Học chạy quảng cáo Facebook cho Ads thủ.

Trong thời buổi 4.0 và nhất là trong tình hình dịch bệnh covid 19 thì kinh doanh bán hàng trên Facebook là lựa chọn ưu tiên của mọi người. Vì vậy nhu cầu chạy quảng cáo Facebook cũng tăng rất cao. Nhiều người không có thời gian học hay là muốn quảng cáo của mình được hiệu quả nên đã lựa chọn phương thức ” thuê chạy quảng cáo”. Do đó danh xưng ” Ads thủ” là một nghề hái ra tiền trong thời buổi hiện nay. 

Tại PA Marketing, chúng tôi cung cấp khóa học chạy quảng cáo Facebook dành cho các Ads thủ. Với đội ngũ giảng viên và trợ giảng giàu kinh nghiệm và thực chiến, chúng tôi xin cam kết sẽ giúp các Ads thủ kiếm hàng chục triệu đồng mỗi tháng.

Nhu cầu thuê chạy quảng cáo Facebook.

Quảng cáo Facebook đã trở thành một khái niệm quen thuộc với các cá nhân kinh doanh online. Nhưng không phải chủ shop nào cũng biết cách chạy quảng cáo cho sản phẩm của mình. Hoặc không đủ “mánh khóe” để tối ưu hiệu quả cho quảng cáo của mình. Nên cách họ chọn chính là thuê chạy quảng cáo.

thuê Ads thủ chạy quảng cáo Facebook .

 • Nhu cầu tuyển dụng nhân viên chạy Facebook Ads ở các doanh nghiệp cao.
 • Người kinh doanh không có nhiều thời gian: Ở đây là thời gian cho việc đi học chạy quảng cáo Facebook. Hoặc thời gian cho các công việc đặt ads, làm nội dung, hình ảnh, quản lý quảng cáo… Hay đơn giản là bình thường người kinh doanh đã có cả tá các công việc cần giải quyết. Nên khó mà tập trung vào việc làm quảng cáo.
 •  Để kiếm tiền trên Facebook không quá khó, nhưng không hề dễ với ma mới và những người chưa hiểu biết về thị trường. Hoặc chưa có kinh nghiệm thực chiến trên thị trường đầy rẫy “cạm bẫy” và cạnh tranh như Facebook Ads. Nên việc bỏ tiền ra để “thuê kiến thức”, “mua chất xám” của những người có kinh nghiệm. Để họ tối ưu quảng cáo, tăng hiệu quả và đơn hàng… Là lựa chọn của nhiều người.

Khóa học chạy quảng cáo Facebook dành cho Ads thủ tại PA Marketing.

1.Bạn nhận được gì khi tham gia khóa học chạy quảng cáo Facebook dành cho Ads thủ?

 1. Giải thích cặn kẽ rõ ràng về Marketing, Marketing Online và Facebook Marketing.
 2. Cách thấu hiểu thị trường, khách hàng, phân tích đối thủ để lựa chọn chiến lược kinh doanh phù hợp.
 3. Hướng dẫn cẩn thận,chi tiết cách lập một bản kế hoạch Marketing cho sản phẩm, dịch vụ.
 4. Lập ra chiến dịch quảng cáo, tối ưu nhắm chọn, tối ưu ngân sách, chi phí
 5. Làm chủ tư duy, kiến thức và các công cụ xây dựng content có sức lan tỏa, chuyển đổi cao.
 6. Biết cách đọc hiểu, đo lường, đánh giá các báo cáo, xây dựng phương án cải tiến thích hợp.
 7. Biết cách phòng ngừa, xử lý khi gặp các tình huống xấu: Chết tài khoản, khóa thẻ, bị hack…

khóa học chạy quảng cáo dành cho Ads thủ

2.Thông tin giảng viên: Chuyên gia Facebook Marketing Nguyễn Phan Anh.

