Hướng dẫn tạo Avatar khớp với ảnh bìa trên Facebook

Bạn đã từng bắt gặp 1 Profile có hình ảnh Avatar khớp ảnh bìa Facebook vô cùng thú vị ở đâu đó. Vậy bạn đã biết cách để tạo Avatar khớp ảnh bìa Facebook độc đáo cho riêng mình chưa?

Có thể bạn sẽ nghĩ việc lồng ảnh đại diện vào ảnh bìa trên một trang cá nhân Facebook nào đó là không thể. Nhưng ngược lại, điều này là hoàn toàn có thể. Bạn hoàn toàn có thể thực hiện thủ thuật lồng ghép, tạo Avatar khớp ảnh bìa Facebook tuyệt vời này trên Facebook. Với thủ thuật này, bạn có thể tạo được một trang cá nhân khác biệt so với mọi người. Việc thực hiện thì rất đơn giản. PA Marketing sẽ hướng dẫn cover ảnh bìa Facebook khớp với Avatar. Bắt tay vào tạo sự khác biệt cho trang các nhân của bạn nhé!

1.Làm thế nào để lồng ghép Avatar khớp ảnh bìa trên Facebook.

Việc tạo ảnh bìa khớp với Avatar Facebook là 1 trong nhiều cách làm ảnh đại diện Facebook độc, lạ nhất. Để có thể tạo avatar và ảnh bìa Facebook ăn khớp. Bạn hãy thực hiện theo các bước sau đây:
Bước 1. Truy cập vào trang Trickedoutimeline.
Truy cập vào trang Trickedoutimeline

Truy cập Tricked Out Timline

Bước 2. Bây giờ bạn cần nhấp vào Merge Profile & Cover Photo.
Chọn Merge Profile & Cover Photo

Chọn Merge Profile & Cover Photo

Bước 3. Chọn một hình ảnh yêu thích. Hình ảnh mà bạn muốn sử dụng để kết hợp giữa ảnh đại diện và ảnh bìa của bạn. Sau đó bấm vào nút “Upload”.
Tải lên ảnh sử dụng để kết hợp

Tải lên ảnh sử dụng để kết hợp

Bước 4. Sau khi tải lên, bạn sẽ được hiển thị bản xem trước ảnh bìa của mình.
Hiển thị ảnh xem trước

Hiển thị ảnh xem trước

Bước 5. Bây giờ bạn cần nhấp vào “Done” để kết thúc việc việc tạo avatar khớp ảnh bìa.
Kết thúc việc tạo Avatar khớp ảnh bìa Facebook

Kết thúc việc tạo Avatar khớp ảnh bìa Facebook

Bước 6. Bây giờ bạn sẽ thấy tùy chọn “Tải ảnh bìa xuống”, “Tải ảnh đại diện xuống”. Chỉ cần tải cả hai và sử dụng chúng trên trang cá nhân của bạn.
Tải xuống ảnh bìa và ảnh đại diện

Tải xuống ảnh bìa và ảnh đại diện

Chỉ với 6 bước đơn giản như trên. Bạn đã hoàn toàn tạo được 1 trang các nhân khác biệt với: Avatar khớp ảnh bìa Facebook. Bây giờ bạn sẽ khiến bạn bè ghen tỵ với 1 trang các nhân độc đáo rồi đấy.

2.Sử dụng Timeline Cover & Banner tạo Avatar khớp ảnh bìa Facebook.

  • The Facebook cover creator là một ứng dụng mạnh. Cho phép người dùng sáng tạo và tùy chỉnh ảnh bìa của một trang cá nhân; Hay một Fanpage một cách nhanh chóng, an toàn. Và không có bất kỳ lỗi bản quyền nào từ các trang web tương ứng.
  • Bạn có thể tạo ra một cái nhìn tích hợp giữa ảnh bìa và ảnh đại diện Facebook của bạn một cách dễ dàng. Tạo 1 trang các nhân độc lạ với hình ảnh Avatar khớp ảnh bìa Facebook

Bạn có thể thực hiện việc hợp nhất ảnh bìa và ảnh đại diện theo các bước dưới đây:

Bước 1. Đi tới trang Web Timeline Cover Banner.
Đi tới trang Web Timeline Cover Banner

Truy cập trang Web Timeline Cover Banner

Bước 2. Nhấn vào “Start Designing Facebook Cover”  để bắt đầu thiết kế Cover Avatar Facebook.
Nhấn vào "Start Designing Facebook Cover" để bắt đầu thiết kế Cover Avatar Facebook

Bắt đầu thiết kế Cover Avatar Facebook

Bước 3. Tiếp theo, chọn tùy chọn đầu tiên: “Start with blank background”. Để bắt đầu tạo Cover Avatar Facebook từ nền trắng.
Bắt đầu tạo Cover Avatar Facebook từ nền trắng

Bắt đầu tạo Cover Avatar Facebook từ nền trắng

Bước 4. Bây giờ bạn sẽ thấy một trình biên tập trực tuyến. Bạn chỉ cần tải ảnh để tạo Avatar khớp ảnh bìa Facebook lên tại đó.
Tải ảnh lên tại trình biên tập trực tuyến

Tải ảnh lên tại trình biên tập trực tuyến

Bước 5. Hãy thiết lập hình ảnh Cover Avatar Facebook theo ý muốn của bạn. Và sau đó nhấp vào “Next Step” để thực hiện bước tiếp theo.
Thiết lập hình ảnh tạo Avatar

Thiết lập hình ảnh tạo Avatar

Bước 6. Bạn sẽ thấy hai tùy chọn “Download Profile Pic” và “Download Cover”. Chỉ cần tải cả hai xuống và áp dụng nó cho trang cá nhân của bạn.
Down xuống hình ảnh cover

Down xuống hình ảnh cover

Trên đây là 2 cách hướng dẫn cách tạo Avatar khớp ảnh bìa Facebook. Với 2 cách này, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tự tạo ảnh bìa khớp với Avatar Facebook cho riêng mình. Làm cho dòng thời gian của bạn trông tuyệt vời và độc đáo hơn. Và bạn cũng hoàn toàn có thể ứng dụng việc này vào hoạt động Marketing Online của mình. Tạo nên những Cover Avatar Facebook độc đáo, hút khách. Nếu thấy thú vị, đừng quên chia sẻ với bạn bè của mình nhé! Chúc bạn thành công!

Nguồn: How To Combine Facebook Cover With Profile PictureBài viết liên quan