Đào tạo Marketing Online toàn diện tại Hà Nội

Học trọn bộ công cụ marketing online giá chỉ bằng 2/10 giá gốc (20%). Nếu bạn đi học Facebook, Google, Seo, Content, Zalo, Tiktok, Livestream…. Với các khóa đào tạo riêng lẻ thì chi phí có thể lên tới khoảng 30 triệu (giá bình quân).

Hiện thầy Phan Anh đang tạo điều kiện cho các cá nhân, những bạn đang kinh doanh online “phục thù covid”. PA Marketing quyết định mở các lớp đào tạo “phá giá, phá kho thóc Nhật”. Đào tạo trọn bộ công cụ marketing với mức học phí rất rẻ cho các bạn học viên. Có bao nhiêu người muốn học, vào lớp luôn nhé!!!

1.Học trọn bộ kỹ năng Marketing với chi phí siêu rẻ.

Ai mà chẳng biết dùng Facebook, nhưng ai là người bắt đầu bán hàng trên Facebook sớm và hiệu quả nhất? Những người đã học và đã bán hàng trên Facebook từ sớm (trước 2015) thì đều đã mua mấy nhà và mấy xe rồi. Còn những người khác thì ậm ừ, để hôm nào, để anh/chị/em nghĩ xem thế nào, chắc là không ăn thua đâu, online ảo lắm, làm thật còn chẳng ăn thua ai… Bán hàng online giờ là thật, thật thật và thật 100%, kiếm tiền tỷ mỗi tháng là thật, thật 100% nhé các bạn.

tron-bo-cong-cu-marketing-online-ban-hang

Thầy Phan Anh sẽ hướng dẫn kỹ năng bán hàng, xây dựng thương hiệu, quảng cáo và kiếm tiền trên Facebook cho các bạn:

 • Ai mà chẳng biết đến tính năng Livestream của Facebook Youtube. Nhiều người cũng đã xem Livestream bán hàng của thầy Phan Anh, bán đá quý, bán khóa học, bán quần áo rồi. Hẳn là các bạn cũng đã xem livestream của người khác trong hội nhóm, trên fanpage, trên facebook cá nhân… Bán hàng livetream trăm đơn, nghìn đơn mỗi ngày…
 • Nhưng đã có bạn nào bắt đầu phát livestream bán hàng chưa. Hay lại úi em ngại lắm, em không có khả năng nói, em không ăn hình…. Và rồi cuối cùng là không làm gì cả và ngồi mua hàng (xem người ta bán)

Nếu bạn đang trong tình trạng này , thầy Phan Anh sẽ hướng dẫn kỹ năng bán hàng Livestream chuyên nghiệp cho các bạn.

Bán hàng đa kênh:

Các bạn chắc là cũng nghe nói về việc marketing online bán hàng đa kênh, bán hàng trên Internet đa nền tảng như: Website, Google Ads, SEO web, Facebook Ads, Zalo, Tiktok; Sàn thương mại điện tử B2C nội địa, quốc tế (Amazon); Sàn B2B quốc tế (Alibaba, JD). Nhưng có bao nhiêu bạn là chuyên gia và thành thạo chuyên sâu các công cụ này. Hay là nghe rồi để đó, không học, không làm.

 • Thầy Phan Anh sẽ hướng dẫn kỹ năng và công cụ làm quảng cáo trên Zalo, Tiktok. Bán hàng trên sàn, thậm chí bán hàng ra nước ngoài. Hoặc tìm kiếm khách hàng B2B, qua sàn B2B…
 • Thấy người ta khoe trăm đơn, khoe doanh thu, khoe lợi nhuận, khoe nhà khoe xe (cũng có nhiều người ảo tung chảo)… nhưng mà cũng có một số lượng lớn là thật. Đừng hoài nghi điều đó nhưng cần đánh giá cụ thể. Kiếm vài trăm đơn mỗi ngày hoặc doanh số tiền chục triệu, trăm triệu mỗi ngày không khó. Vì chúng ta có sẵn các công cụ bán hàng và có số lượng người mua toàn quốc rất cao (với khoảng 70 triệu người dùng Facebook, 15 triệu người dùng Tiktok, 68 triệu người dùng trên Zalo…).

Thầy Phan Anh sẽ hướng dẫn kỹ thuật đăng bài khoe đơn thật cho các bạn. Đăng ảnh đi du lịch sang chảnh 5 sao mà vẫn có tiền.

