Vì sao phải Livestream bán hàng Facebook

Livestream bán hàng Facebook là một chức năng truyền video trực tiếp. Nó giúp mọi người tương tác trực tiếp với nhau. Và hiện nay, chức năng này đã trở thành một công cụ bán hàng online cực hot. Khả năng đem về doanh thu là vô cùng lớn, thậm chí có nhiều cá nhân có khả năng đem về đến 3000 đơn hàng sau một buổi livestream bán hàng.

Vậy vì sao bạn phải livestream bán hàng ngay và luôn? Hãy đọc kỹ và hành động (inbox, comment luôn nhé)! Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hết mình để phát triển việc bán hàng trực tuyến của mình.

1.Livestream bán hàng Facebook đỉnh cao.

– Xu hướng bán hàng mới đang hấp dẫn, hót nhất tại Trung Quốc, Việt Nam và trên thế giới. Bạn không muốn mình là người bỏ lỡ xu hướng và là người đi sau cùng chứ?

– Bán hàng không tốn chi phí: Không chi phí mặt bằng; Không chi phí quảng cáo; Giảm chi phí nhân viên và có lợi thế về giá bán. Có thể bán được giá thấp, có lợi nhuận tốt.

– Có rất nhiều trường hợp đã bán hàng thành công, doanh số lớn, thậm chí rất lớn ổn định, thu lợi nhuận lớn. Doanh thu mỗi tối livestream có thể đạt tiền tỷ. Lợi nhuận đạt tiền trăm triệu mỗi tối livestream, với số đơn lên tới hàng nghìn đơn hàng/ 1 buổi livestream. (có phân tích mô hình thành công cụ thể, với sản phẩm cụ thể).

– Quản lý bán hàng livestream cũng đơn giản, không đòi hỏi nhiều công sức.

– Ai cũng có thể livestream bán hàng được: Công nghệ đơn giản, đầu tư trang thiết bị phần cứng tối thiểu (chỉ cần có cái điện thoại là livestream được rồi).

Livestream đa nền tảng:

livestream-ban-hang-hieu-qua-tren-facebook

Livestream bán hàng hiệu quả trên Facebook

1) Facebook Facebook cá nhân; Facebook Fanpage, Facebook cá nhân livestream vào Hội nhóm; Có thể livestream xét chéo nhiều page, nhiều group

2) Livestream trên Youtube

3) Livestream trên sàn thương mại điện tử (Shopee, Tiki)

– Có thể tận dụng các video livestream làm tài nguyên video quảng cáo, video làm thương hiệu è đăng lên Youtube, đăng lên zalo

– Có thể chạy quảng cáo Facebook bán hàng cùng livestream

– Có thể chạy quảng cáo video đã livestream để bán hàng (kết hợp với livestream tư vấn hoặc thực hiện các dịch vụ cụ thể, ví dụ như làm đẹp).

– Có thể chạy quảng cáo Facebook Ads trực tiếp cho buổi livestream trực tiếp trên Fanpage tích xanh

– Có thể chạy quảng cáo livestream cho fanpage không tích xanh (mẹo hay).

– Nhiều ngành nghề, nhiều sản phẩm, nhiều dịch vụ livestream được.

– Công thức thành công có thể copy và học hỏi được, không quá phức tạp, không đòi hỏi nhiều yếu tố về đầu tư tiền bạc và kỹ thuật cao. Các mẹ bỉm sữa, sinh viên, người lao động, chủ shop, chủ doanh nghiệp đều có thể tự livestream bán hàng được.

– Công thức: 247/30/12/365: Có thể tổ chức liên tục thành nhiều ca trong ngày, 7 ngày trong tuần, 30 ngày trong tháng, 12 tháng trong năm liên tục.

– Có thể livestream trên nhiều page khác nhau để hút được nhiều khách khác nhau. Có thể livestream trên bán nhiều sản phẩm khác nhau…

– Tổng quan về ngành công nghiệp livestream thương mại điện tử Trung Quốc, Châu Âu, Mỹ và Hàn Quốc.

