Tính năng mới của Facebook- cập nhật xu hướng cho người dùng

tinh-nang-moi-cua-facebook

Tính tới thời điểm hiện tại, Facebook đang sở hữu đến 1/3 người dùng trong tổng dân số thế giới. Đó là 1 con số khổng lồ và phải thừa nhận rằng đây là thành quả xứng đáng cho Mark Zuckerberg. Nhất là những tính năng mới của Facebook liên tục được cập nhật cho người dùng. Facebook  thực sự là 1 mạng xã hội khủng được trang bị cả núi tính năng.

Không thể phủ nhận những lợi ích người dùng Facebook có được từ việc cập nhật những tính năng mới. Không ngững phát triển, không ngừng hoàn thiện mình hơn. Hôm nay, PA Marketing sẽ tiếp tục chia sẻ đến các bạn những tính năng mới nhất của Facebook được cập nhật đầu năm 2018.

1.Chơi game thả ga không cần tải App.

Giống như trên Messenger, người dùng có thể chơi các trò chơi giải trí trong số “Hàng trăm trò chơi” ngay trên Facebook.

choi-game-truc-tiep-tren-facebook-khong-can-tai-app

Chơi trò chơi không cần tải App ngay trên Facebook

  • Chỉ cần truy cập vào Menu của Facebook và chọn đến “Trò chơi” là bạn đã có thể trải nghiệm 1 trò chơi mới ngay trên Facebook rồi.
  • Điều thú vị là bạn có thể kết nối tới bạn bè ngay cả khi đang chơi. Chơi game không cần tải App, đây thực sự là 1 tính năng mới của Facebook cực thú vị mà bạn không thể bỏ qua.

2.Đọc báo ngay trên Facebook.

Không phải là tất cả, nhưng những thông tin về: Tai nạn, thiên tai hay các cuộc khủng hoảng… Bạn có thể thấy được và tìm hiểu về chúng ngay trên Facebook.

ung-pho-khan-cap-tinh-nang-moi-cua-facebook

Ứng phó khẩn cấp- tính năng mới của Facebook

  • Một ứng dụng mới với tên gọi “Ứng phó khẩn cấp” là 1 trong những tính năng mới của Facebook. Nó cho phép người dùng cập nhật thông tin về các cuộc khủng hoảng, thiên tai, vụ tai nạn…. Trên khắp thế giới theo trình tự thời gian xảy ra.
  • Đặc biệt, với ứng dụng này bạn có thể dùng để kết nối với: Bạn bè, người thân, những người cùng chung mối quan tâm… Để tạo các cuộc quyên góp, hỗ trợ…

3.Tạo cuộc khảo sát ngay trên tường cá nhân của bạn.

Facebook đã cho phép bạn tạo 1 khảo sát trên 1 Group, Messenger… Nhưng thú vị hơn, giờ đây bạn có thể tạo 1 khảo sát ngay trên Profile của mình. Tạo cuộc khảo sát ngay trên tường cá nhân- 1 trong các tính năng mới của Facebook.

tao-cuoc-khao-sat-tren-tuong-ca-nhan

Tạo 1 cuộc thăm dò trên tường cá nhân

  • Tính năng này chỉ mới được cập nhật trong thời gian gần đây trên trang cá nhân. Điều này khá thú vị thay vì những bài đăng thông thường bạn vẫn tạo.
  • Nhờ tính năng mới cập nhật của Facebook, bạn có thể dễ dàng tiến hành 1 Bài khảo sát ngay trên tường của mình. Kết quả thu về lại cực nhanh chóng và chẳng phải chờ kiểm duyệt.

Sẽ có vài lựa chọn cho bạn như: Đặt câu hỏi; Thời gian kết thúc cuộc khảo sát…. Hay những gợi ý trả lời; Bạn có thể thêm ảnh hay gift tùy ý để chúng thêm sinh động.

4.Ảnh bìa Panorama 360 độ- tính năng mới của Facebook được yêu thích nhiều từ giới trẻ.

cap-nhat-anh-bia-360-do

Tạo ảnh bìa Panorama 360 độ cho trang cá nhân của bạn

  • Bạn hoàn toàn có thể thiết lập hình ảnh 360 độ ngay trên Facebook để trang cá nhân của mình thêm sinh động. Cùng với đó thì Facebook cũng tạo ra trình chụp ảnh 360 độ để tạo ra những bức ảnh Panorama.
  • Bạn chỉ cần đăng nhập Facebook của mình và chọn chỉnh sửa ảnh bìa. Sau đó, chọn chụp ảnh 360 độ, tiến hành chụp ảnh Panorama. Và tiếp đó là thiết lập bức ảnh mà bạn vừa chụp làm ảnh bìa.

5.Hô biến hình ảnh với những ứng dụng cực cute trên Facebook.

  • Chụp ảnh cùng hiệu ứng là tính năng trên Messenger đã được cập nhật. Mới đây, tính năng chụp ảnh trực tiếp trên Facebook mới được trang bị thêm vô số hiệu ứng đẹp, lạ mắt.
  • Bạn hoàn toàn có thể sở hữu cho mình những bức ảnh cực chất nhờ Facebook mà không cần tải thêm 1 App chỉnh ảnh về điện thoại. Ngay trên giao diện camera của Facebook, bạn chỉ cần chọn biểu tượng “Chiếc đũa thần” và tất cả sẽ được hô biến trong tíc tắc.

Những tính năng mới của Facebook luôn đem đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị. Chắc chắn ông Trùm mạng xã hội Facebook sẽ không khiến bạn thất vọng về những cập nhật của mình đâu. Lưu lại, trải nghiệm ngay và cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn nhé! Hi vọng bài viết này thực sự hữu ích với bạn!


Bài viết liên quan