 • Anh là một chuyên gia đào tạo rất giàu kinh nghiệm thực chiến về Thương mại điện tử, Bán hàng trực tuyến và Marketing Online.
 • Giảng viên Đại học tại Hà Nội từ năm 2008 đến nay. Với gần 13 năm nghiên cứu – giảng dạy tại các trường đại học trong chuyên ngành Thương mại điện tử và Marketing điện tử.
 • Anh có hơn 13 năm hoạt động và làm kinh doanh thực tế. Hơn 11 năm làm đạo tạo về Online Marketing chính thức cho các doanh nghiệp, chủ shop, người khởi nghiệp, người bán hàng online
 • Trực tiếp chạy quảng cáo bán hàng thực tế cho hơn 400 nhãn hàng. Sản phẩm bao gồm rất đa dạng các mặt hàng và lĩnh vực như spa, thẩm mỹ viện, salon tóc, dược phẩm, thực phẩm chức năng, nhà hàng, quán café, nhượng quyền trà sữa, thời trang, mỹ phẩm, giáo dục, thiết bị y tế, đồ điện tử, phụ kiện điện thoại, bất động sản, tour du lịch v.v… với ngân sách quảng cáo hàng trăm tỷ đồng.
 • Số tiền quảng cáo trực tuyến lên tới hàng chục triệu đô la Mỹ từ 2008-nay.

> Thông tin chi tiết của giảng viên xem thêm : Tại đây!

Chuyên gia Facebook Marketing đào tạo Ads thủ.

3. Những lý do bạn nên chọn học chạy quảng cáo Facebook tại PA Marketing để trở thành Ads thủ.

 1. Khóa học Facebook Marketing 2021 tại PA Marketing là khóa học thực chiến. Học lý thuyết kết hợp thực hành ngay tại lớp với sự hỗ trợ của giảng viên và đội ngũ trợ giảng.
 2. Khóa học Facebook Marketing 2021 là khóa học cập nhật tình hình mới nhất của Facebook.
 3. Tại PA Marketing, chúng tôi có sẵn hàng trăm tài khoản quảng cáo. Bạn sẽ được “thực hành” ngay trên lớp, cầm tay chỉ việc.
 4. Bạn hoàn toàn có thể tự set quảng cáo hoàn chỉnh (nội dung, hình ảnh/ video…). Biết cách nhắm chọn chính xác, tối ưu hiệu quả quảng cáo thông qua các tùy chỉnh… Đặc biệt là được học về cách tư duy Marketing không chỉ riêng về Facebook Marketing.
 5. Học viên luôn được hỗ trợ 24/7 cả trước, trong và sau khi kết thúc khóa học.
 6. Khóa học được cam kết về chất lượng đầu ra. Thậm chí bạn hoàn toàn có thể học lại để cập nhật kiến thức. Các thay đổi của Facebook ở các khóa học sau đó hoàn toàn miễn phí trong vòng 6 tháng. Và rất nhiều phần quà, ưu đãi khác khi học tại PA Marketing.

>> Đăng kí học ngay để nhận được ưu đãi từ PA Marketing 

lý do bạn nên chọn học chạy quảng cáo Facebook tại PA Marketing để trở thành Ads thủ

Đến với PA Marketing bạn sẽ được hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo 24/7 , trọn đời kể cả trước , trong và sau khi học.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, giải đáp những thắc mắc liên quan theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH PA MAKRETING

Đơn vị đào tạo và tư vấn, triển khai về makreting online, Bán hàng trực tuyến, thương mại điện tử, truyền thông & Xử lý khủng hoảng truyền thông… bài bản số 1 tại Việt Nam.

Hotline: 0917781399 – 0906.950.333; Email: cskh.pamarketing@gmail.com

Fanpage: facebook.com/pamarketing.vn; Website: pamarketing.vn

www.fb.com/phananhonline; Youtube: www.youtube.com/pamarketing

Nên thuê hay tự chạy quảng cáo                                                    Khóa học chạy quảng cáo facebook chuyên sâu

Đăng kí học chạy quảng cáo qua zoom                                                  Học chạy quảng cáo Facebook 2021


Bài viết liên quan