2.Kinh doanh bán hàng hiệu quả cùng thầy Phan Anh.

Nói như vậy việc kiếm tiền tỷ từ kinh doanh online là không hề ảo. Việc vận dụng thành thạo, kết hợp các công cụ marketing online… sẽ đem đến hiệu quả bán hàng cao. Nhưng đến lúc tin rồi thì thị trường đã quá nát rồi, quá khó rồi. Công cụ thì giá tiếp cận cao, khách hàng thì đã no xôi chán chè, đến lúc bạn bán hàng thì khó rồi…. Vậy thì bạn cần phải nỗ lực gấp 10 lần so với người ta.

Hiện trạng kinh doanh online hiện nay:

 • Nhập hàng về bèo bèo cũng phải vài triệu hoặc vài chục triệu, nhiều nữa thì tiền tỷ nhập về. Hoặc mở cửa hàng ra cũng tốn chi phí đầu tư cả tiền trăm triệu, tiền tỷ, nhìn hàng hóa nằm trong kho, khách thì thưa thớt. Covid-19 vả vào mặt cho vỡ cả mặt, vỡ cả mồm luôn ấy chứ. Hàng hóa thì nghe nhiều thầy đểu là xui bán hàng dạng rác, lãi cao, cốt thấp. Chạy vã ngân sách lớn lấy đơn và làm mất lòng tin khách hàng (thời đó đã sắp qua rồi, sắp tàn rồi)
 • Nghe người này người kia học người này (nhiều thầy không có trải nghiệm, không được đào tạo bài bản. Mua sách này sách kia (sách của Mỹ áp dụng ở Việt Nam khó đấy). Thuê chạy quảng cáo thì bị lừa, không bị lừa thì không ra đơn, giá đắt quá. Thậm chí chạy lỗ, buôn ngược vì không hiểu gì về bản chất, nguyên lý và xu hướng, các chỉ số đo lường thực tế là như thế nào…

hoc-quang-cao-ban-hang-tren-facebook-2021

Học quảng cáo, bán hàng trên Facebook 2021

Học bài bản, làm việc cẩn thận, có kế hoạch rõ ràng:

 • Bạn cần phải đi học bài bản, làm thật, trải nghiệm thật thì mới hiểu được vấn đề và rút ra được công thức riêng của bạn. Chứ không phải dễ dàng gì mà tự dưng mình thành công được đâu. Họ cũng chạy thử nghiệm tiền chục triệu, chạy ngân sách tiền tỷ rồi. Học cũng đã trả nhiều mức giá đắt rồi mới thấy được chân trời và tính hiệu quả, trăm đơn nghìn đơn.
 • Ở trên đời này, những gì mà bạn mua được bằng tiền thì vẫn là rẻ mà. Những gì không mua được bằng tiền thì phải mua bằng rất nhiều tiền. Một khóa học bài bản, chuyên nghiệp, cập nhật, từ một người làm nghiên cứu (giảng viên). Một người chuyên marketing online, tham gia đào tạo thực tế và làm doanh nghiệp thực chiến (chạy quảng cáo thật hàng trăm tỷ)… Học thật, làm thật với một người như vậy với mức học phí vài triệu đồng thì cũng chỉ bằng 1-2 ngày chạy ads của bạn mà thôi. Đừng tiếc nuối vì những gì bạn đã không làm, chưa làm. Vẫn còn thời gian cho bạn, vì KFC khởi nghiệp lúc đã nghỉ hữu mà.

3.Khóa học marketing online trọn bộ cùng thầy Phan Anh.

 • Tiền tỷ trên thị trường vẫn còn rất nhiều, covid19 đã thúc đẩy việc bán hàng, kinh doanh online rất mạnh. Xu hướng bán hàng online cũng sẽ tiếp tục tăng trưởng, bùng nổ trong ít nhất 20 năm tiếp theo tại Việt Nam.
 • Hãy đăng ký ngay với thầy Phan Anh để học thật, làm thật, học chuẩn làm chuẩn… Cập nhật và công thức thành công trên mạng Internet của chính bạn. Học trọn bộ công cụ Marketing online, khóa học Facebook Marketing Pro 2021- Bán hàng, Quảng cáo và Kiếm tiền trên Facebook chuyên nghiệp và chuyên sâu (Giảng viên Nguyễn Phan Anh).

