Thêm hộp chat trên Live stream và tính năng tự động đăng nhập

cong-cu-khoi-tao-nut-like-cho-phep-ban-tao-them-nut-send

Để tiếp tục công cuộc xã hội hóa website của bạn. Tiếp theo, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thêm tính năng bình luận trên Facebook. Đặc biệt là việc thêm hộp chat trên Live stream– video trực tuyến. Điều này rất có lợi cho việc bán hàng Online của bạn đấy. Chẳng phải lo rà soát lại cả trăm comment trôi nổi suốt cả video dài cả tiếng đồng hồ nữa.

Trong cuốn sách về Facebook Marketing cũng đã chỉ ra. Việc xã hội hóa Website của bạn là rất quan trọng. Nhất là khi công nghệ và Internet phát triển như hiện nay. Nên hôm nay PA Marketing sẽ giúp bạn hoàn thiện hơn webiste của mình qua việc tích hợp thêm tính năng trên Facebook vào Website như: Thêm bình luận trên Website và thêm hộp chat trên Live stream tư vấn, bán hàng.

1. Tích hợp Chat trên Live Stream.

Live Stream cho phép người dùng chat song song cùng với quá trình phát hình; Hoặc với những nội dung tĩnh trên Website. Người dùng đăng nhập bằng tài khoản Facebook và sử dụng tính năng cập nhật trạng thái để thực hiện việc đàm thoại.

Live stream đầu tiên:

Live Stream được thực hiện lần đầu tiên và trở nên nổi tiếng trong lễ nhậm chức của tổng thống Barack Obama. Trong lễ nhậm chức, CNN đã truyền hình trực tiếp sự kiện trên CNN.com và sử dụng Facebook Connect cho phép bạn chat với bạn bè, những người cũng đang cùng xem tại CNN.com.

live-stream-le-nham-chuc-cua-tong-thong-obama

Live stream lễ nhậm chức của tổng thống Barack Obama

  • CNN sử dụng Live Stream để kết nối người dùng Facebook với nội dung của CNN trong lễ nhậm chức của tổng thống Barack Obama. Và kết quả: 4000 cập nhật trạng thái mỗi phút và 136 triệu lượt xem trang.
  • Không ai có thể dự đoán trước sẽ có bao nhiêu người đến CNN.com để chat và chia sẻ sự kiện cả đời có một lần này với bạn bè.

Theo Mashable.com:

  • CNN đã có thêm 136 triệu lượt xem trang.
  • Hơn 600,000 cập nhật trạng thái được đăng lên Facebook thông qua CNN.
  • Trong buổi truyền hình, hơn 4000 cập nhật trạng thái mỗi phút được đăng lên Facebook thông qua CNN.
  • Trong phút đầu tiên của bài diễn văn nhậm chức của tổng thống Obama, 8500 dòng cập nhật trạng thái đã được đăng.

Sự thành công rực rỡ này khiến những nhà tổ chức sự kiện sử dụng Facebook làm công cụ hội thoại trong những sự kiện của họ. Cho đến nay đã có Live Feed được dùng trong trận đấu các ngôi sao NBA, lễ tưởng niệm Michael Jackson. Và buổi truyền hình trực tiếp tập cuối của bộ phim “Những bà nội trợ kiểu Mỹ”. Sẽ thế nào nếu thêm hộp chat trên Live stream này nhỉ?

Tương lai tích hợp Live stream Website:

Trong tương lai, chúng ta có thể thấy rất nhiều sự kiện lớn hơn tích hợp Facebook  vào trang web của họ . Hãy tưởng tượng xem: Thế vận hội , tham dự một buổi hòa nhạc, xem World Series; Hoặc xem một bộ phim và trò chuyện LIVE với tất cả các bạn bạn bè ai cũng được thưởng thức cùng kinh nghiệm . Thật tuyệt nếu có thể Live stream cũng như tích hợp thêm hộp chat trên Live stream trực tiếp đúng chứ?

  • Rút ra cảm xúc và kết nối chúng ta với một cái gì đó chúng ta có thể liên quan đến. Nó kết nối chúng ta với bạn bè trong một sự kiện lớn. Bằng cách cho phép tính năng này. Mang hy vọng rằng: Chúng ta sẽ ở lại trên trang web của họ lâu hơn. Và đảm bảo rằng Facebook sẽ tương tác với nền tảng của họ hơn.
  • Nó cũng có tác dụng spin-off, giống như Twitter hashtags xung quanh sự kiện này. Trong phần còn lại của mạng của bạn có thể nhìn thấy tình trạng của bạn cập nhật. Tự hỏi những gì bạn đang lên đến, và hy vọng tham gia trong những ngày vui vẻ .