Phân tích một số mô hình điển hình thành công nhờ bán hàng livestream tại Việt Nam và Trung Quốc:

* Livestream bán quần áo 3.000 đơn/ 1 ngày.

* Livestream bán giầy 4.000 đơn/ 1 ngày.

* Livestream bán túi và các sản phẩm khác 300 đơn/ ngày.

* Livestream tư vấn làm đẹp, spa, thẩm mỹ viện.

* Lựa chọn sản phẩm, dịch vụ livestream bán hàng.

– Các mục tiêu của livestream: Livestream bán hàng trực tiếp, livestream làm thương hiệu, livestream tư vấn, livestream giới thiệu, livestream quảng cáo, livestream sự kiện, livestream tiếp cận khách hàng.

– Chuẩn bị cho livestream gồm những gì: Phần cứng, phần mềm, app, sản phẩm, kịch bản, hậu trường, chương trình khuyến mại và 1 người bán hàng có duyên (MC bán hàng).

(còn nữa)….

2.Khóa học “BÁN HÀNG BẰNG LIVESTREAM NGHÌN ĐƠN CHUYÊN NGHIỆP”

Xin mời anh chị em, bạn bè gần xa, bà con cuối phố, người bán hàng online, người chưa bán hàng online. Hãy Đăng ký khóa học “BÁN HÀNG BẰNG LIVESTREAM NGHÌN ĐƠN CHUYÊN NGHIỆP” với thầy Phan Anh.

Về khóa học BÁN HÀNG BẰNG LIVESTREAM NGHÌN ĐƠN CHUYÊN NGHIỆP:

– Khóa học tổ chức liên tiếp trong trong 02 ngày thứ 7 CN (04 buổi học trong 02 ngày cuối tuần).

– 15 người đầu tiên đăng ký, giảm 40% học phí. Và cũng chỉ nhận 15 người đầu tiên thôi ạ, để đảm bảo chất lượng.

– Ai học mà không hài lòng, thầy Phan Anh sẽ hoàn tiền 100% trả lại. Vì thầy muốn giúp mọi người bán hàng tốt, kiếm tiền thôi, chứ thầy nghèo quen rồi, sợ mọi người không chịu được nghèo thôi.

Đặc biệt có thêm nội dung về xây dựng hình ảnh thương hiệu cá nhân, tạo phong cách: Trang điểm makeup; tạo dạng catwalk, phong cách thời trang stylish… trong khóa học ngoài các vấn đề mà thầy Phan Anh sẽ dạy.

tuyet-chieu-ban-hang-livestream-facebook-dinh-cao

QUÀ TẶNG THẬT & CÓ GIÁ TRỊ THẬT:

1/ Tặng thêm 02 bộ video: Bộ video khóa học “Quảng cáo bán hàng trên Facebook Ads 2021” (phiên bản 2021 mới nhất); Và Bộ video khóa học “Bán hàng bằng livestream trên Facebook 2021” mới nhất để về xem lại.

2 bộ video này có giá 500k/ 1 bộ x 2 bộ là 1 triệu rồi nha.

2/ Tặng kèm slide bài giảng chi tiết.

3/ Hỗ trợ vào nhóm kín để lựa chọn hàng hóa, huấn luyện thêm sau khóa học cho đến khi nào giàu mới thôi không hỗ trợ nữa.

Lịch thời gian và địa điểm sẽ thông báo riêng cho các học viên ạ. Inbox hoặc comment sđt để đăng ký hoặc hỏi thêm thông tin nhé. Yên tâm là không thiệt đâu, chỉ có ngon thôi, thầy Phan Anh đã dạy và đào tạo tử tế hàng nghìn người kiếm được tiền và trở nên giàu có rồi, mà không phải là do các lớp dạy làm giàu, mà học làm nghề, bán được hàng, OK.

By: Phan Anh | PA Marketing

Giảng viên đại học | CEO

Chuyên gia marketing online thực chiến từ 2008 -nay.

Xin cảm ơn nhiều!

anh-giang-vien-cuoi-bai

Xem thêm các khóa học:

Quảng cáo và bán hàng trên Facebook

Bán hàng đa kênh trên internet 4.0


Bài viết liên quan