Bán hàng trên Facebook kiếm tiền tỉ.

Bán hàng trên Facebook kiếm tiền tỉ không còn là xa vời. Vậy làm thế nào để bán hàng kiếm tiền tỉ trên Facebook. Hãy để PA Marketing đồng hành cùng bạn và biến ước mơ của bạn thành hiện thực nhé.

Tại sao bạn đã bán hàng trên Facebook nhưng chưa kiếm được tiền tỉ?

Bạn có biết? Hàng triệu người Việt Nam đang bán hàng trên Facebook? Và trăm triệu người đang bán hàng, quảng cáo trên Facebook toàn cầu?

Tại Việt Nam, số tài khoản người dùng Facebook tại thời điểm (tháng 1 năm 2020) đạt khoảng hơn 70 triệu tài khoản người dùng. Nếu chúng ta làm một con số ước tính mang tính phỏng đoán là có khoảng 5% số người chơi Facebook đang bán hàng. Thì sẽ có tương đương với khoảng 3,5  triệu người đang bán hàng trên Facebook. Nếu giả định có 10% số người chơi Facebook đang bán hàng thì sẽ có 7 triệu người đang bán hàng trên Facebook bằng cách này hay cách khác. Qua đây ta thấy rằng có quá nhiều người đang bán hàng trên Facebook tại Việt Nam.

Tại sao bạn đã bán hàng trên Facebook nhưng chưa kiếm được tiền tỉ? 

Số lượng của người bán hàng trên Facebook quá nhiều. Điều này khiến cho việc cạnh tranh trở nên khó khăn hơn. Để cạnh tranh tốt bạn cần phải có kiến thức về Facebook Marketing. Từ đó xây dựng chiến lược tạo nên sự khác biệt hóa về sản phẩm/dịch vụ của bạn để thu hút khách hàng.

Khi bán hàng trên Facebook bạn khai thác tối đa công dụng của Facebook chưa?

Facebook dễ sử dụng, có khả năng gây nghiện và hoàn toàn miễn phí.

Facebook cho phép mọi người khởi tạo và cài đặt các tài loại tài khoản như:

  1. Facebook Profile (tài khoản Facebook cá nhân).
  2. Facebook Fanpage (tài khoản trang Fanpage).
  3. Facebook Ads Account (tài khoản quảng cáo).
  4. Facebook Group (hội nhóm).
  5.  Facebook Marketplace.

Hoàn toàn miễn phí, đơn giản, nhanh chóng. Bạn có thể chủ động đăng tải các hình ảnh, video, bài viết, sản phẩm, chia sẻ đường link một cách dễ dàng và trực quan. Mà không đòi hỏi quá nhiều kỹ năng về kiến thức công nghệ hay lập trình. Các nền tảng của Facebook đều được tiêu chuẩn hóa và giống nhau giữa các tài khoản. Thay vì phải duy trì hoặc trả tiền cho các kênh khác như website thì Facebook miễn phí hoàn toàn cho tất cả người dùng sử dụng.

Khi nào phải trả tiền khi bán hàng trên Facebook.

Bạn chỉ phải trả tiền quảng cáo nếu bạn mua quảng cáo của Facebook. Thông qua Tài khoản quảng cáo của bạn hoặc thông qua các Ads Agency (đại lý quảng cáo) mà bạn đi thuê

Ví dụ như tôi/ công ty tôi cũng là một đại lý quảng cáo hoặc cung cấp dịch vụ quảng cáo thuê, tư vấn tối ưu chiến dịch và quy trình quảng cáo, marketing, truyền thông… Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ: PA Marketing.

Bán hàng trên Facebook bằng Profile | PA MARKETING

Khả năng tiếp cận khách hàng chính xác nhất. Tính chất lan truyền rất nhanh khi bán hàng trên Facebook.

Khả năng tiếp cận khách hàng chính xác của Facebook.

Facebook là công cụ quảng cáo toàn cầu hiện nay có khả năng tiếp cận mục tiêu khách hàng rất sâu và chính xác. Chính xác nhất trong tất cả các công cụ quảng cáo trực tuyến tại thời điểm hiện tại. Vì Facebook phát triển nền tảng công nghệ quảng cáo của mình dựa trên Profile người chuẩn dùng để thiết lập quảng cáo (Profile Based-on Ads). Tất cả những thông tin mà tôi và bạn khai trên Facebook cá nhân đều được sử dụng để làm các tiêu chí nhắm chọn và tối ưu quảng cáo. Tất cả những hành vi mà bạn làm, bạn bấm like, bạn share link, bạn “thả tim”, bạn xem, bạn đọc… Facebook đều thu thập thông tin và khai thác để tối ưu với độ chính xác cao nhất. Facebook cũng thừa nhận họ theo dõi người dùng. Ngay cả khi người dùng đó không hề đăng nhập. Hoặc đã đăng xuất ra khỏi tài khoản của mình rồi.

Khả năng tiếp cận khách hàng chính xác giúp bán hàng trên Facebook tối ưu

Tính chất lan truyền trong Marketing rất nhanh.