2.Sử dụng Facebook để đăng ký Website của bạn và đăng nhập hệ thống.

Các khái niệm về đăng nhập một lần là một cái gì đó mà vẫn tiếp tục trôi nổi xung quanh Internet là người sử dụng ngày càng trở nên thất vọng với nhiều trang Web khác nhau. Chúng phải được đăng ký để truy cập nội dung. Các khái niệm như OpenID có cố gắng để tạo ra một đăng nhập một lần. Mà mọi người sẽ sử dụng trên tất cả các trang Web họ đến thăm. Khi Facebook tạo ra Facebook Connect. Nó ngay lập tức kích hoạt hơn 400 triệu người dùng có đăng nhập một lần.

Sức mạnh từ Facebook:

Bằng cách trở thành một nguồn tài nguyên đơn đăng ký, Facebook cũng có lợi bởi vì: Người dùng trở nên phụ thuộc hơn vào các mạng xã hội. Bởi vì bạn có khả năng sử dụng Facebook để đăng nhập vào tất cả các trang Web ưa thích của bạn. Bạn có nhiều khả năng tương tác với Facebook thường xuyên hơn.

  • Một tính năng mang lại lợi ích của việc sử dụng Facebook Connect là một đăng nhập một lần là: Khi bạn đăng nhập vào Facebook trực tiếp; Hoặc kết nối với bất kỳ trang Web có sử dụng Facebook Connect. Facebook ký vào tất cả các trang web mà bạn sử dụng kết nối.
  • Điều này có nghĩa rằng: Nếu bạn truy cập 5 trang web sử dụng Facebook Connect. Bạn sẽ không được yêu cầu nhập lại thông tin đăng nhập của bạn nhiều lần . Ngoài ra, khi bạn đăng xuất bất kỳ một trang web. Facebook sẽ đăng nhập bạn ra khỏi tất cả các trang web.

Điều này có thể hữu ích nếu bạn sử dụng một máy tính công cộng. Để bạn không cần phải nhớ để đăng nhập vào và ra khỏi tất cả các trang web mà bạn có thể truy cập trong một phiên duyệt web. Facebook tiếp tục phát triển, và đăng ký có thể trở thành một trong những phổ biến nhất tính năng của Facebook Connect .

Thiết lập đăng ký với Facebook Connect:

Thiết lập đăng ký là phần dễ dàng. Có một thủ thuật cho nó và trực tuyến tại:

https://developers.facebook.com/docs/plugins/registration/). Giống như các plug-in xã hội khác. Nơi mà nó trở nên phức tạp hơn là khi lập trình của bạn có thể đọc dữ liệu bạn nhận được từ đơn đăng ký sử dụng. Và tích hợp vào trang web của bạn. Việc xã hội hóa website đem lại rất nhiều lợi ích đúng chứ!

1-hinh-thuc-dang-ky-vi-du

Một hình thức đăng ký ví dụ. Bạn có thể tùy chỉnh này và thêm nhiều lĩnh vực nếu cần thiết

dang-nhap-bang-tai-khoan-xa-hoi-duoc-tich-hop-tren-website

Đăng nhập bằng tài khoản xã hội được tích hợp trên Website

Khi bạn nhấp vào Đăng nhập tại The Huffington Post. Bạn nhận được một loạt các lựa chọn đăng nhập lựa chọn, bao gồm: Facebook, Twitter, AOL, và nhiều hơn nữa.

Sức mạnh đến từ Facebook cũng như những tiện ích mà nó có thể mang lại cho người dùng là vô cùng lớn. Và chính điều này đã mở ra 1 cơ hội, 1 hướng đi mới cho Website qua việc tích hợp các tính năng của Facebook. Điều này giúp Website của bạn trở nên tối ưu và thân thiện với người dùng hơn. Nhờ đó mà khách ghé thăm cũng ở lại lâu hơn và có thời gian để tìm hiểu nhiều hơn về trang web của bạn. Không chỉ riêng việc thêm hộp chat trên Live stream mà việc kết nối, đăng ký website bằng Facebook cũng đem đến rất nhiều tiện ích cho trang Web của bạn và cả người dùng. Điều này thật sự rất tuyệt vời.

Nếu bạn đang có những câu hỏi, thắc mắc cần tư vấn Marketing; Hay có nhu cầu tìm hiểu,  mong muốn được Đào tạo Facebook Marketing... Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Nguồn: Sách dịch Facebook Marketing


Bài viết liên quan