưu đãi. Đặc biệt là ưu đãi cho đơn hàng online, freeship… Đánh vào tâm lý khách hàng hiện nay là không muốn ra khỏi nhà.
  • Chúng ta đều không biết điều gì sẽ xảy ra trong vài tháng nữa. Ta có thể có những dự đoán lạc quan là dịch bệnh sẽ kết thúc sớm. Người thận trọng thì có thể tính hết năm dương lịch 2020. Chúng ta nên đưa ra nhiều kịch bản và có nhiều giải pháp cho kịch bản đó và hy vọng nó tốt hơn. Nên chuẩn bị tình huống xấu nhất chứ không mong chờ tình huống tốt nhất. Kinh tế sẽ suy thoái trong năm 2020 và gây hậu quả kéo dài trong 2021, 2020. Trước khi quay về mức phục hồi như 2019 (khi mà nền kinh tế đang lên mạnh mẽ).

2.Làm gì để “SỐNG” giữa mùa dịch Covid-19.

Điều đầu tiên là phải ở yên trong nhà đã, ai ở đâu ở yên đấy vì những điều tốt đẹp nhất mà bạn mong chờ đến. Nhưng không có nghĩa là bạn nên lãng phí thờ gian này cho những việc như: Chơi ame, lướt web, xem các chương trình tivi, phim phọt, lướt mạng xã hội tiêu khiển… Việc này không hề giúp ích được gì cho bạn trong việc phát triển bản thân.

  • Bạn nên có ý thức chuẩn bị cho sau dịch Covid-19 nhiều hơn bằng việc: Học tập, nỗ lực cố gắng, dành thời gian rảnh để thực hiện những điều mà trước đây bạn chưa thể làm. Hay chưa có thời gian, cơ hội để tìm hiểu. Hoặc hãy dành thời gian cho gia đình, vợ chồng, con cái… Và những điều mà họ chưa từng làm được vì lý do “bận quá không có thời gian.
  • Đây là lúc quan trọng nhất để quyết định bạn là ai trong 12 năm tới. Vì trung bình 12 năm thì lại có một cuộc khủng hoảng. Và khủng hoảng không phải là tệ với tất cả mọi người. Và bạn cũng nên có những lựa chọn và dự định để theo đuổi cho riêng mình.

3.Học quảng cáo Facebook Ads- phát triển kinh doanh hiện tại và chuẩn bị cho sau Covid-19.

Dành thời gian theo học một khóa đào tạo về quảng cáo Facebook online, qua zoom, tư vấn 1:1… Để tìm ra giải pháp kinh doanh trong tình hình hiện tại cũng như định hướng “vực dậy” kinh doanh trong tương lai. Đây là điều mà một bộ phận các cá nhân, doanh nghiệp đã và đang làm.

  • Bạn có thể tham giá khóa học quảng cáo Facebook Ads online qua bộ video quay sẵn; Học theo lớp học qua Zoom; Học 1 thầy 1 trò qua nền tảng trực tuyến… Để tự tìm ra hướng giải quyết cho công việc của mình. Nhất là những bạn đang kinh doanh. Làm sao để “đẩy hàng” đi trong mùa dịch. Làm sao để gia tăng đơn hàng, tăng tỷ lệ chuyển đổi và tự “cứu mình” giữa tâm dịch. Thay vì nằm nhà đắp chăn “hít thở” sống qua ngày.
  • Nhưng đáng buồn là Phan Anh và PA Marketing đã tạo không ít điều kiện, hỗ trợ như: Tặng sách, khóa học, livestream tu vấn… Nhưng cũng chưa có nhiều người thực sự “hứng thú” với tiền. Vì có thể bạn cho rằng: Covid với mọi người chỉ là chuyện nhỏ. Và mọi người đều nói “vâng, tôi rất ổn, đừng lo”. Tôi hy vọng là thế, nhưng chắc chắn không phải thế.

Nếu bạn cùng tư tưởng với Phan Anh và PA Marketing thì có thể:

Chúng tôi luôn hết lòng hỗ trợ bạn tối đa (hình thức học, học phí,…) để chuẩn bị tốt nhất sau dịch Covid-19.

5.Thông tin liên hệ:

Công ty PA Marketing Vietnam

Website: www.pamarketing.vn  |  Email: pamarketingvn@gmail.com

Youtube: www.youtube.com/pamarketing | Fanpage: www.fb.com/pamarketing

Hotline: 0906-950-333 | 091-778-1399

Link hồ sơ năng lực của công ty PA Marketing tại đây: Profile-cong-ty-PA-Marketing

Hoặc vui lòng liên hệ

Giảng viên đại học/ Chuyên gia Marketing Online Nguyễn Phan Anh:

Email: phananhonline@gmail.com  | FB Profile: www.fb.com/phananhonline | SĐT: 0989-623-888

Link xem tài liệu hồ sơ năng lực/ Profile của giảng viên Phan Anh tại đây: https://pamarketing.vn/giang-vien/phan-anh/


Bài viết liên quan