Một lợi thế khác của Facebook là việc áp dụng và sử dụng Facebook vào bán hàng, quảng cáo, làm thương hiệu, kiếm tiền. Hệ thống kết nối bạn bè và sự lan tỏa của cộng đồng rất lớn. Vì hiện nay Facebook có hơn 70 triệu tài khoản sử dụng tại Việt Nam. Và khoảng 2,7 tỷ người sử dụng trên toàn thế giới. Bạn sẽ dễ dàng trao đổi, thăm dò ý kiến khách hàng, xin lời khuyên. Hoặc chia sẻ kinh nghiệm từ bạn bè, những người cùng các hội nhóm. Hay những người uy tín về loại hình sản phẩm dịch vụ nào đó phù hợp. Nắm bắt được xu thế lan tỏa này, Facebook sẽ tạo ra một mạng lưới cực rộng lớn và vô cùng tiềm năng. Để bạn không bỏ lỡ bất cứ thông tin nào với những người hoặc nhóm người mà bạn thường xuyên tương tác. Đó chính xác là cách mà bất cứ người làm marketing nào cũng muốn được tiếp cận!

Tính chất lan truyền trong Marketing rất nhanh giúp bán hàng trên Facebook hiệu quả.

Quảng cáo bán hàng trên Facebook tối ưu với chi phí theo nguyên tắc giá thầu, ngân sách và hiển thị.

Những thứ miễn phí đương nhiên sẽ có giới hạn. Khi bạn có nhu cầu mở rộng thị trường cũng như phát triển hoạt động kinh doanh của mình. Quảng cáo trên Facebook (Facebook Ads) sẽ là lựa chọn hợp lý dành cho các doanh nghiệp, cá nhân bán hàng. Với sự sàng lọc và phân loại khách hàng rất sâu theo độ tuổi, giới tính, ngành nghề, sở thích, khu vực, địa lý, vùng miền, quốc gia, nhắm chọn theo bán kính… Bạn có thể lựa chọn tập khách hàng tiềm năng mong muốn cùng với ngân sách ở nhiều mức khác nhau. Phù hợp với khả năng về tài chính cũng như mục tiêu chạy quảng cáo của bạn.

dieu-chinh-ngan-sach-quang-cao-facebook

Quảng cáo là hình thức có thể hiểu là “thúc đẩy tiếp cận” các nội dung mà nhà quảng cáo đăng tải trên trang Fanpage của mình. Để nội dung đó được tiếp cận với nhiều người hơn. Được nhiều người xem hơn nữa thông qua nền tảng Facebook, Instagram, Facebook Audience Network, Facebook Messenger.

Nguyên lý kiếm tiền của Facebok.

Càng chi nhiều tiền quảng cáo thì bạn có cơ hội tiếp cận với nhiều người hơn trên Facebook. Đây là nguyên lý kiếm tiền của Facebook. Tạo ra một sàn quảng cáo với người mua quảng cáo và người xem quảng cáo xung quanh mình. Bằng cách cung cấp một dịch vụ mạng xã hội kết nối mọi người.

Điều cuối cùng, Facebook còn có hệ thống phân tích, thống kê các chỉ số đo lường hiệu quả của quảng cáo tuyệt vời và hoàn toàn miễn phí cho nhà quảng cáo, quản trị viên các trang Fanpage. Bạn dễ dàng phân tích được nhu cầu thị trường với sản phẩm/ dịch vụ mà mình đang cung cấp cùng với đặc điểm khách hàng mục tiêu. Trên cơ sở đó, chắc chắn bạn sẽ có thông tin nền tảng để hỗ trợ cho việc phát triển hoạt động quảng bá, kinh doanh sản phẩm/dịch vụ của mình.

Khóa học Facebook Marketing by Phan Anh sẽ giúp bạn hiện thực hóa ước mơ bán hàng trên Facebook kiếm tiền tỉ.

Tại PA Marketing, chúng tôi có giảng viên và đội ngũ trợ giảng thực chiến, dày dặn kinh nghiệm về Facebook Marketing. Sẽ giúp bạn hiện thực hóa ước mơ kiếm tiền tỉ trên Facebook. Ước mơ xây nhà lầu mua xe hơi không còn là xa vời. Chúng tôi đã giúp nhiều người đi lên từ tay trắng đến có mọi thứ trong tay.

Hãy tiến hành kinh doanh, bán hàng, kiếm tiền trên Facebook bài bản và hiệu quả. Ngay từ bây giờ, ngay lúc này, ngay hôm nay, đừng“để mai tính”. Vì đã có quá nhiều ngày mai rồi hoặc đối thủ của bạn sẽ đi trước một bước. Và bạn sẽ ngồi than phiền, hối tiếc về điều đó.

>> Thông tin giảng viên xem thêm : Tại đây!

Đăng kí khóa học ngay để nhận được ưu đã từ chúng tôi: Đăng kí khóa học!

CÔNG TY TNHH PA MAKRETING

Đơn vị đào tạo và tư vấn, triển khai về makreting online, Bán hàng trực tuyến, thương mại điện tử, truyền thông & Xử lý khủng hoảng truyền thông… bài bản số 1 tại Việt Nam.

Hotline: 0917781399 – 0906.950.333; Email: cskh.pamarketing@gmail.com

Fanpage: facebook.com/pamarketing.vn; Website: pamarketing.vn

www.fb.com/phananhonline; Youtube: www.youtube.com/pamarketing

Bán hàng trên Facebook bằng Marketplace                                                   Học quảng cáo bán hàng trên Facebook 

5 chiến lược bán hàng trên Facebook                                                             Công thức thành công bán hàng trên Facebook

 


Bài viết liên quan