Mục tiêu khóa học Facebook Marketing Pro 2021 (by Phan Anh):

 • Hiểu và biết, sử dụng thành thạo các công cụ Marketing Online. Ứng dụng 8 nền tảng bán hàng và tăng trưởng doanh số trên Facebook bao gồm: Facebook Cá nhân, FB Fanpage, FB Group, FB Messenger & Chatbot, FB Marketplace, FB Livestream và các FB Tools hỗ trợ việc bán hàng. Sử dụng thành thạo 8 nền tảng này bạn không phải lo lắng về việc bán hàng; Tăng doanh số bán hàng trong năm 2021 và những năm tiếp theo.
 • Phân tích và đưa ra Lựa chọn được sản phẩm/ dịch vụ phù hợp (về giá cả, lợi nhuận gộp, lợi nhuận ròng, LTV, chi phí bán hàng…)… Để bán trên Facebook ứng với các phương án bán hàng khác nhau phù hợp với nhu cầu thực tế của doanh nghiệp.
 • Hướng dẫn chi tiết các bước các chiến lược; Phương pháp bán hàng trên Facebook không dùng quảng cáo mà vẫn ra đơn hàng (FB cá nhân, FB Group, FB Marketplace, FB Livestream).
 • Có khả năng tự chạy quảng cáo chuyên nghiệp, tối ưu quảng cáo, tối ưu giá thầu, tăng lượng bình luận, tin nhắn; Tăng đơn hàng, hiểu sâu về khách hàng và khả năng nhắm chọn.
 • Có khả năng quản lý nhân viên, quản lý các đại lý/ Agency chạy quảng cáo Facebook thuê cho bạn/ doanh nghiệp của bạn.
 • Có khả năng chuẩn bị được tài khoản quảng cáo, luôn sẵn tài khoản quảng cáo Facebook, lên camp chiến dịch hiệu quả hơn. Không bị phập phù, không bị “tự dưng vô hiệu” mà không biết lý do là gì.
 • Cập nhật các chính sách quảng cáo mới nhất, chính xác nhất và chính thống nhất từ Facebook 2021. Vì sao mà bạn lại bị chết tài khoản hoặc bị khóa tài khoản quảng cáo ngay khi lên chiến dịch?
 • Biết đánh giá chiến dịch và quản lý chiến dịch, quản lý nhân viên, quản lý các chỉ số; Biết chỉnh sửa chiến dịch; Biết cách chạy quảng cáo tối ưu chuyển đổi; Biết cách remarketing Facebook hiệu quả; Tối ưu quảng cáo, tăng hiệu quả của quảng cáo đúng nghĩa.
 • Có khả năng tự sáng tạo nội dung, làm nội dung quảng cáo.
 • Sử dụng một số công cụ marketing online thành thạo, các phần mềm hỗ trợ quảng cáo, hỗ trợ phát triển nội dung.
 • Trở thành người bán hàng giỏi nhất, xây dựng thương hiệu thành công trên FB cá nhân và Fanpage; Tăng tương tác tự nhiên cho Fanpage, Facebook cá nhân
 • Tăng doanh số, tăng lợi nhuận, giảm chi phí, tối ưu quảng cáo. Tăng tỷ lệ chốt đơn, giá thầu rẻ hơn cho người bán.

Đối tượng học viên nên tham gia đào tạo và huấn luyện ngay:

 • Cấp Giám đốc doanh nghiệp, chủ doanh nghiệp.
 • Cấp Trưởng/ phó bộ phận: trưởng phòng kinh doanh, trưởng phòng marketing, trưởng bộ phận PR/ truyền thông, trưởng phòng bán hàng.
 • Các cấp quản lý cấp trung trong các doanh nghiệp, tổ chức… Muốn sử dụng Facebook để làm truyền thông, thương hiệu, quảng cáo, bán hàng.
 • Chủ shop, chủ cửa hàng, những nhà khởi nghiệp; Những người bán hàng online, nhà khởi nghiệp, những người làm kinh doanh, bán hàng…
 • Nhân viên marketing, kinh doanh muốn khai thác Facebook Ads làm công cụ bán hàng và tìm kiếm khách hàng.
 • Những người mới khởi nghiệp, bán hàng, bán hàng online, phát triển hệ thống
 • Những người đang gặp khó khăn về vấn đề tài khoản, vấn đề chết tài khoản, không lên campaign được, muốn được cập nhật.


Bài viết liên quan